Một điều rất thú vị rằng là khi được hỏi bạn có biết tổ yến nhà nuôi là thế nào không? Nhiều người cho rằng: “Mua giống về nuôi và cho chúng ăn thức ăn”. Hoàn toàn sai nha khách ơi, tổ yến nhà nuôi nom na nghĩa là mình xây nhà, xây tổ, xây hang động cho chim yến ở.
Bạch yến hay còn gọi là tổ yến thô, và đây là loại sản phẩm phổ biến nhất thị trường hiện nay. Và cũng chính tổ yến thô nhà nuôi làm nhiễu loạn giá thị trường. Vì các nhà chim nuôi yến mọc lên như nấm, cho ra sản lượng khoảng 5 tấn/ năm nên có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho chúng.

Tổ yến không chỉ là món ăn đầy chất dinh dưỡng, mà còn là món quà rất nhân văn dành cho gia đình, người thân hay đối tác. Với những hộp tổ yến 50gr được bao bì đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sẽ là món quà rất ý nghĩa.
Nhờ những kĩ thuật tiên tiến mà ngày nay người ta đã xây được nhà yến ở đất liền, giá trị dinh dưỡng vẫn không khác gì so với tổ yến hái ngoài đảo mà giá cả lại rất phải chăng.Yến sào là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và quý hiếm, song tổ yến thô vẫn có những ưu nhược điểm. Đó là:
+ Ưu điểm: Giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Giúp trẻ nhỏ và người già tăng thêm sức đề kháng, tái tạo tê bào mới. Người trưởng thành có thể chất khỏe mạnh hơn.
+ Nhược điểm: Do là quy trình kĩ thuật nuôi chim yến vẫn còn phức tạp nên tổ yến vẫn còn khan hiếm. Tổ yến thô còn lông khi sử dụng sẽ mất thời gian và công sức để làm sach hơn tổ yến đã tinh chế
Địa chỉ: 118/83A4 Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh
Hotline: 0919802657