Tinh nghệ, Trà giảm cân, mát gan, Cốm dạ dày...từ HVQY

  • Trang 1/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 7
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Chương trình khuyến mại đặc biệt nhà pnam
    bắt đầu từ ngày 22/4 đến 1/6, nhà pnam sẽ ưu đãi "mua 10 tặng 1"
    với tất cả các sản phẩm bán tại topic, khách hàng mua 10 sản phẩm sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại


    STT Sản phẩm Công dụng Hình ảnh
    1 Slimutea Giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị béo phì
    2 Tam thất xạ đen Hỗ trợ điều trị ung thư
    3 Tanaka Hạn chế lão hóa, cải thiện giấc ngủ
    4 Dahatala Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày-tá tràng
    5 Bogatra Thanh nhiệt, giải độc gan
    6 Tinh chất nghệ Phòng chống ung thư, chữa viêm gan...
    7 Cốm dạ dày Diều trị viêm lóet dạ dày, tá tràng

    Cách tính phí vận chuyển:
    - Freeship cho đơn hàng trị giá 500k trở lên trong khu vực Hà Nội.
    - Phí ship từ 10-30k cho các đơn hàng dưới 500k, tùy địa điểm
    - Quý khách đến mua hàng tại địa chỉ: Phòng 105 nhà a 6, 257 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội


    Em tên Phương, điện thọai liên hệ số 0983214263. Em sinh năm 1983 ah.


    Để phục vụ tốt hơn cho những khách ở các tỉnh thành xa, em sẽ gửi CPN sp ( phí CPN người nhận tự thanh toán). các bố, mẹ chuyển khoản cho em, sau khi kiểm tra tài khoản, em sẽ gửi ngay hàng cho các bố, mẹ.
    Em hiện có 3 tài khoản
    Vietcombank Hà nội: 0451001898950 (chủ tk là Bùi Thị Phương)
    Vỉetcombank Vũng Tàu: 0081000494466 (chủ tk là Ngô Thu Trung)
    Oceanbank: 90090018721700010 (chủ tk là Ngô Thu Trung)


    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 16/10/2012 vào lúc 04:27 PM.
    7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #3
    Tỷ lệ ung thư trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng tăng cao. Hiện trên thế giới mỗi năm có khoảng 12 triệu người được phát hiện mắc ung thư. Việt Nam cũng là quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh này thuộc loại cao. Thông tin này được đưa ra trong buổi phát động chiến dịch mang tên ”Ung thư cũng có thể ngăn ngừa” nhân ngày Ung thư thế giới (4/2), do Hiệp hội phòng chống ung thư thế giới (UICC) tổ chức.



    Theo thống kê của Bộ Y tế, năm 2006 tại Việt Nam đã có hơn 77.280 ca ung thư ác tính được phát hiện. Đứng đầu là ung thư vú với gần 8.400 ca, kế đến là ung thư cổ tử cung, gần 6.770 ca, ruột kết và trực tràng gần 6.290, dạ dày 5.860, khí quản, phế quản và phổi 5.800 ca.



    Trước tình hình gia tăng bệnh nhân ung thư, Bộ Y tế đã có quyết định thành lập mạng lưới phòng chống ung thư trên toàn quốc. Theo đó, từ nay tới đến năm 2020, ngoài Bệnh viện Ung bướu quốc gia, Viện Ung thư quốc gia và Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh; cả nước sẽ có thêm 7 trung tâm ung bướu tại 7 bệnh viện lớn, cùng 6 bệnh viện ung bướu, 8 trung tâm ung bướu và 31 khoa ung bướu tại nhiều tỉnh, thành phố..



    Bằng các công trình nghiên cứu của mình, Học viện quân y đã cho ra đời sản phẩm Trà Tam Thất – Xạ Đen giúp cho các bệnh nhân ung thư, những người làm việc trong môi trường độc hại, có nguy cơ ung thư cao có một chỗ dựa tin cậy.

    1. Trà Tam thất – Xạ đen là sản phẩm độc đáo của Học viện quân y, giúp hỗ trợ điều trị ung thư
    Cây xạ đen còn được gọi là cây dây gối, quả nâu, dân tộc Mường gọi là cây ung thư, tên khoa học gọi là Celastrus hindsu Benth. Thân cây dạng dây dài 3-10m. Cành tròn , lúc non có màu xám nhạt, sau chuyển sang màu nâu, có lông, về sau có màu xanh.



    Cây xạ đen được phân bố ở nhiều nước như : Trung Quốc, Việt Nam, Myanmar, Thái-lan... Ở Trung Quốc, loại cây này thường mọc ở độ cao từ 1.000 - 1.500 m. Còn ở nước ta, xạ đen phân bố chủ yếu tại các tỉnh Hà Nam, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hòa Bình, Vườn quốc gia Cúc Phương, Vườn quốc gia Ba Vì, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai...



    Công dụng: Phòng chống ung thư, lở ngứa, mụn nhọt; Điều trị, ức chế và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu hạch, tiêu độc, thanh nhiệt, mát gan, hành thủy, điều hòa hoạt huyết, giảm đau, an thần, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể;



    Tam thất có hai tác dụng chính là cầm máu và bổ dưỡng do chứa saponin triterpen là ginsenozid, một hoạt chất quý của nhân sâm. Gần đây, tam thất còn được dùng trong một số trường hợp ung thư (phổi, tuyến tiền liệt, vòm họng, vú) với kết quả tốt.



    Xạ đen đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y chọn lọc, nghiên cứu, nuôi trồng theo tiêu chuẩn sạch và bào chế trên dây truyền công nghệ hiện đại làm nên sản phẩm trà Tam Thất- Xạ đen. Cùng với xạ đen, tam thất cũng là các dược liệu quý hiếm có trong Trà Tam thất - Xạ đen.



    Trà Tam thất – Xạ đen là sản phẩm được tiếp thu chọn lọc tinh hoa của Y học cổ truyền, từ những vị thuốc quý hiếm có công dụng đặc hiệu đáp ứng nhu cầu phòng và hỗ trợ điều trị những chứng nan y phát sinh trong thời đại công nghiệp.

    2. Kết quả nghiên cứu dược liệu sản xuất trà Tam Thất – Xạ Đen
    Nhiều chục năm trước, cây xạ đen (hay xạ đen cuống, tiếng Mường gọi là Xạ cái) từng được lương y dân tộc Mường Bùi Thị Bẻn (bệnh nhân thường gọi là mế Hậu, ở huyện Kim Bôi, Hoà Bình) đặt tên là cây ung thư, chuyên dùng để chữa các loại u khối.



    Bài thuốc cây xạ đen, dù sau đó được mế tặng cho Hội Đông y tỉnh Hoà Bình, vẫn ít người biết đến; Chỉ kể từ năm 1987, khi được đoàn bác sĩ Học viện Quân y (do GS.TSKH Lê Thế Trung - Chủ tịch Hội Ung thư TP.Hà Nội dẫn đầu) phát hiện trong chuyến sưu tầm các bài thuốc quý trong dân gian, cây xạ đen mới bắt đầu thu hút sự chú ý của giới khoa học và được đưa về cơ sở này để nghiên cứu. Sau 12 năm nghiên cứu, hiện Học Viện Quân Y đã chiết suất được từ loài cây này một loại tinh thể có khả năng ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.



    Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS. Lê Thế Trung làm chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính.

    Tam thất là rễ của cây tam thất, còn gọi là sâm tam thất. Trước đây được coi như vị thuốc “giả nhân sâm”, ý nói có thể thay nhân sâm. Chính vì vậy mà ngay tên khoa học của nó cũng phản ánh được điều này: Panax pseudo ginseng Wall.



    Ở đây từ Panax mang ý nghĩa tên "chi" của nhân sâm (về phân loại thực vật), xuất phát từ tiếng Hy Lạp Panacen, tức là chữa được rất nhiều loại bệnh. Còn pseudo, có nghĩa là giả và ginseng là phiên âm từ nhân sâm.

    Ngày nay tên khoa học của tam thất là Panax Notoginseng (Bark.) F.H. Chen, họ nhân sâm Araliaceae (ngũ gia bì). Trong Đông y, tam thất còn được gọi là "kim bất hoán", "kim", tức là vàng, bất hoán, là không đổi được; có nghĩa là vị thuốc tam thất rất quý, đến mức có vàng cũng không thể đổi được.



    Tác dụng sinh học của tam thất: Tam thất có tác dụng tăng lực rất tốt, tác dụng này giống với tác dụng của nhân sâm; rút ngắn thời gian đông máu; tiêu máu ứ và tăng lưu lượng máu ở động mạch vành của động vật thí nghiệm.

    Tam thất còn làm tăng sức co bóp cơ tim ở liều thấp; giãn mạch ngoại vi và không ảnh hưởng đến huyết áp và hệ thần kinh trung ương; điều hòa miễn dịch; kích thích tâm thần, chống trầm uất; có tác dụng kích dục đối với chức năng nội tiết sinh dục nữ(thể hiện ở các hoạt tính oestrogen và hướng sinh dục).



    Tại sao tam thất lại tác dụng tốt như vậy: Tam thất cũng chứa các hợp chất giống như nhân sâm. Các bộ phận của cây như rễ con, lá, hoa tam thất đều chứa các hợp chất saponosid nhóm dammaran. Ngoài ra còn phải kể đến các thành phần có giá trị khác như các acid amin, các chất polyacetylen và panaxytriol…

    Sự kết hợp giữa Xạ đen- một thành phần có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u ác tính với Tam thất- một thành phần tăng lực và điều hoà miễn dịch đã được các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo nên một sản phẩm Trà có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư tốt- Trà Tam Thất –Xạ đen.

    3. Công dụng của trà Tam Thất – Xạ Đen
    Trà Tam thất – Xạ đen giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.



    4. Tại sao nên dùng trà Tam Thất – Xạ Đen hàng ngày ?
    Dược liệu bào chế trà Tam Thất – Xạ đen đã được các giáo sư, các nhà khoa học của Học Viện Quân Y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

    Các thành phần trong trà Tam Thất – Xạ đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Hạn chế sự hình thành và phát triển của khối u, tế bào ung bướu. Hỗ trợ điều trị ung bướu.
    Dùng trà Tam thất – Xạ đen một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.



    5. Những lưu ý khi dùng trà Tam Thất – Xạ Đen
    Trà Tam Thất – Xạ Đen không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.



    6. Cách dùng
    Cho gói trà vào cốc hoặc ấm pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Uống mỗi ngày cho sức khỏe tuyệt vời.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 15/04/2012 vào lúc 10:16 AM.
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #4
    E đã nhận được đơn hàng đầu tiên của một bác có sdt 0913...731.
    Vì freeship nên e sẽ gom 10 đơn rồi đi giao hàng luôn một thể.
    Cả nhà ơi, vào ủng hộ e đi nào

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #5
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Trời nắng nóng thế này, một ly trà thêm vài viên đá sẽ giúp cơ thể sảng khoái, từ đố mà tinh thần cũng phasn chấn lên đấy ah

    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    Viêm loét dạ dày - hành tá tràng là bệnh khá phổ biến trong cộng đồng dân cư nước ta. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao.

    Viêm dạ dày là hậu quả của sự kích thích niêm mạc bởi các yếu tố ngoại sinh hoặc nội sinh như: nhiễm độc chất, nhiễm khuẩn, các rối loạn miễn dịch. Tỷ lệ viêm loét dạ dày - hành tá tràng khoảng 7 - 15% dân số bao gồm cả viêm dạ dày cấp tính và viêm dạ dày mạn tính. Trên thực tế tỷ lệ viêm dạ dày mạn cao hơn tăng dần theo độ tuổi và chiếm tỷ lệ từ 40 - 70% trong bệnh lý dạ dày, tá tràng.

    Tùy theo các vị trí của viêm và loét có các bệnh lý viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, viêm loét dạ dày - hành tá tràng. Ngoài ra, có một tỷ lệ lớn bệnh nhân có các triệu chứng của bệnh lý đái tháo đường, tăng glucose máu. Tăng glucose máu vừa là nguyên nhân vừa là hậu của stress oxi hóa - là yếu tố góp phần làm tình trạng bệnh lý nặng hơn.

    Học viện Quân y đã nghiên cứu thành công sản phẩm Trà Dahatala từ thảo dược tự nhiên giúp cho các bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày - hành tá tràng, đái tháo đường cải thiện chất lượng cuộc sống.
    1. Trà Dahatala là sản phẩm độc đáo của Học viện quân y, giúp hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng
    Cây Dung hay còn gọi là cây Lượt hay Du đất với tên khoa học là Symplocos laurina (Retz) Wall.ex G.Don. Nhân dân ở nhiều vùng đã dùng lá Dung làm chè uống kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, tiêu chảy, đau dạ dày. Lá Dung được dùng chữa đau dạ dày, ngày dùng 15-30 g lá khô, sắc uống.

    Theo nghiên cứu của Học viện Quân y, trong cây Dung có chứa polyphenol với hàm lượng cao – đây là nhóm hợp chất góp phần tạo ra tác dụng độc đáo của dược liệu này. Cao chiết với cồn 50o của cây Dung có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương trên thực nghiệm. Chất glycosid 3-monoglucofuranosid của 7-0-methylleucopelargonidin có tác dụng làm săn và bảo vệ niêm mạc. Đã áp dụng thử nghiệm nước sắc và sirô lá Dung chữa viêm dạ dày đạt kết quả tốt.
    Chè Dây có vị ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khu phong, lợi thấp, giảm đau, chống viêm. Thân và lá được dùng nấu nước uống hàng ngày. Theo kinh nghiệm của đồng bào Tày, hàng ngày, lấy 30 - 50g dược liệu, hãm hoặc sắc uống làm nhiều lần chữa viêm dạ dày.

    Theo nghiên cứu của GS. Phạm Thanh Kỳ, chè Dây có tác dụng chống loét dạ dày trên mô hình Shay trên thực nghiệm. Chè Dây có tác dụng giảm đau, đặc biệt là các cơn đau quặn bụng trên thực nghiệm. Cao khô toàn phần chè Dây và flavonoid là myricetin và dihydromyricetin có tác dụng chống oxy hóa.

    Mướp đắng có vị đắng, tính lạnh. Hạt có vị đắng hơi ngọt, tính ấm, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận tràng, bổ thận và lợi tiểu. Hoa Mướp đắng phơi khô tán nhỏ uống chữa đau dạ dày. Ở Ấn Độ, nhân dân dùng quả, lá và rễ Mướp đắng làm thuốc trị đái tháo đường.

    Theo nghiên cứu của Viện Dược liệu, cao Mướp đắng cho động vật thực nghiệm uống làm giảm đường máu không phụ thuộc vào sự hấp thụ glucose qua ruột và có liên quan với một số tác dụng ngoài tụy. Dịch ép quả Mướp đắng có tác dụng làm tăng đáng kể sự dung nạp glucose ở 73% số bệnh nhân đái tháo đường không phụ thuộc insulin được điều trị.

    Dịch ép quả Mướp đắng còn có tác dụng loại bỏ những gốc tự do như superoxyd và hydroxyl có liên quan đến bệnh đái tháo đường. Các protein α – momorcharin và β – momorcharin được phân lập từ Mướp đắng có tác dụng làm tăng hoạt động chức năng của đại thực bào.

    Hòe hoa có vị đắng, tính mát, vào 2 kinh can và đại tràng, có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, chỉ huyết. Theo nghiên cứu của Học viện Quân y, rutin và quercetin trong Hòe hoa đều có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giảm tính thẩm thấu của mao mạch, hồi phục tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương. Có tác dụng chống oxy hoá, giảm căng thẳng, giúp ăn ngon và ngủ tốt.

    Từ các dược liệu quí trên, Học viện Quân y đã nghiên cứu bào chế tạo ra sản phẩm Dahatala, có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày - tá tràng, tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể, giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt. Cải thiện và dự phòng biến chứng của rối loạn chuyển hóa glucose máu.
    2. Công dụng của trà Dahatala
    Trà Dahatala hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng, kích thích tiêu hóa. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, người có hội chứng tăng glucose máu. Chống lão hóa, mệt mỏi. Cải thiện giấc ngủ. Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và sức khỏe.
    3. Tại sao nên dùng trà Dahatala hàng ngày ?
    Dược liệu bào chế trà Dahatala đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
    Các thành phần trong trà Dahatala có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày - hành tá tràng, giảm các triệu chứng như: ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị, đầy bụng, ậm ạch, ăn kém.
    Trà Dahatala có tác dụng hỗ trợ điều trị và hạn chế các biến chứng của bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc đái tháo đường.

    Trà Dahatala giúp kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng và ngủ sâu. Các nghiên cứu chứng minh các dược liệu dùng bào chế trà Dahatala còn có tác dụng chống oxi hóa, hạn chế sự lão hóa và góp phần kéo dài tuổi thọ.
    Dùng trà Dahatala trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    4. Những lưu ý khi dùng trà Dahatala
    Trà Dahatala có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị: viêm loét dạ dày - hành tá tràng, kích thích tiêu hóa, bệnh đái tháo đường và nâng cao sức khỏe. Sản phẩm được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng nên không dùng thay thế thuốc chữa bệnh.

    5. Cách dùng
    Cho gói trà vào cốc, ấm hoặc phích pha trà, hãm bằng nước đun sôi, sau 3 phút rồi uống. Để cải thiện chất lượng cuộc sống, nên uống 3 - 6 gói mỗi ngày, liên tục trong nhiều ngày.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 02/05/2012 vào lúc 03:11 PM.
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    BÉO PHÌ là một trong những chứng bệnh khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Béo phì được xem như kẻ thù số một đối với vóc dáng và tiêu chí cái đẹp của phụ nữ. Béo phì còn làm cho người ta mất sự thoải mái trong sinh hoạt, giảm hiệu suất lao động, kém lanh lợi. Béo phì dễ dẫn tới các bệnh mạn tính như bệnh mạch vành, đái tháo đường, sỏi mật.

    Ở phụ nữ mãn kinh, các nguy cơ ung thư túi mật, vú và tử cung cũng tăng lên ở những người mắc bệnh béo phì. Còn ở nam giới bị béo phì thì bệnh ung thư thận và tuyến tiền liệt hay gặp hơn.

    Tỷ lệ tử vong đối với những người béo phì cũng cao hơn, nhất là trong các bệnh kể trên. Chính vì vậy, những nghiên cứu nhằm tìm ra loại thuốc và thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả cho người mắc chứng béo phì là một trong những mục tiêu quan trọng đối với các nhà khoa học tại nhiều quốc gia trên thế giới.

    Xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng với mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cộng đồng, các nhà khoa học của Học viện Quân y đã nghiên cứu và bào chế thành công Trà giảm béo SLIMUTEA giúp giảm mỡ máu và hỗ trợ điều trị béo phì.

    1. Trà giảm béo Slimutea là gì ?

    TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA là sản phẩm do các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu và bào chế dưới dạng trà túi lọc, chủ vị là Lá sen, Thảo quyết minh, Hoàng cầm và Đinh hương. Đây là những dược liệu đã được nhiều nghiên cứu trong và ngoài nước khẳng định có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm cân hiệu quả đối với những người bị béo phì.

    Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không có hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật và được kiểm định trước khi đưa vào sản xuất, Trà giảm béo SLIMUTEA có chất lượng vượt trội đã được các cơ quan chức năng thẩm định và công nhận. Bộ Y tế cấp chứng nhận lưu hành số: 11983/2011/YT-CNTC

    2. Thành phần của Trà giảm béo Slimutea

    Lá sen (Nelumbo nucifera leaf)

    Lá sen là vị thuốc rất thông dụng trong dân gian, trong y học cổ truyền lá sen tươi dùng để chữa trị các chứng bệnh như: cảm nắng, say nắng, đau bụng tiêu chảy... Còn lá sen khô dùng để chữa các chứng xuất huyết.

    Kết quả nghiên cứu y học hiện đại cho thấy, ngoài những tác dụng mà người xưa đã phát hiện, lá sen còn có tác dụng giảm béo và chống xơ vữa động mạch, do trong lá có nhiều loại alkaloids và các cộng sự đã chứng minh dịch chiết từ lá sen có tác dụng ức chế men α - amylase và lipase, ức chế quá trình chuyển hóa lipid. Giảm hấp thu chất béo và carbonhydrate, giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh béo phì.

    Hiện nay trên lâm sàng, lá sen còn được sử dụng để phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng trị tăng huyết áp, mỡ máu tăng cao, xơ vữa động mạch...Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, người cao tuổi bị xơ vữa động mạch não hoặc tiền sử bị tai biến mạch máu não nên thường xuyên sử dụng lá sen.

    Thảo quyết minh (Cassia tora L.)

    Theo các nghiên cứu hiện đại hạt Thảo quyết minh có tác dụng hạ lipid máu tăng cao trên thực nghiệm, có tác dụng hạ cholesterol toàn phần và triglycerid trong máu với tỷ lệ tương ứng 29% và 73% so với lô đối chứng.

    Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis Georgi)

    Theo nghiên cứu Wogonin có trong Hoàng cầm có tác dụng ức chế sự lắng đọng của triglycerid trong gan. Skullcapflavon II làm giảm nồng độ cholesterol toàn phần và triglycerid huyết thanh. Baicalein có tác dụng ức chế hoạt tính của cholesterol acetyltrasferase, do đó ức chế tạo cholesteryl ester.

    Đinh Hương (Syzygium aromaticum)

    Theo công trình nghiên cứu của các tác giả Seung-Kyum Kim và các cộng sự đã chứng minh được dịch chiết từ Đinh hương có tác dụng ức chế men lipase tụy từ đó làm chậm quá trình hấp thu chất béo từ thức ăn. Làm giảm sự tích mỡ trong cơ thể.

    TRÀ GIẢM BÉO SLIMUTEA

    Trên các nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: trà Slimutea có tác dụng làm giảm cholesterol, triglycerid và LDL, tăng HDL (một loại lipoprotein tốt cho cơ thể). Trà Slimutea có độ an toàn cao vì: không xác định được độc tính cấp theo đường uống của Trà Slimutea trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Slimutea ở mức liều cao nhất có thể đưa vào dạ dày.

    Đối tượng thí nghiệm được uống Trà giảm béo Slimutea với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan (hoạt độ men gan AST, ALT), thận (nồng độ ure, creatin) trong giới hạn bình thường.

    3. Công dụng của Trà giảm béo Slimutea

    Giúp hạ mỡ máu, hỗ trợ giảm béo kết hợp với tập luyện và ăn uống hợp lý. Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ trong cơ thể. Hỗ trợ điều trị béo phì hiệu quả.

    4. Tại sao nên sử dụng Trà giảm béo Slimutea hàng ngày ?

    Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), béo phì được coi là một bệnh mãn tính, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người.

    Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thừa cân như yếu tố môi trường và xã hội, bên cạnh đó còn có cả yếu tố di truyền, nhưng phần lớn tình trạng thừa cân xảy ra là do sự mất cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt.

    Theo điều tra mới nhất của Viện dinh dưỡng (2006), hiện nay tình trạng thừa cân, béo phì ở người Việt Nam đang có sự gia tăng nhanh, đặc biệt tỷ lệ này ở người trưởng thành (từ 25-64 tuổi) chiếm 16,8% số dân.

    Kết quả điều tra của Viện dinh dưỡng cũng cho thấy, tình trạng thừa cân, béo phì tăng nhanh nhất ở 45 tuổi trở lên (chiếm 2/3 số người bị thừa cân, béo phì) và tỷ lệ này ở người dân thành thị cũng cao gấp 3 lần so với ở nông thôn.

    Dư cân và béo phì được xác định là nguy cơ lớn dẫn tới bệnh tiểu đường típ 2 (đặc biệt khoảng 90% các trường hợp tiểu đường típ 2 ở phụ nữ là do béo phì) và các bệnh về tim mạch, béo phì thường làm trầm trọng thêm các chứng bệnh sỏi túi mật, gan nhiễm mỡ, viêm khớp mãn tính, hay chứng ngưng thở khi đang ngủ, ngoài ra tình trạng tích mỡ nội tạng có liên quan chặt chẽ với rối loạn mỡ máu và tình trạng kháng insulin.

    Việc giảm cân quá nhanh, sử dụng các biện pháp giảm cân không hợp lý có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, giảm chất lượng cuộc sống.

    Dược liệu dùng để bào chế cũng như Trà giảm béo Slimutea đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Các thành phần trong Trà giảm béo Slimutea có tác dụng hạ mỡ máu, giảm hấp thu carbonhydrate và chất béo từ thức ăn.

    Dùng Trà giảm béo Slimutea trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    5. Những lưu ý khi dùng Trà giảm Béo Slimutea

    Trà giảm béo Slimutea có được sản xuất từ các dược liệu quý tuy không có tác dụng nhanh và mạnh bằng thuốc tân dược nhưng lại tác động vào căn nguyên của bệnh là giảm hấp thu carbonhydrat và chất béo từ thức ăn do đó rất tốt cho những người mỡ máu cao, người có nhu cầu giảm cân và những người bị béo phì.

    Người bị béo phì và mỡ máu tăng cao cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý như giảm chất béo, bột, đường, tăng thêm lượng rau quả. Đồng thời cần kết hợp với chế độ tập luyện hợp lý, năng vận động, tập thể dục, chơi thể thao với cường độ và thời gian thích hợp mỗi ngày để tạo hiệu quả trong quá trình giảm cân.

    6. Cách dùng

    Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 - 150 ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút. Ngày dùng 3 - 5 túi.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 04/05/2012 vào lúc 02:50 PM.
    iframe: approve:
    • 1,731 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    1. Vì sao phải sử dụng trà Bogatra ?

    GAN là một trong những cơ quan có vai trò quan trọng bảo đảm cơ thể khỏe mạnh. Vì gan có nhiều chức năng quan trọng.



    Gan được xem là hàng rào chắn của cơ thể, ngăn các sản phẩm độc hại thâm nhập vào qua đường tiêu hoá (sử dụng nhiều r*** bia, tiếp xúc chất độc hại, virus viêm gan,…), đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do chuyển hoá trong cơ thể tạo nên.

    Nếu cơ thể thường xuyên bị ảnh hưởng của các tác nhân này thì chức năng gan bị suy giảm, lâu ngày có thể dẫn tới các bệnh về gan như xơ gan, ung thư gan và các biến chứng nguy hiểm.

    Việt Nam nằm trong vùng lưu hành của virus viêm gan B, ước tính có khoảng 10 triệu người mang HBsAg nên viêm gan B là nguy cơ đe dọa sức khoẻ cộng đồng.



    Tỷ lệ mang HBsAg cao nhất là lứa tuổi từ 41-50 chiếm 18,7%; lứa tuổi từ 0-10 có tỷ lệ thấp nhất là 10,7%. Cùng với việc sử dụng nhiều r*** bia sẽ dẫn tới xơ gan, ung thư gan và có thể gây tử vong.

    Xuất phát từ nhu cầu thực tế, dựa trên các nghiên cứu khoa học, để góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Học viện Quân y đã nghiên cứu thành công sản phẩm Trà Bogatra từ thảo dược tự nhiên giúp cho các bệnh nhân viêm gan, xơ gan, người uống r*** bia nhiều, cải thiện chức năng gan, nâng cao chất lượng cuộc sống.



    2. Các kết quả nghiên cứu về Trà Bogatra và các dược liệu bào chế Trà Bogatra

    Actiso (Cynara scolymus) là loại cây lá gai lâu năm có nguồn gốc từ miền Nam châu Âu (quanh Địa Trung Hải) đã được người Cổ Hy Lạp và Cổ La Mã trồng để lấy hoa làm rau ăn. Actiso có thể cao tới 1,5 đến 2,0 m, lá cây dài từ 50-80 cm.



    Hiện nay, Actiso không những dùng để ăn mà còn dùng làm thuốc. Hoạt chất chính của Actiso là cynarine. Ngoài ra, còn có inulin, inulinaza, tamin, các muối hữu cơ, chất vi lượng: K+, Ca++, Mg++, Na+... Actiso có tác dụng hạ cholesterol và ure trong máu, tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu, thường được làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện, chữa các chứng bệnh về gan và thận.

    Diệp hạ châu thường được gọi là cây Chó đẻ răng cưa, tên khoa học Phyllanthus urinaria L..Từ lâu đời Diệp hạ châu được Đông y sử dụng như 1 loại thuốc thanh Can lương huyết, giải độc sát trùng. Tuy nhiên, tác dụng giải độc gan và chữa viêm gan virus B chỉ mới được các nhà khoa học lưu ý từ những năm 1980.



    Các nhà khoa học Nhật Bản và Ấn Độ đã phân lập được những hợp chất trong Diệp hạ châu có khả năng chữa bệnh viêm gan như phyllantin, hypophyllantin và triacontanal. Tác dụng kháng virus viêm gan B được báo cáo lần đầu tiên tại Ấn Độ (1982).

    Tiếp đó, Blumberg và Thiogarajan đã dùng Diệp hạ châu điều trị 37 trường hợp viêm gan virus B với kết quả tốt: 22 trong số 37 người đã đạt được kết quả âm tính sau 30 ngày dùng Diệp hạ châu. Ngoài ra, Diệp hạ châu làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virus.



    Theo các nhà khoa học, những tác nhân gây viêm gan hoặc hoại tử tế bào gan thường bắt đầu bằng sự gia tăng quá trình peroxide hoá lipid ở màng tế bào. Do đó, để bảo vệ tế bào gan phải sử dụng những chất chống oxy hoá có tính năng ức chế qúa trình này.

    Diệp hạ châu có chứa những chất chống oxy hoá có khả năng ức chế rất mạnh quá trình peroxide hoá ở gan. Ngoài ra, những chất này còn làm gia tăng nồng độ Glutathione (GSH) ở gan, làm giảm hoạt độ các enzym AST và ALT ở người mắc viêm gan virus tiến triển.



    Nhân trần (Adenosma caeruleum) là cây thân thảo cao từ 40 - 100cm. Nghiên cứu trên thực nghiệm cho thấy tác dụng tăng tiết mật tăng 24,4% và làm tăng chức năng thải trừ của gan đến 187,5% so với lô chứng.

    Trong y học hiện đại, nhân trần đã được Bộ môn truyền nhiễm Trường đại học Y khoa Hà Nội dùng điều trị thực nghiệm bệnh viêm gan do virus. Kết quả đã cho thấy men gan của các bệnh nhân đều trở về mức bình thường, bệnh nhân hết mệt mỏi, hết đau vùng gan, ăn ngon.



    Trà BOGATRA

    Kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy: Bogatra có tác dụng bảo vệ tế bào gan ở những đối tượng tiếp xúc với hóa chất độc hại. Hoạt độ men gan ở nhóm đối tượng gây độc và uống Bogatra thấp hơn so với nhóm đối chứng (gây độc nhưng không điều trị).



    Ngoài ra, nồng độ các chất chống oxi hóa chủ yếu của cơ thể (GSH) và trạng thái chống oxi hóa toàn phần (TAS) ở nhóm đối tượng tiếp xúc với chất độc hại nhưng được uống Bogatra thấy cao hơn so với nhóm gây độc nhưng không được điều trị.



    Trà Bogatra có độ an toàn cao vì: Chưa xác định được độc tính cấp của Trà Bogatra trên thực nghiệm, mặc dù đã cho uống Trà Bogatra ở mức liều cao nhất. Đối tượng thí nghiệm được uống Trà Bogatra với liều cao hơn nhiều lần liều dùng thông thường trên người liên tục trong 42 ngày đã làm không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường, không biến đổi điện tim, không biến đổi các chỉ số huyết học như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và hàm lượng hemoglobin. Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận trong giới hạn bình thường.

    3. Công dụng của Trà Bogatra



    Trà Bogatra thanh nhiệt, lương huyết, giải độc gan, hỗ trợ điều trị mẩn ngứa, dị ứng.

    Bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, gan nhiễm mỡ, đề phòng sỏi mật, thận.

    An thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi.



    Vì các kết quả nghiên cứu cho thấy Trà Bogatra có tác dụng làm hạ men gan, tăng cường chức năng gan và ức chế sự phát triển của virus viêm gan B.

    4. Nên sử dụng Trà Bogatra hàng ngày ?

    Dược liệu dùng để bào chế cũng như Trà Bogatra đã được các giáo sư, tiến sĩ và các nhà khoa học của Học viện Quân y nghiên cứu kỹ lưỡng khẳng định không có độc tính, có thể sử dụng lâu dài không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.



    Các thành phần trong Trà Bogatra có tác dụng hạ mỡ máu, giảm hấp thu carbonhydrate và chất béo từ thức ăn.

    Dùng Trà Bogatra trong một thời gian sẽ thấy hiệu quả, sức khỏe ổn định và không có tác dụng phụ.

    5. Cách dùng



    Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng 100 - 150 ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút. Ngày dùng 3 - 5 túi.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi pnam; 09/05/2012 vào lúc 02:34 PM.
    iframe: approve:
  • Trang 1/7

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 7

LinkBacks Enabled by vBSEO