Tinh dầu tràm trà Úc Thursday Plantation nguyên chất 100% (hàng có sẵn)

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9O725O55O
  Địa chỉ: đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hi mọi người, hiện shop mình đang có sẵn tinh dầu tràm trà Úc hiệu Thursday Plantation, tinh dầu này nguyên chất 100% nha.

  Bên cạnh công dụng trị mụn nổi tiếng từ lâu, người Úc còn hay dùng để thoa vào vết thương nhỏ, vết côn trùng cắn (kiến, muỗi...), xông mặt thải độc hoặc xông giải cảm. Mùi hương tràm trà nhẹ nhàng dễ chịu, nếu người nhà hoặc trẻ nhỏ không thích mùi hương nồng của dầu xanh, dầu khuynh diệp... thì từ nay có thể sử dụng #tinhdầutràmtrà Thursday Plantation cực kỳ hữu dụng này để thay thế nhé!

  Thursday Plantation thiết kế lọ tinh dầu nắp kép, ấn xuống rồi xoay mới có thể mở được, có thể bỏ dầu vào túi xách mang đi bất kì nơi nào mà dầu không bị chảy ra ngoài. Bên dưới lớp nắp kép là phần nhựa cứng ở miệng lọ tinh dầu giúp kiểm soát được lượng dầu lấy ra khi dùng, không bị đổ ra tay quá nhiều. Tea tree oil có 3 size, 10ml cho bạn nào muốn dùng thử, 25ml & 50ml tiết kiệm hơn cho bạn nào đã dùng qua rồi.

  Giá cho từng size đây:
  10ml: 150k
  25ml: 220k
  50ml: 300k

  Mọi người có thể đặt mua tại link shopee của mình nhé: https://shopee.vn/aussieshop.vn.

  Ngoài ra mình cũng có sẵn sữa rửa mặt cho da mụn & gel trị mụn của hiệu này luôn, ghé qua page của mình để xem thêm nhiều sản phẩm hơn nha

  Facebook: https://www.facebook.com/aussie.vn/
  Instagram: https://www.instagram.com/aussie.vn/
  Viber/Zalo: 0907.250.550

  #tinhdautramtra #tinhdau #teatreeoil #thursdayplantation


  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên cạnh công dụng trị mụn nổi tiếng từ lâu, người Úc còn hay dùng để thoa vào vết thương nhỏ, vết côn trùng cắn (kiến, muỗi...), xông mặt thải độc hoặc xông giải cảm. Mùi hương tràmtrà nhẹ nhàng dễ chịu, nếu người nhà hoặc trẻ nhỏ không thích mùi hương nồng của dầu xanh, dầu khuynh diệp... thì từ nay có thể sử dụng #tinhdầutràmtràThursdayPlantation cực kỳ hữu dụng này để thay thế nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO