Tinh dầu tràm tốt cho sức khỏe gia đình

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các Mẹ thân yêu!
  Đông đến rồi, TINH DẦU TRÀM HÚÊ đã về đến mìên Bắc trở mùa đây ạ. Đợt vừa rồi vào Húê về, em có chuyển nhượng 6 chai TINH DẦU TRÀM cho các mẹ ạ. Nhưng có nhiều mẹ dặn lấy thêm quá nên em đã lấy ra 30 chai nữa. Đảm bảo chất lượng tốt nhất để các mẹ không phải đắn đo vì chủ yếu các mẹ mua về dùng cho con nhỏ và người thân. Mẹ nào đã dùng sản phẩm của em thì kỉêm định đựơc rồi nhé. Mùa đông em dùng dầu pha vào nước tắm cho cu Bi nhà em (8 tháng) vì trẻ con sợ nhất là côn trùng cắn, cảm, mẩn đỏ và rôm mà. Dầu không nóng, không cay, mùi không hăng. Nhạy với mẩn đỏ, rôm, muỗi cắn, nhức xương khớp,cảm cúm, đau đầu, đau bụng...
  --- Ngòai ra em.còn lấy dầu tràm cho lên khay đốt tinh dầu thơm,hương tỏa khắp nhà,mùi tràm ấm và dịu dễ chịu và tốt cho xoang của trẻ ạ.
  Đợt này em lấy về 3 loại cho các Mẹ thoải con gà mái mà chọn.he he.
  1. Tinh dầu Tràm loại màu vàng, 110ml, giá 120k.
  2. Tinh dầu Tràm loại màu xanh, 110ml, giá 110k.
  (loại vàng và xanh là tùy đợt lá nấu nhé, vì chiết xuất từ lá nên không phải đợt nào cũng cùng 1 màu nha các mẹ. Đợt lá ra màu vàng thì nồng dầu hơn và ở Húê thì các mẹ ấy chuộng màu vàng hơn,nhưng chất lượng là như nhau nhé)
  3. Tinh dầu Quế dùng cho trẻ >15 tuổi, cực tôt cho người già, giá 120k.
  * Mẹ nào ở ngọai tỉnh mà muốn lấy thì em sẽ gửi bưu điện cho các mẹ, giá trên chưa bao gồm cphí ship nhé. Tớ tập tành buôn tí cho vui thôi.
  ** Mẹ nào đã đặt trứơc cho em thì lô lô lại nhắc em cái nhé!
  *** SẢN PHẨM DÙNG CHO SỨC KHỎE, NHẤT LÀ TRẺ NHỎ NÊN EM QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CHẤT LƯỢNG TỐI ƯU VÀ XUẤT XỨ RÕ RÀNG. HÌNH THỨC VỚI EM DÙ CẦU KỲ HAY ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ BỀ NỔI!
  Sđt 01656260477


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bibi2016; 14/10/2015 vào lúc 09:39 PM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  up up up up

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  up up up

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO