Tinh dầu xách tay nga dầu argan, dầu shea butter, dầu hạnh nhân, dầu hoa oải hương....

    • 49 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Em đang học ngành hóa dược ở Nga, Moscow, thấy các bà giáo Nga rất ưu chuộng và ca ngợi tác dụng của tinh dầu và bơ thiên nhiên, đặc biệt là tinh dầu rất tốt cho sức khỏe. Nên em cũng muốn mang về Việt Nam để mọi người sử dụng và cho ý kiến (bản than em và gia đình cũng đã sử dụng qua và quả thục rất tốt).Mong các sis ủng hộ. Đây cũng là lần đầu tiên em bán hàng trên mạng nên có gì về giá cả và các thứ khác xin mọi người góp ý dùm. Sis nào có nhu cầu thì liên hệ với em qua email tranphuonglien11905@gmail.com hoac vao http://miphamnga.wordpress.com/ em có dịch các cách sử dụng tinh dầu và tác dụng của nó từ các tài liệu tiếng Nga ở đây.
    Các sis oh còn rất nhiều các loại tinh dầu mà em chưa kịp up nên nếu sis nào muốn mua dầu nào thì cứ bảo nha em cũng sẽ báo giá luôn cho
    YM: tranphuonglien16
    email: tranphuonglien11905@gmail.com
    ( Nhà em ở Hà Nội - ship toàn quốc nhé).
    Đ/chỉ CQ: số 20h, ngõ 376 khương đình, Thanh Xuân, Hà Nội

    Phân loại các loại dầu thiết yếu về tác động sinh lý
    Sự thích nghi khí hậu
    Lavender, lemon balm (chanh), bạc hà
    Thuốc giảm đau Húng quế, đinh hương, hoa oải hương, chanh, bạc hà, hương thảo, cây trà, bạch đàn
    Đuổi sâu ký sinh trùng Anise(Tiểu hồi cần), cam bergamot, đinh hương, phong lữ, chanh, giấm, hoa hồng, rau thì là, rau thì là, húng tây
    Thuốc chống trầm cảm Cam, cam bergamot, phong lữ, hoa nhài, Hoàng lan, lemon balm, hoắc hương, hoa hồng, cây xô thơm
    Thuốc khử trùng Húng quế, cam bergamot, kinh giới, hoa oải hương, chanh, cây bách xù, cây thông, cây bách ly hương, bạch đàn
    Tăng huyết áp Cỏ xạ hương, cây xô thơm
    Hạ huyết áp Đinh hương, phong lữ, Hoàng lan, hoa oải hương, chanh, bách xù, dầu hoa cam, rau thì là
    Khử trùng cơ sở Đinh hương, kinh giới, hoa oải hương, cây bách xù, cây thông, cây bách ly hương, cây chè, cây xô thơm
    Khử trùng vết thương Đinh hương, hoa oải hương, cỏ xạ hương, cây trà, cây xô thơm
    Chất khử mùi Phong lữ, cây bách, cây rau mùi, hoa hồng, cây thông, cây chè, cây xô thơm
    Khả năng miễn dịch Anise, húng quế, cam bergamot, cẩm chướng, ylang-ylang, cây bách, hoa oải hương, chanh, cây thông, cây thông
    Cầm máu Kinh giới ô, cây trắc bá, chanh
    Bình thường hóa sựlưu thôngmạch vành Anise, phong lữ, hoa nhài, hoàng lan, hoa oải hương, kinh giới, lemon balm, bạc hà, dầu hoa cam, hoa hồng
    Bình thường hóa tuần hoàn ngoại vi Chanh, cây sim, lemon balm, cây hương thảo
    Bình thường hóa quá trình trao đổi chất cam, cây phong lữ, bưởi, hoàng lan, cây bách, chanh, quýt, cây hương thảo, cây xô thơm
    Nâng cao tinh thần, tăng lực Hoa cúc, thảo quả, chanh, tinh dầu bạc hà,hoa hồng
    Kháng viêm Phong lữ, hoa oải hương, lemon balm, bạc hà, hoa hồng, cây chè, cây xô thơm, bạch đàn
    Thuốc thông mũi Lavender(oải hương), niaouli, cây hương thảo, cây thông, bạch đàn
    Thuốc chống co giật Đinh hương, cây bách xù, nhục đậu khấu
    Chữa lành vết thương Hoa oải hương, hoa hồng, cây hương thảo, cây xô thơm, bạch đàn
    Chống co thắt Húng quế, đinh hương, cây bách, chanh, bạc hà, cây hương thảo
    Tiêu hóa Hồi, húng quế, cây kinh giới, cây bách xù, rau thì là, rau thì là
    Kích thích tiềm năng cam, hoa cẩm chướng, hoa nhài, hoang lan, xạ hương, hoắc hương, hạt Petit, gỗ đàn hương, cây thông
    Kích thích hoạtđộngtinh thần và thể chất Cam, cam bergamot, đinh hương, hoa oải hương, chanh, bạc hà, cây thông
    Tăng cườnghệ thống tim mạch Phong lữ, hoàng lan, hoa oải hương, bạc hà, dầu hoa cam, hương thảo
    Tăng cường hệ thống thần kinh tự trị Húng quế, cây phong lữ, chanh, bạc hà, hạt Petit, cây mê điệt
    Làm dịu(thần kinh) Anise, kinh giới, hoa oải hương, dầu hoa cam, gỗ đàn hương





    Dầu dừa (chưa tinh chế)



    Tên Latin: Cocos nucifera
    Nước sản xuất: philipin
    Thu được từ: trái cây

    Phương pháp: ép lạnh
    Giá: 125ml-300k

    Dầu dừa (đã tinh chế)



    Tên Latin: Cocos nucifera
    Nước sản xuất: philipin
    Thu được từ: trái cây
    Giá: 125ml - 170k

    bơ hạt mỡ (shea butter)(chưa tinh chế)




    Tên Latin: Butyrospermum Parkii
    Nước sản xuất: Ghana
    Thu được từ: hạt
    Phương pháp: ép lạnh
    Giá: 125ml - 220k
    Ở phương Tây Shea butter là một sản phẩm làm đẹp rất được ưa chuộng . Bơ hạt mỡ chiết xuất từ hạt cây Shea-Karite chỉ mọc ở vùng chí tuyến Đông và Tây châu Phi. Từ hàng ngàn năm nay, con người đã biết sử dụng loại dưỡng chất thiên nhiên tuyệt vời này cho việc dưỡng tóc và da. Theo cách làm truyền thống, người ta đập vỡ vỏ hạt, rang xay rồi nghiền nát. Sau đó bột được nấu với nước trong nhiều giờ để tinh chất bơ hạt mỡ nổi lên mặt nước. Tinh chất này được hớt ra và để nguội cho đông lại, trở thành một nguyên liệu đắt giá trong các sản phẩm làm đẹp cao cấp.

    bơ hạt mỡ (shea butter)(đã tinh chế)


    Tên Latin: Butyrospermum Parkii

    Nước sản xuất: Ghana
    Thu được từ: hạt
    Phương pháp: ép lạnh

    Giá: 125ml - 200k
    Ở phương Tây Shea butter là một sản phẩm làm đẹp rất được ưa chuộng . Bơ hạt mỡ chiết xuất từ hạt cây Shea-Karite chỉ mọc ở vùng chí tuyến Đông và Tây châu Phi. Từ hàng ngàn năm nay, con người đã biết sử dụng loại dưỡng chất thiên nhiên tuyệt vời này cho việc dưỡng tóc và da. Theo cách làm truyền thống, người ta đập vỡ vỏ hạt, rang xay rồi nghiền nát. Sau đó bột được nấu với nước trong nhiều giờ để tinh chất bơ hạt mỡ nổi lên mặt nước. Tinh chất này được hớt ra và để nguội cho đông lại, trở thành một nguyên liệu đắt giá trong các sản phẩm làm đẹp cao cấp.

    Dầu cây chè



    Thực vật: Melaleuca alternifolia.
    Nước sản xuất: Australia.
    Sử dụng một phần của câylávà chồi.
    Các phương pháp thu nhận: chưng cấthơi nước.
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Lưu trữ: Lưu trữ ởmột nơimát vàtối.
    Giá: 10ml – 500k

    50ml – 690k

    Dầu bạc hà



    Tên latinh: MenthapiperitaL.
    Nước sản xuất: Ấn Độ.
    Điều kiện trồng: tiêu chuẩn.
    Các phần của cây cỏ.
    Các phương pháp thu nhận: chưng cấthơi nước.
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Cảm quan: chất lỏngdầu, ánh sáng.
    Lưu trữ: Lưu trữ ởmột nơimát vàtối.
    Giá: 10ml – 400
    Dầu Sả chanh




    Tên latinh: Cymbopogonflexuosus.
    Nước sản xuất: Pháp.
    Điều kiệntăng trưởnghữu cơ.
    Phương pháp nhận được nhưép lạnh.
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Cảm quan: chất lỏngchất lỏng màu vàngtrong suốtmàu.
    Lưu trữ: Lưutrữở nơi khô vàtối
    Giá: 10ml – 360k

    Dầu chanh Ý




    Tên latinh: Citruslimon.
    Nước sản xuất: Italy.
    Điều kiện trồng: tiêu chuẩn.
    Thu được từ vỏ
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Cảm quan: rõ ràng,vàngdầuvới một hương vịchanhtươi sáng.
    Lưu trữ: Lưu trữ ởmột nơimát vàtối.
    Giá: 10ml – 180k


    Dầu Trầm hương(Somalia)



    Tên Latin: Boswelliacarterii
    Nước sản xuất: Somalia, Ấn Độ và Oman.
    Điều kiện trồng: động vật hoang dã.
    Các phương pháp thu nhận: chưng cấthơi nước.
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Cảm quan: rõ ràng,vàngdầuvới một mùi thơmphương Đôngấm áp.
    Lưu trữ: Lưu trữ ởmột nơimát vàtối.
    Giá: 10 ml- 1 180 000k

    Dầu gừng



    Tên latinh:Zingiberofficinalisvar. Roscoe.
    Nước sản xuất: Sri Lanka.
    Điều kiện trồng: tiêu chuẩn.
    Một phần của nhà máyđượcsửdụng: rễtươi.
    Các phương pháp thu nhận: chưng cấthơi nước.
    Chất lượng: 100%tinh dầutinh khiết vàtựnhiên.
    Cảm quan: rõ ràng chất lỏngchất lỏngmàuvàng nhạt.
    Điểm chớp cháy: 62 °C.
    Lưu trữ: Lưu trữ ởmộtnơi tối và mát.

    Giá: 10ml – 860k
    Tinh dầu gừng giúp điều trị vết bầm tím, viêm loét và mụn nhọt. Dọn dẹp, loại bỏ phản ứng viêm tấy cho vấn đề này, không tinh khiết da. Tăng màu da dầu, giúp làm sạch và giảm lỗ chân lông.
    Dầu gừng rất hữu ích cho bệnh cúm và cảm lạnh lạnh. Làm giảm các bệnh nhân bị đau thắt ngực và viêm amiđan. Như một phương tiện của sự nóng lên, thúc đẩy khạc ra đàm, làm giảm sốt, kích hoạt công việc của các tuyến mồ hôi, giảm nhiệt độ cơ thể.
    Bình thường hóa chu kỳ kinh nguyệt do cảm lạnh. Tones và giúp làm dịu hệ thống tiêu hóa và thúc đẩy tiết dịch dạ dày. Hiệu quả đối với bệnh buồn nôn chuyển động
    Với các đặc tính giảm đau của nó, gừng làm giảm đau trong viêm khớp và thấp khớp, giúp với chuột rút, bong gân, co thắt cơ, đặc biệt là ở vùng thắt lưng. Dầu gừng kích thích sự lưu thông và có thể làm giảm bớt tình trạng đau thắt ngực. Giảm cholesterol, giúp giãn tĩnh mạch. Giúp khắc phục tình trạng chán nản và thờ ơ. Là sắc nhận thức vào bộ nhớ. Giằng, vì vậy nó được khuyến khích để sử dụng cho mệt mỏi. Kích thích và nghiêm túc.

    Dầu Hoàng lan (ngọc lan tây)



    Tên Latin: Cananga odorata
    Nước sản xuất: Comoros
    Thu được từ hoa
    Giá: 10ml – 1 310 000đ
    Mỹ phẩm thuộc tính:
    • giữ ẩm
    • quy định seboobmen
    • làm giảm viêm ở mụn
    • có tác dụng trẻ hóa trong thời kỳ mãn kinh
    • thích hợp cho da và kiểu tóc.
    • củng cố móng tay và tóc.
    • hydrat và làm mịn các nếp nhăn trên khuôn mặt xung quanh mắt.
    • làm cho da xuất hiện trẻ trung.
    Chúng tôi đề nghị: sử dụng các loại tinh dầu tinh dầu ylang-ylang với chanh và cây phong lữ trong các công thức nấu ăn chăm sóc kem cho tay và móng tay. Đây là sự pha trộn của các loại tinh dầu, chăm sóc tuyệt vời của bàn tay của bạn, làm cho chúng mềm mại, mùi thơm, trắng và nhẵn.
    Điều trị có hiệu lực.Hoa hoang lan được yên tâm với hệ thống thần kinh và làm giảm huyết áp. Dầu này cũng mang lại cứu trợ từ đánh trống ngực và thở nhanh.
    Dược liệu thuộc tính:
    • chống co thắt
    • hô hấp và tim trầm cảm
    • làm giảm huyết áp
    • phù hợp cho nhịp tim nhanh
    Tác động tâm lý .Tinh dầu hoàng lanlàm giảmcăng thẳng thần kinh, đánh thứcnhững cảm xúcđãnguộivàđượcsửdụngnhư là mộtchất thức tỉnhvới các rối loạntìnhdục.Hoàng lan cũng được sử dụngtrong trạng tháisợ hãi,căng thẳng, mệt mỏithần kinh,vànội bộco giật.
    Thực tế thú vị!Tinh dầu hoang lan giúp gia tăng việc sản xuất hormone trong cơ thể sau đây: norepinephrine, endorphins và dopamine. Norepinephrine làm tăng năng lượng, kích hoạt và kích thích cơ thể của bạn để hành động. Dopamine đưa chúng ta vào sự cân bằng cảm xúc và endorphins - đây là nổi tiếng “hormone của hạnh phúc và niềm vui.” Như vậy, tinh dầu hoang lan có thể mang lại cuộc sống tự tin, sức mạnh của chúng tôi, và hạnh phúc.
    Ngắn gọn về tác động tâm lý tình cảm:
    • làm giảm trầm cảm và lo âu
    • loại bỏ khó chịu
    • giúp cho chứng mất ngủ
    • phổ biến lãnh cảm tình dục
    Nước hoa :Tinh dầu ylang-ylang là một, nước hoa kích thích tình dục như vậy với nó kích thích hoạt động tình dục và kích thích trí tưởng tượng. Như vậy nước hoa hoặc hỗn hợp dầu nước hoa là cần thiết cho những người có công việc nặng và khó khăn, trong đó làm giảm mức độ hoạt động tình dục và thường thấy căng thẳng và lo lắng.Trong hương thơm lưu ý cần thiết dầu hoang lan nhu mot trái tim, mà truyền đạt một bó hoa, ghi chú ấm quyến rũ của mật ong hoa kỳ lạ.
    Chú ý!
    Đây là một hương vị mạnh, vì vậy nồng độ của sự giới thiệu của các thành phần nước hoa phải được tối thiểu. Và có nên cho thực tế rằng tinh dầu ylang-ylang cũng làm giảm huyết áp, do đó, những người có huyet ap thap tốt hơn là không xức nước hoa với hoang lan và hỗn hợp.
    Khả năng tương thích: Tinh dầu ylang-ylang dầu hỗ trợ như cam bergamot, bưởi, hoa nhài, cây từ tô sage, dầu hoa cam, hoắc hương, phong lữ, hoa hồng và gỗ đàn hương. Nó cũng hoàn toàn tương thích với tất cả các cam quýt.

    Dầu jojoba (chưa tinh chế)



    Tên Latin: Simmondsiacalifornica.
    Bộ phận của cây: hạt giống.
    Nhận được: ép lạnh.
    Khu vực: Argentina..
    Giá : 50ml – 200k
    Loại dầu này là 100% tự nhiên, chưa tinh chế, thu được bằng cách ép lạnh, bảo quản tất cả các thành phần độc đáo và có giá trị của dầu.
    Đối với khuôn mặt:
    - Nuôi dưỡng làn da khô và mất nước, làm mềm da, không để lại dầu mỡ
    Do sự tương tự bã nhờn con người, dầu Jojoba có thể dễ dàng lây lan trong lớp sừng của da, tăng từ bên trong tính đàn hồi và sự mềm mại của nó, tạo ra một tác dụng giữ ẩm, không có cảm giác nhờn trên bề mặt. Da hít thở tự do, trong khi vẫn duy trì kiểm soát của việc trao đổi độ ẩm.
    Một căn cứ khác rất thú vịcủa sápjojoba: nó không đượctiêuhóabởi các loại visinh vật nhưStaphylococcusaureus, Pseudomonasaeruginosa, Candida,và những vi sinh vật khác, dođólàm mấtmôi trường sốngcủachúng. Điều tương tự cũngáp dụng đối vớimụn trứng cáPropionibacterius, vi khuẩn kỵ khídẫn đếnmụn đầu đenbị tắc vàviêmmụn. Vì vậy,ngaycảkhả năng thấmánh sáng củadầu, lỗ chân lông bị tắc vàthiếuchất béotrên bề mặtcủa da, dầujojoba-đó là mộtcông thứcthành phầntuyệt vời choda bị viêm, cũng như mụn trứng cávà mụn trứng cá.
    - Sửa chữa lớp lipidbịhưhỏngcủa da,loại bỏ cáckích thíchvà bong.
    - Có tác dụng kháng khuẩn trên bề mặt của da và lớp sừng, đó là dễ dàng thâm nhập, do đó có tác dụng chống viêm trên da bị mụn trứng cá và mụn trứng cá.- Dầu Jojoba là rất khả năng chống oxy hóa, vì vậy chúng có thể được ổn định với một hỗn hợp các loại dầu dầu bị ôxi hóa, như là trái dâu.
    - Làm dịu kích thích da.

    - Giúp những người khác kém hấp thu và lây lan các loại dầu, dễ dàng vượt qua rào cản da, do đó, nó được khuyến khích để thêm một công thức cho da nhạy cảm, đặc biệt là xung quanh mắt.

    - Chống lão hóa những tác động do cao sáng tác trong các phần không xà phòng hoá (tới 49%), nhưng cũng vì tăng hoạt động trao đổi chất elastin.

    Tóc:
    - Shine, mềm mại và êm ái của tóc
    - Làm mềm các vảy tóc, nhưng nó không đo được xuống tóc hoặc làm cho nó đậm
    - Tạo điều kiện tóc chải
    - Lành và phục hồi tóc sau khi nhuộm hoặc perming
    - Điều trị chẻ ngọn thiệt hại tóc và tóc chung
    Dầu Jojoba là kết cấu rất nhẹ và không nhờn, nó dễ dàng thâm nhập vào da đầu và tóc mà không cần rời khỏi mái tóc nhờn và nặng nề với họ. Dầu Jojoba quy định da đầu , giúp chuyển tóc vào danh mục bình thường. Ngoài ra, do sự hiện diện cao của các axit béo không bão hòa, dầu phục hồi sức sống, tóc khô, dễ vỡ và nhuộm, cho nó tỏa sáng và vẻ đẹp.
    Đối với cơ thể:
    - Tuyệt vời dầu dưỡng ẩm và sửa chữa da, mà không làm cho cô ấy cảm thấy chất béo
    - Thích hợp cho massage và làm mềm da của trẻ sơ sinh
    Ứng dụng:
    Để loại bỏ các nếp nhăn xung quanh mắt: 5 g jojoba dầu 1 giọt Santana.
    Mặt nạ: Trên da 1-2 lần một ngày cho 15-30 phút. một mình hoặc kết hợp với các loại dầu thiết yếu (10 g giọt dầu jojoba 2-3 của dầu thiết yếu của sự lựa chọn của bạn), có khăn lau với dầu. Đối với tóc(10 g dầu jojoba 5 giọt lựa chọn cần thiết nhỏ) được áp dụng cho tóc.

    Dầu hạt nho






    Tên Latin: Vitis Vinifera
    Nước sản xuất: USA
    Thu được từ: hạt
    Phương pháp: ép lạnh
    Giá: 50ml - 120k

    100ml – 200k
    Dầu hạt nho có chứa 70% axit béo thiết yếu có thể dễ dàng cảm nhận của da, khớp và loại bỏ nước. Chứa chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất khoa học biết đến. Nó có khả năng điều chỉnh các chất bài tiết bã nhờn. Là một trong những loại dầu rất thích hợp cho các loại da nhờn và da kết hợp. Nó thắt chặt, nhưng không làm tắc nghẽn lỗ chân lông! Này phục hồi mạnh mẽ, chống oxy hóa, giữ ẩm, cung cấp nhiều vitamin. Điều chỉnh chức năng của màng tế bào, cũng như các tuyến mồ hôi, thúc đẩy bài tiết của oxy hóa các gốc tự do tích cực. Thành phần độc đáo của dầu làm giảm 20 lần sự nguy hiểm cho cơ thể từ các gốc tự do của cacbon hơn so với vitamin C. Dầu hạt nho ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ác tính trong cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, sức khỏe và tuổi thọ. Đối với các loại da khô có thể được trộn với một số dầu hỗ trợ khác. Thúc đẩy sự phục hồi nhanh chóng của da, làm cho nó thích hợp cho sử dụng trong sự hiện diện của vết thương, bỏng, và túi mật. Đang ngày càng được sử dụng trong mỹ phẩm.

    Dầu Argan(chưa tinh chế)



    Tên Latin: Argania spinosa
    Nước sản xuất: Morocco
    Thu được từ: hạt
    Phương pháp: ép lạnh
    Giá: 125ml - 325k
    Đặc tính của dầu Argan rất đa dạng. Nó có thể được sử dụng cho một loạt các mỹ phẩm các loại kem, gel, mặt nạ, kem, thuốc mỡ để chữa bệnh. Tinh dầu cho làn da lão hóa, cải thiện tình trạng của các tế bào của lớp hạ bì, có khả năng để ràng buộc các gốc tự do, do đó làm cho sự lão hóa của da, giúp bảo vệ lớp hydrolipid tự nhiên. Dầu là phù hợp cho da bé nhạy cảm, và da xung quanh mắt.
    Dầu có tác dụng chống nắng. Yên tĩnh và làm dịu, giữ ẩm và cải thiện độ đàn hồi và bảo vệ nó khỏi kích ứng, khô và thời tiết xấu – mặt trời, thay đổi nhiệt độ, gió. Được sử dụng trong thời gian mang thai để tránh các vết rạn da, và sau khi mang thai để loại bỏ và giảm cân.
    Nó được sử dụng để điều trị các bệnh về da như bệnh vẩy nến,viêm thần kinh da, chàmkhô.
    Giảm vết sẹo có thể nhìn thấy và tổn thương da còn sót lại bởimụn trứng cá, thủy đậu, các điểm và các thương tích khác-bỏng, bỏng nước, vết bầm tím và vết thương.
    Argan dầu có chứa các sterol hiếm không tìm thấy nhiều hơn trong bất kỳ dầu khác, có một đặc tính làm dịuvà chống viêm và được sử dụng để điều trị bệnh thấp khớp, bệnh gút, viêm khớp.
    Giảm đau cơ và mệt mỏicăng thẳng và rất thích hợp cho massage.

    Tuyệt vời cho tócphục hồitỏasáng, thiếu sức sống.
    Tăng cường cho móng tay dễ gãy.

    Dầu Lavender maylet



    Tên Latin: Lavandula angustifolia
    Nước sản xuất: Pháp
    Thu được từ hoa
    Phương pháp sản xuất: chưng cất hơi nước
    Giá:10 ml – 350k.
    50 ml – 1 300 000đ.

    Dầu Lavender tốt



    Tên Latin: Lavandula angustifolia p.miller
    Nước sản xuất: Pháp
    Thu được từ hoa
    Phương pháp sản xuất: chưng cất hơi nước
    Giá: 10 ml - 370k
    50 ml – 1 400 000k

    Dầu bưởi


    Tên latin: Citrus paradisi.
    Nước sản xuất: Pháp.
    Phương pháp nhận được như ép lạnh.
    Chất lượng: 100% tinh dầu tinh khiết và tự nhiên.
    Cảm quan: rõ ràng chất lỏng chất lỏng màu vàng nhạt.
    Lưu trữ: Lưu trữ ở một nơi mát và tối.
    Giá : 10ml – 180k
    Yên tâm với kem dưỡng da em bé bản thân tự làm


    Kem dưỡng da này có một kết cấu mềm mại và thoáng mát, nằm ​​trên da, giống như bọt khí. Sữa là thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên như là một cứu trợ cho phát ban da, viêm da, cũng như mang lại lợi ích cho làn da nhạy cảm, làm dịu và làm mềm nó. Áp dụng nhẹ nhàng cho đến khi hấp thu hoàn toàn.
    Cách làm: Chất chuyển thể từ sữa Montagnier L hòa tan trong một cốc nước, thêm dầu, làm ấm đến 70-75oC. Sau đó, cho thêm chất chiết xen kẽ CO2 và Bisabolol. Trong nước ấm để hòa tan các thành phần của giai đoạn A và giai đoạn cùng với giai đoạn B, đập nhỏ trộn thành sự thống nhất và dần dần bổ sung thêm các thành phần còn lại. Sẵn sàng để đưa sữa vào một cái lọ sạch và lưu trữ trong một nơi mát mẻ cho đến ba tháng.
    N Thành phần
    Số lương
    Giai đoạn
    1 Chất chuyển thể từ sữa Montanov
    1.5g
    A
    2 Dầu quả bơ
    6ml
    A
    3 Dầu quả đào
    5ml
    A
    4 Tinh dầu mù tạt
    4ml
    A
    5 Bisabolol tự nhiên
    0.3ml
    A
    6 Chất chiết xen kẽ CO2 (Tên latin: Bidens tripartita L.)
    0.5ml
    A
    7 Nước thơm bông lúa nước (làm bằng cách chưng cất hoa của bông lúa)
    15ml
    B
    8 Nước thơm hoa cúc
    15ml
    B
    9 Panthenol (pro-vitamin B5, D-panthenol)
    1.5ml
    B
    10 Allantoin
    0.5g
    B
    11 Tinh dầu oải hương
    3 giọt
    C
    12 Tinh dầu cây cam tùng
    1 giọt
    C
    13 Chất bảo quản Sepicide HB2(nếu muốn)
    5 giọt
    C

































    KEM CHỐNG OXI HÓA ( 1 TRONG NHỮNG TÁC NHÂN GÂY LÃO HÓA )DÀNH CHO DA




    Kem có một cấu trúc rất tinh tế và mạnh mẽ. Nó có phục hồi, nhẹ nhàng, đặc tính mạnh khoẻ hơn và sát trùng. Nó được phân bố đều trên da và giữ độ ẩm cho một cảm giác dài. Lý tưởng để chăm sóc da với những nếp nhăn đầu tiên, để ngăn chặn các dấu hiệu tiếp tục lão hóa.

    N0 Thành phần Số lượng Giai đoạn
    1 Dầu dừa 3.5g A
    2 Dầu quả đào 5ml A
    3 Dầu Makadamia*(e ko bít tiếng việt dầu này là gì nhưng tiếng latin: Macadamia ternifolia dung để chăm sóc da lão hóa dành cho mặt và cổ) 5ml A
    4 Bột quả nham lê** (tiếng latin: Vaccinium vitisidaea) 0.16g B
    5 Nước hoa hồng (nguyên chất, tươi nha ko phải nước hoa hồng hay bán trong các trai lọ của các hang mĩ phẩm các mẹ nhé) 40ml B
    6 Chất chuyển thể từ sữaSimulgel600*** 1.7ml B
    7 Tinh dầu hoa cam 3 giọt C
    8 Dầu hạt cà rốt **** 6 giọt C





    Chú ý:
    +/ *Dầu Makadamia (e ko bít tiếng việt dầu này là gì nhưng tiếng latin: Macadamia ternifolia.Nó được sử dụng để chăm sóc da mặt và cổ cho da khô và lão hóa. Chống oxy hóa, chất chống lão hóa. Nó nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mềm da, làm cho da khỏe mạnh và xinh đẹp. Dầu Macadamia thường được sử dụng cho tóc khô bị hư hỏng.)
    +/ ** Bột quả nham lê (tiếng latin: Vaccinium vitisidaea): Cây nham lê chiết xuất có hoạt tính kháng khuẩn rõ rệt và có chứa vitamin A, vì vậy nó được khuyên sử dụng trong mỹ phẩm cho da nhờn và da có vấn đề của cả mặt và cơ thể, giúp chống mụn trứng cá. Nó bổ xung các vitamin và cải thiện sự trao đổi chất. Tăng cường các tế bào của lớp biểu bì, là một chất chống oxy hóa cung cấp cho độ đàn hồi, vì vậy nó được khuyến khích cho da nhạy cảm và lão hóa.
    +/ *** Chất chuyển thể từ sữaSimulgel600 có chức năng ổn định da trước những tác hại của môi trường như bụi bẩn, ánh nắng…
    Các sản phẩm có mặt Simulgel 600:
    -gel
    -Sản phẩm chống nắng và sau khi cháy nắng,
    - Mascara
    - Sữa rửa mặt,
    - Mỹ phẩm cho trẻ em,
    - Sản phẩm chăm sóc da,
    - Sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ và độ pH,
    - Thuốc nhuộm tóc.
    +/ Dầu hạt cà rốt thúc đẩy sự hình thành của các tế bào máu đỏ, do đó cải thiện làn da và làm trẻ hóa da, làm cho nó đàn hồi hơn.
    -Giúp loại bỏ các đốm đồi mồi. Có danh tiếng như một thần dược chống lão hóa, ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn bằng cách tham gia vào sự hình thành của các tế bào biểu bì.
    -Góp phần chữa lành vết thương chảy. Loại bỏ các vấn đề gây ra bởi bệnh bạch biến (mất sắc tố), ngứa, mụn nước, eczema, bệnh vẩy nến. Nó có một tổng thể có lợi trong những vết thương bị viêm, khô và da chặt chẽ, vết sẹo và vết chai.
    -Hoàn toàn làm sạch cơ thể, do khả năng loại bỏ độc tố từ gan. Công cụ hiệu quả để loại bỏ sỏi thận và cải thiện tình trạng của bệnh nhân viêm gan.
    -Tẩy sạch ruột, làm giảm đầy hơi, tiêu chảy dừng lại. Làm giảm đau của loét dạ dày, giúp loại bỏ chất lỏng từ cơ thể, cải thiện tình trạng viêm bàng quang.
    -Nói chung, dầu kích thích và tăng hiệu quả năng lượng. Nó có thể được sử dụng cho bệnh thiếu máu bởi vì nó giúp khôi phục lại sức mạnh thể chất và tinh thần.
    -Tinh dầu cà rốt làm tăng sức đề kháng với bệnh đường hô hấp, đặc biệt là cúm và viêm phế quản, do khả năng tích cực ảnh hưởng đến niêm mạc cổ họng, mũi và phổi.
    -Đầu óc minh mẫn, giảm căng thẳng, giúp đối phó với một cảm giác trống rỗng về tâm lí.
    -Theo một số nhà sản xuất chiết xuất, chiết xuất từ ​​cây nham lê, vì tính chất khử trùng tự nhiên của nó, được sử dụng trong mỹ phẩm như một chất bảo quản tự nhiên

    Cách làm:
    +/ Giai đoạn A: Làm tan dầu dừa trong một cốc nước. Đổ dầu dạng lỏng vào.
    +/ Giai đoạn B: Trong một cốc nước hoa hồng ấm (đun cách thủy, chỉ làm ấm chứ ko đc sôi) để hòa tan bột quả nham lê, và sau đó chất chuyển thể từ sữaSimulgel600. Trộn đều với giai đoạn A.
    +/ Giai đoạn C: Thả tinh dầu còn lại và trộn đều một lần nữa. Sẵn sàng để đặt kem vào một cái lọ sạch và lưu trữ ở nơi mát mẻ.



    Kem cho tay khô và nứt nẻ lâu năm

    Trong ngày, bàn tay của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều tác động tiêu cực và buổi tối của da trở nên khô, co lại và nhìn thấy các vết nứt nhỏ. Kem này được tạo ra để duy trì sự mềm mại của bàn tay và bảo vệ chúng khỏi bị khô.
    N
    THÀNH PHẦN
    SỐ LƯỢNG
    GIAI ĐOẠN
    1
    Chất chuyển thể từ sữa Montanov*
    1g
    A
    2
    Bơ hạt mỡ (shea butter) chưa tinh chế
    3ml
    A
    3
    Dầu Makadamia**
    5ml
    A
    4
    Dầu kukui***
    5ml
    A
    5
    Dầu jojoba(4*)
    5ml
    A
    6
    Nước hoa cam(5*)
    15ml
    B
    7
    Chiết xuất CO2 của cây hắc mai biển (6*)
    4 giọt
    C
    8
    Tinh dầu hoa oải hương mailet
    2 giọt
    C
    9
    Tinh dầu gỗ đàn hương
    1 giọt
    C





    Chú ý:
    + * Chất chuyển thể sữa cung cấp cho một loại kem kết cấu mềm mại cho da nhờn và nhạy cảm, da kết hợp và lão hóa, cũng như da dễ bị khô.
    + ** Dầu Makadamia (e ko bít tiếng việt dầu này là gì nhưng tiếng latin: Macadamia ternifolia.Nó được sử dụng để chăm sóc da mặt và cổ cho da khô và lão hóa. Chống oxy hóa, chất chống lão hóa. Nó nuôi dưỡng, giữ ẩm và làm mềm da, làm cho da khỏe mạnh và xinh đẹp. Dầu Macadamia thường được sử dụng cho tóc khô bị hư hỏng.)
    + *** Dầu Kukui khôi phục sự mềm mại của da, giữ ẩm, cải thiện và ổn định sự trao đổi chất. Thúc đẩy nhanh lành vết thương, gãy xương và thương tích khác, làm giảm và làm sáng vết sẹo. Ngăn chặn tình trạng khô và lão hóa sớm của da, cung cấp cho độ đàn hồi và giúp phục hồi và tăng cường các bức tường của các tế bào của da. Kukui dầu hạt giúp làm dịu da bị kích thích, bị cháy nắng, hoặc bị đốt cháy. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của nhà khoa học Pháp đã chỉ ra rằng dầu này có thể giúp giảm ngứa da, khô do chàm, vẩy nến và bệnh rosacea.
    Kukui dầu lạc có chứa nồng độ cao nhất của thiết yếu trên thế giới cho hoạt động của các axit da.
    + (4*) Dầu jojoba ở vn khá là phổ biến nha.
    + (5*) Mùi thơm của nước hoa cam- một loại kem dưỡng ẩm tốt cho một loạt các sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt là các sản phẩm cho việc chăm sóc vùng da quanh mắt. Phục hồi các tế bào da, cho phép sử dụng dưỡng sau khi cạo râu và cho các tổn thương da khác nhau. Nó cải thiện làn da, làm săn chắc và làm sạch các lỗ chân lông, điều chỉnh việc sản xuất của các tuyến bã nhờn, tăng độ đàn hồi da, củng cố thành mạch máu.
    Ngoài ra dầu hoa cam còn đc coi là thuốc chống trầm cảm mạnh mẽ
    Giữ ẩm da nhờn và da kết hợp, loại bỏ tình trạng viêm.
    + (6*) Chiết xuất giúp khôi phục lại sự toàn vẹn của hàng rào lipid, loại bỏ khô, mất nước và bong tróc, làm mềm và nuôi dưỡng da. Cải thiện sự tái sinh của các mô, do đó thúc đẩy việc chữa lành vết thương, trầy xước, vết loét, vết côn trùng cắn, tái tạo mô bỏng, eczema, viêm da. Bảo vệ chống lại các gốc tự do, hoạt động chống oxy hóa bảo vệ chống lại các tác động tiêu cực của môi trường.
    Nó được sử dụng trong mỹ phẩm để bảo vệ chúng khỏi bức xạ tia cực tím sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, giảm sắc tố từ ánh sáng tia cực tím (như tàn nhang). Có tác dụng chống viêm và làm dịu, làm giảm đau nhức và giúp với các biểu hiện dị ứng da. Thích hợp cho mọi loại da là một nguồn axit béo thiết yếu, vitamin, phospholipid và sterol. Làm chậm quá trình lão hóa do hàm lượng cao các chất hoạt tính sinh học.
    Thích hợp cho da nhờn, vì làm giảm viêm, tốc độ chữa bệnh và phục hồi, loại bỏ tình trạng mất nước. Là “khô cạn” dầu hấp thụ qua da và không để lại dầu mỡ. Nó không để lại dấu vết có thể nhìn thấy, như có chứa một lượng nhỏ các carotenoid khi so sánh với dầu từ bột giấy.

    CÁCH LÀM:
    + Đun chảy bơ hạt mỡ với chất chuyển thể sữa (= cách thủy) và đổ thêm tinh dầu dạng lỏng và chiết xuất CO2 của cây hắc mai biển. Giai đoạn này không được đun nhỏ hơn 70 độ.
    + Tất cả trộn đều, sau đó nước hoa cam (lên đến 75 °c.). Ngay lập tức trộn thật nhanh tay và đều để làm mát các chất, đến khi kem ở nhiệt độ hơi cao hơn môi trường xung quanh, thêm các loại tinh dầu còn lại.

    Kem được hấp thụ ngay lập tức và đưa ra một cảm giác đặc biệt dịu dàng. Các loại dầu tự nhiên dưỡng ẩm, nuôi dưỡng làn da, mịn da, cây hắc mai biển chiết xuất có tác dụng chống viêm, đặc tính chữa bệnh và cũng giúp tái tạo và phục hồi da. Nước hoa cam quyến rũ cho hương thơm hoa. Bàn tay của bạn sẽ khiến người khác muốn hôn!


    Chỉnh sửa lần cuối bởi tranphuonglien11905; 30/04/2013 vào lúc 08:36 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO