Sơ lược về tinh dầu nguyên chất sả
Sả là một loại cây mọc theo cụm, côn trùng và một số loại sâu bọ rất sợ loại cây này. Tinh dầu nguyên chất sả khi được chiết xuất ra có hương cay, nóng, tính đậm đặc hơn những loại tinh dầu khác. Dễ gây rát da nếu sử dụng với tỷ lệ cao.
Dầu sả là một trong các loại tinh dầu thu được từ lá và thân cây của các loài khác nhau của Cymbopogon . Dầu được sử dụng rộng rãi như là một nguồn hóa chất nước hoa như citronellal , citronellol và geraniol . Những hóa chất này tìm thấy sử dụng rộng rãi trong xà phòng, nước hoa, mỹ phẩm và hương liệu ngành công nghiệp trên toàn thế giới .
Citronella oil is also a renowned plant-based insect repellent , and has been registered for this use in the United States since 1948. The United States Environmental Protection Agency‎ considers oil of citronella as a biopesticide with a non-toxic mode of action. Research also shows that citronella oil has strong antifungal properties, and is effective in calming barking dogs. Sả dầu cũng là một thuốc chống côn trùng dựa trên thực vật nổi tiếng , và đã được đăng ký sử dụng tại Hoa Kỳ từ năm 1948. Hoa Kỳ Cơ quan Bảo vệ Môi trường xem xét dầu sả như một biopesticide(chất diệt côn trùng sinh học, an toàn) với một chế độ không độc hại hành động. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng dầu sả đã mạnh mẽ chống nấm đặc tính và hiệu quả trong việc làm dịu những con chó sủa.

Thành phần: Tinh dầu Sả chứa chủ yếu là citronelal (35%), geraniol .
Công dụng:
Tốt cho da nhờn, chống mồ hôi, Giảm mệt mỏi, Chống nhức đầu, Diệt côn trùng, Giúp làm ấm cơ thể, Giảm sự đau cơ bắp, Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu nguyên chất sả vào 20ml nước nóng để xông mặt làm sạch da nhờn.
* Tinh dầu sả có tác dụng sát trùng, khử mùi, đuổi côn trùng, kích thích tiêu hóa, trị lạnh bụng, cảm lạnh, đau đầu, đau bụng do kích thích tuần hoàn máu.
* Có thể dùng tinh dầu sả như một thứ nguyên liệu thêm vào thực phẩm để tạo hương vị.


* Sử dụng tinh dầu sả trong các mục đích chữa bệnh, thư giãn bằng hai cách: xông hít hoặc massage qua da.
* Massage qua da: Tinh dầu sả có thể dùng riêng hoặc kết hợp với tinh dầu khác (oải hương, bưởi), hay dầu thực vật (hướng dương, olive, jojoba) để massage toàn cơ thể, vùng bụng nhằm kích thích tiêu hóa, kích thích tuần hoàn máu não, giúp phòng và điều trị cảm lạnh, đau đầu, đầy hơi, ăn không tiêu.
* Xông hít: Nhỏ một vài giọt tinh dầu sả nguyên chất vào nước nóng, xông cơ thể trong 15 phút, hoặc cho vào đèn đốt, đèn thăng tinh dầu, giúp tinh dầu khuyếch tán và sát khuẩn, khử mùi trong không khí, đuổi côn trùng, đồng thời thẩm thấu dần dần qua hệ hô hấp vào cơ thể tạo cảm giác dễ chịu, thư giãn.

Java Mix hổn hợp nhiều tinh dầu khác nhau, dạng xịt, an toàn cho mẹ và bé.
Liên hệ: 0902862799
Tinh Dầu Sả JaVa - Citronella Oil | CTY TNHH SX TM DV KIẾN VÀNG - Cung Cấp: Tinh dầu thiên nhiên, Tinh dầu thực phẩm, tinh dầu spa, tinh dầu mỹ phẩm, tinh dầu dược phẩm, tinh dầu massage, tinh dầu tinh khiết