Có lẽ mái tóc thưa kiểu Hàn Quốc là một trong những mái tóc mà hầu hết các cô gái ở Châu Á đều đã từng tạo kiểu. Nhưng ít ai biết rằng, kiểu tóc đó hiện không còn thịnh hành và đang bị soán ngôi bởi tóc mái dài.


Có lẽ ít nhất một lần trong đời, mọi cô gái đều đã từng thử qua kiểu tóc mái thưa huyền thoại. Đây là kiểu tóc mái có nguồn gốc từ Hàn quốc. Chính những bộ phim Hàn đã mang kiểu tóc mái này phổ biến khắp các quốc gia châu Á.
Ngự trị khá lâu, đến nay kiểu tóc mái này đã sắp bị soán ngôi ” tóc mái thần thánh” bởi kiểu tóc mái dài quyến rũ. Cùng tìm hiểu lý do gì tóc mái dài có thể soán ngôi kiểu tóc mái thưa huyền thoại này nhé !
Tóc mái thưa làm nên huyền thoại

Tóc mái thưa làm nên huyền thoạiTóc mái thưa làm nên huyền thoạiKiểu tóc mái với vài sợi cắt ngang chân mài, không quá nhiều cũng không quá ít. Kiểu tóc mái này tạo nên vẻ trẻ trung, giúp chị em dễ dàng ăn giang tuổi. Chính vì vậy, gần 4 năm trở lại đây, đi đâu cũng thấy các chị em để kiểu tóc mái thưa. Kiểu tóc mái này đã thực sự tạo nên huyền thoại trong xu hướng tóc.
Tóc mái dài quyến rũ soán ngôi mái thưa

Tóc mái dài quyến rũ soán ngôi mái thưaChỉ mới xuất hiện trong thời gian vài tháng đầu năm nay. Tóc mái dài đã thực sự tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong thị trường thời trang tóc.
Tóc mái dài quyến rũ soán ngôi mái thưa