Tinh nghệ dứa - chữa đau dạ dày, đại tràng

    • 4 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O932312 tám 26
    Địa chỉ: Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Tinh chất Curcumin được chiết suất từ củ nghệ, sau khi đã được tách loại bỏ tinh dầu, sáp, các chất nhựa và các chất sơ, kết hợp với hoạt chất Bromelain chiết từ quả dứa. Sản phẩm thiên nhiên từ nghệ và dứa, sử dụng như thực phẩm chức năng an toàn (food drug) nhằm tăng cường miễn dịch và khả năng đề kháng của cơ thể, tăng khả năng phòng một số bệnh đồng thời hỗ trợ trong điều trị các bệnh nan y, hiểm nghèo nhờ hoạt tính sinh học cộng hưởng của Curcumin-Bromelain.
    Công dụng


    * Kết quả cho thấy rất đặc hiệu trị bệnh dạ dày, đại tràng (kể cả viêm mãn tính)

    * Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư phổi, gan...
    * Sử dụng cho bà mẹ sau sinh.
    * Làm liền vết thương sau phẫu thuật.
    * Bổ máu, làm đẹp da, hết mụn nhọt
    * Tăng sức đề kháng của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch



    Nhằm làm tăng giá trị sử dụng và tác dụng sinh học của curcumin trong các sản phẩm từ nghệ, nhóm nghiên cứu khoa học của PGS.TS.Dương Anh Tuấn Viện Hoá học – Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam hợp tác với Liên hiệp Khoa học công nghệ Hóa học và Môi trường và một số nhà khoa học trong và ngoài nước đã thành công trong việc nghiên cứu quy trình công nghệ chiết, tách, tinh chế bromelain từ quả dứa đồng thời bổ sung vào sản phẩm Curcumin. Trong quả dứa chứa hoạt chất sinh học kỳ diệu, được ví như nhà thuốc nhỏ (mini pharmacy) đó chính là Bromelain. Chất này làm tăng tác dụng của curcumin. Nhà khoa học Mỹ Dr.Steven Taussig đã nghiên cứu hơn 20 năm về tác dụng sinh học của Bromelain, nó có khả năng làm tan biến các nội chất gây ra chứng nhồi máu cơ tim. Do đó nó có tác dụng làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và khả năng làm hại cơ tim (heart muscle necrosis) đồng thời loại bỏ mọi hiện tượng (cảm giác) đau tim. Người ta sử dụng Bromelain để giúp cho khả năng tiêu hoá và trị chứng khó tiêu. Phòng bệnh tạo cục nghẽn máu hình thành, làm dịu đau nhức, viêm phế quản, viêm khớp xương mãn tính và chứng khó chịu viêm xoang.
    Hướng dẫn sử dụng

    Ngày uống từ 1 đến 3 lần
    Mỗi lần 1 thìa cà phê (3 – 3,5g) pha với mật ong và 150 ml nước ấm (35 – 40C), khuấy đều rồi uống.
    Cơ thể bình thường uống tốt nhất 1 lần vào buổi sáng sớm trước khi ăn.
    Người bị đau dạ dày, đại tràng nên dùng khi đói uống vào các thời gian (sáng dậy chưa ăn, cuối giờ chiều và trước khi đi ngủ), đối với người bị đau dạ dày do vi khuẩn HP vẫn tiếp tục dùng kháng sinh để diệt vi khuẩn gây bệnh đồng thời sử dụng sản phẩm TINH NGHỆ DỨA kết hợp để điều trị.

    Bảo quản
    Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
    Đậy nắp lọ kỹ sau khi mở nắp
    Bộ Y tế – Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép số: 11470/2013/ATTP – XNCB
    Sản phẩm của Viện Hóa Học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
    Mọi thông tin xin liên hệ: Nguyễn Nga: 0932.312.826 hoặc truy cập vào http://tinhnghedua.com

    Lưu ý:Đã có nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước điều trị khỏi bênh sau khi dùng sản phẩm này của Giáo Sư Tuấn. Bạn có thể yên tâm và tin cậy khi dùng.


    Chỉnh sửa lần cuối bởi nga.tinhnghe; 23/09/2014 vào lúc 02:41 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO