Là sự kết hợp từ tinh dầu bưởi và tinh dầu gừng giúp một thân hình săn chắc, gọn gàng nhờ vào quá trình đốt cháy mỡ thừa tại chỗ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với phụ nữ sau sinh có nhu cầu giảm béo mà không thể áp dụng các phương pháp giảm béo thông thường.


Công dụng:

- Tinh dầu bưởi có tác dụng làm giảm chứng thèm ăn, ngăn chặn việc thu nạp quá nhiều calo vào cơ thể. Hương thơm của tinh dầu bưởi còn ảnh hưởng đến dây thần kinh tự trị và tăng cường sự phân hủy của chất béo trong cơ thể.


Không chỉ thế, các hoạt chất có trong tinh dầu bưởi còn có tác dụng làm cho lượng mỡ trong cơ thể dễ dàng bị đốt cháy nhanh chóng, giúp đốt cháy calo và làm tiêu mỡ thừa. Do những đặc tính này mà dùng tinh dầu vỏ bưởi massage hàng ngày sẽ giúp làm giảm mỡ bụng và các phần mỡ dư thừa khác rất hiệu quả.


- Tinh dầu gừng có tính nóng nên khi tiếp xúc với da, qua quá trình mát-xa sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ, giúp cơ thể tiêu hao mỡ thừa. Thành phần của dầu gừng khi thoa vào bụng sẽ thấm sâu, giúp làm sạch bộ máy tiêu hóa, hạn chế nước và chất thải tích tụ nhiều gây to bụng.
Trong tinh dầu gừng còn chứa các chất: gingerol và shogaol, giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và ức chế hình thành chất béo mới. Chất gingerol còn có tác dụng làm tăng độ pH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong cơ thể và giảm mỡ bụng hiệu quả.


PHẢN HỒI SAU KHI SỬ DỤNG:


LINK đặt hàng: Tinh Dầu Massage Giảm Béo - Thuốc giảm cân hiệu quả, nhanh, an toàn

Liều lượng:

- Tắm sạch và lau khô cơ thể.
- Thoa đều tinh dầu lên vùng cơ thể cần giảm mỡ (bụng, đùi, bắp tay…) và mát xa kỹ (trong khoảng 20 – 30 phút) để tinh dầu thấm đều dưới da.


- Nên kết hợp với tập luyện thể thao hàng ngày để có được kết quả tốt nhất.


Lưu ý: Khi lấy tinh dầu bạn nên sử dụng ngón tay trỏ áp sáp vào miệng của lọ, khi tinh dầu chảy tới đầu ngón tay thì thực hiện bôi luôn lên các vùng mỡ thừa. Không nên dốc lọ xuống để tránh lãng phí và tràn tinh dầu ra ngoài.
Khuyến cáo:
- Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.
- Để an toàn cho các loại da, tránh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng.

- Không tiếp tục sử dụng tinh dầu nếu phát hiện bị mẩn ngứa, ban đỏ hoặc khi bị dị ứng xảy ra. Vui lòng liên hệ 18008155 để được tư vấn trực tiếp.