Theo yêu cầu của các mẹ nên e post lại bài viết về Tinh dầu hoa anh thảo Blackmore nhé!!!
Nó là bí quyết của các chị em phụ nữ lâu nay mà chính bạn em đã dùng thử trong 3 tuần qua đấy. Dùng thử có hiệu quả mới bán, ko có hiệu quả thì nghỉ luôn cho nước nó trong, nhờ.
Viên này rất hay, Chị em nào khô hạn về ngay với đội của em. Nó tốt cho chị em thế nào thì đọc tiếp nha :*
Đây là tinh dầu hoa anh thảo, 1 sản phẩm cực hót được các shop bán nhiều trong thời gian gần đây. Nhưng các Shop mới chỉ nói đến sp này qua các công dụng là làm đẹp da, rồi giảm đau bụng kinh, dùng rất tốt cho các mẹ mà da có mụn.
Nhưng 1 tác dụng mà tuyệt vời nữa mà các shop đọc thông tin sản phẩm không kỹ (lên web của sp tại Úc để tìm hiểu thêm thông tin) hoặc chưa trực tiếp dùng nên không biết nó có tác dụng kỳ diệu đến như vậy , đó là nó TĂNG NỘI TIẾT TỐ NỮ cực kỳ tốt nhé.
Đầu tiên, dùng loại này thì da đẹp hơn, căng hơn và sáng hơn này.
Tiếp theo mụn bọc, mụn ẩn chồi hết lên và ra đi ko cần ngoảnh lại luôn này (có hôm sáng dậy em cạy cạy trên mũi - phần có nhiều mụn đầu đen ấy, ra cứ cục li ti li ti, 1-2 hôm đầu không để ý, mấy hôm sau soi gương thì thấy mụn nổi lên hẳn trên bề mặt da làm cho mình cạy là ra ngay ko đau đớn gì luôn).
Và quan trọng nhất, em thấy cái này mới quan trọng đó là nội tiết tố nữ tăng lên nhé. Giảm khô hạn rõ rệt .
Tinh dầu hoa anh thảo có tác dụng hỗ trợ và giúp những người phụ nữ sau 30 tuổi với các triệu chứng như: ngực chạy xệ, da nám, sạm nhăn nheo, người sồ xề cho đến tâm sinh lý (bốc hỏa, cáu gắt, streess, “khô hạn” khiến ham muốn yêu đương lụi tàn). Trong trường hợp này, tinh dầu hoa anh thảo dường như trở thành vị cứu tinh của đa số các quý cô khi nó có tác dụng cân bằng lượng hormones trong cơ thể, giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, hỗ trợ hệ chất nhờn tiết ra vùng kín, tăng cường ham muốn quan hệ vợ chồng, gìn giữ hạnh phúc gia đình
------------------
Thông tin chi tiết về sản phẩm:
Tinh dầu Hoa Anh Thảo - Blackmores EPO Evening Primrose Oil Omega 6
Thông tin chung :
EPO - Evening Primrose oil của Blackmore giúp cân bằng hormon môn sinh sản của phụ nữ, cải thiện da, tóc móng. Dùng cho trẻ em tuổi dậy thì để hạn chế mụn trứng cá
EPO Evening Primrose Oil cung cấp nhiều axit béo thiết yếu (EFAs) Omega-6 và là một trong những nguồn tốt nhất của axit Gamma-Linolenic, axit này có tác dụng làm cân bằng các hormon sinh sản của người phụ nữ.
Tinh dầu hoa anh thảo cũng giúp giữ gìn và cải thiện tình trạng của da, tóc và móng.
Phù hợp cho những người ăn kiêng.
Công dụng:
Cân bằng hocmon nữ
Giảm các triệu chứng khó chịu thời kỳ tiền kinh nguyệt (PMS), tiền mãn kinh và mãn kinh
Cải thiện tình trạng của da, tóc, móng, mụn trứng cá
Giúp chuyển hoá mỡ và giảm cân
Huyết áp cao và cholesterol cao...
Cách dung:
Người lớn ngày dùng 2-3 viên
Trẻ em vị thành niên da mụn dùng 1 viên/ ngày
Mẹ bầu, mẹ cho con bú chịu khó đợi nhé vì không nên dùng ạ
Những mẹ nào muốn giảm mụn nhanh thì kết hợp uống cùng thải độc gan luôn nhé.
#460k / hộp
Lily 0936.885.456