Giống như làn da mong manh Tóc bạn cũng cần được chăm chỉ dưỡng mỗi ngày , nhất là những mái Tóc đã qua xử lí hóa chất . Hôm nay Ad sẽ chia các mức độ hư tổn của Tóc ra thành 3 cấp độ như sau :
_ Cấp 1 : Tóc chưa qua xử lí hóa chất (nguyên nhân của sự hư tổn là do các tác nhân từ môi trường như nắng , khói , bụi , gió ; Ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng ; Các sản phẩm chăm sóc Tóc chưa được phù hợp).
_ Cấp 2 : Tóc xử lí , tạo kiểu với hóa chất cách quãng tầm 3-4 tháng/lần(nguyên nhân do sau khi làm tóc với hóa chất bạn đã không tiếp tục dưỡng Tóc với các sản phẩm dưỡng để duy trì độ bóng khỏe cho Tóc ; Khi ra đường bạn không che chắn để bảo vệ Tóc khỏi nắng , gió , khói bụi ; Sản phẩm chăm sóc Tóc hàng ngày của bạn chưa phù hợp với da đầu và tóc).

_ Cấp 3 : Tóc xử lí hóa chất thường xuyên với tần suất 1 tháng/lần (xử lí hóa chất quá thường xuyên , không cung cấp đủ dưỡng chất vào Tóc , không bổ sung các sản phẩm dưỡng thường xuyên, đi ngoài đường không che chắn bảo vệ Tóc...là các nguyên nhân làm Tóc bạn ngày càng tệ đi, khủng khiếp nhất là Tóc sẽ RỤNG KHÔNG PHANH và HÓI) .

Đừng để Tóc hư tổn là vấn đề khiến bạn khổ tâm hàng ngày.
Đừng để mỗi lần gội đầu, chải tóc , vuốt tóc buổi sáng sau khi ngủ dậy là nỗi ám ảnh của bạn.
Tìm lại nét quyến rũ , nét duyên thầm của bạn với các sản phẩm đến từ CATA's handmade store nhé ! Chỉ cần bạn tìm được sản phẩm có nồng độ PH được cân bằng, có nguồn gốc nguyên liệu thiên nhiên, biết bảo vệ Tóc mỗi khi ra đường, dưỡng tóc sau khi làm với hóa chất, chỉ được phép làm tóc với hóa chất 2-3 tháng/lần (với tóc hư cấp độ 2 hoặc 1) , chăm cắt tỉa đuôi tóc 2-3 tháng cắt lên tầm 2 phân để tránh Tóc hư lây lên phần Tóc khỏe (thao tác này cũng hỗ trợ tích cực cho việc Tóc nhanh dài hơn), buộ búi Tóc không quá chặt , ăn trứng và uống sữa đậu nành nếu bạn muốn Tóc NHANH DÀI HƠN . Dễ mà phải không nào, hãy hỏi Ad những điều bạn chưa hiểu về Tóc nhé !
0908284276 - 01214361101(zalo,viber).
Fanpage : www.facebook.com/catahandmadestore
Website : http://catahandmadestore.wordpress.com