Tóc rụng nhiều, khô, xơ, chẻ ngọn - click vào đây

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 130,000đ
  Số điện thoại: O9O hai 59O489
  Tình Trạng: Còn hàng

  ĐẸP hay PHÙ HỢP  Cái đứa đẹp thì nó làm gì người ta cũng thấy nó đẹp, cái đứa nó hk được đẹp thì làm gì người ta cũng cảm thấy "xúc phạm người nghe, người nhìn". Tui thì hk có quan tâm lắm cái suy nghĩ của người ta, tui thấy có những thứ với người này là đẹp nhưng người kia lại không, cái sự đẹp hay không nó còn phụ thuộc vào quan điểm, thẩm mỹ và đủ thứ các kiểu của người nhìn, người nghe. Cho nên tui thấy cứ phù hợp là được, cái gì làm mình thoải mái tự nhiên và tự tin vào mình thì cái đó là PHÙ HỢP, rồi cái phong thái, thần thái tự nhiên đó nó làm cho mình ĐẸP.  Cái thời xưa người ta nói con gái tóc phải dài, phải thẳng, phải đen mới đẹp. Nhưng cái chuẩn mực đó giờ có còn phù hợp nữa không? Theo tui thì không. Bởi có người, khuôn mặt và vóc dáng của người ta hk hợp với tóc dài, tóc đen, tóc thẳng rồi cái rập khuôn mà hk cho người ta thay đổi là cớ làm sao?
  Rồi có phải ai nhuộm tóc cũng là quậy phá, hư hỏng hk? Tui thì thấy hk phải, có người nước da của người ta phù hợp với màu tóc nào đó mà nhuộm lên cái nhìn xinh hẳn lên, hk lẽ hk cho người ta nhuộm?
  Tóc dài hay ngắn, tóc uốn hay thẳng, tóc đen nguyên thủy hay nhuộm thì cái nào nó cũng có vẻ đẹp riêng của nó. Miễn là nó hợp với người ta, người ta thấy thoải mái, nó làm người ta yêu thích bản thân người ta hơn, dzậy là đủ. Như tui tóc thẳng, đen từ thuở cha sinh mẹ đẻ hk thay đổi, vẫn để dài ngang lưng. Người ta có thấy đẹp hk? Tui đâu có biết. Nhưng mà tui thích, kệ tui, mỗi lần soi gương tui thấy tóc nó bóng bóng, thẳng tưng, tui thích, kệ tui.
  Mà nói đi cũng phải nói lại, tóc dài thì nó rụng nhiều hơn tóc ngắn, tóc uốn nhuộm thì nó cũng dễ khô và chẻ ngọn hơn tóc để nguyên thủy. Bởi dzậy ai cũng phải chăm tóc, dùng tinh dầu bưởi đi, chăm tóc đã lắm, mùi nó thơm thơm thoang thoảng, tóc nó cũng chắc khỏe, ít rụng ít gãy hơn nhiều. Tóc dài hay ngắn, đen hay đỏ, uốn hay thẳng hk quan trọng, quan trọng là nó bóng, nó chắc khỏe là nó đẹp à. Liên hệ tui lẹ lẹ đi, lấy tinh dầu bưởi dzìa mà chăm tóc cho kỹ chứ để nó khô nó rụng, đầu nó hói thì kỳ...


  ---------
  Tinh dầu bưởi Linh Hương được chiết xuất từ những trái bưởi non đảm bảo lượng tinh dầu nguyên chất 100% từ thiên nhiên. Tinh dầu bưởi Linh Hương giàu vitamin A và vitamin C, cùng các thành phần xitrala, estepectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza... Không những an toàn cho sức khỏe, tinh dầu bưởi Linh Hương còn mang lại những công dụng tuyệt vời khác như:
  - Tác dụng giảm cân hiệu quả.
  - Nuôi dưỡng tóc mềm mượt óng ả.
  - Dưỡng da sáng mịn và ngừa lão hóa.
  - Điều trị mụn trứng cá, mụn mẩn ngứa.
  - Tinh dầu dùng làm thơm
  phòng.
  - Tạo giấc ngủ sâu.  beautiyoucorner


  Chỉnh sửa lần cuối bởi beautiyou; 06/11/2016 vào lúc 09:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO