Có những cô nàng cứ đến kì là đau bụng dữ dội, hoa mắt choáng váng chẳng làm được việc gì. Những phương pháp dân gian như chườm nước ấm, massage bấm huyệt, đắp gừng hầu hết đều được thử qua. Có điều với những ai bị mụn nội tiết hoặc những cơn đau kéo dài nhiều giờ thì chữa trị tức thời cũng chưa có tác dụng.
Các bạn hãy dùng thử tinh dầu hoa anh thảo để thấy ngay tác dụng. Sản phẩm này do em gái mình ở Úc gửi về, có bill đàng hoàng nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Giá sale : 530k/hộp

Hoa Dạ Anh Thảo

Hoa Anh Thảo được tìm thấy ở vùng Bắc Mỹ những nơi có khí hậu lạnh. Cái tên Dạ Anh Thảo là bởi chúng chỉ nở hoa vào ban đêm.
Cây Anh Thảo có lượng axid béo cao, dầu được chiết xuất từ loại hoa này thường được sử dụng để cung cấp Vitamin E, bổ sung Omega-6 và Oleic acid, Gamma-Linolenic acid (GLA). Đặc biệt acid Gamma-Linolenic là loại acid cơ thể không tự tổng hợp được, phải bổ sung bên ngoài giúp cân bằng hormon sinh sản ở phụ nữ. Đây là thành phần quan trọng giúp loài hoa này phát huy tác dụng trong việc hộ trợ các bạn gái những yếu tố liên quan đến nội tiết.

Hoa Dạ Anh Thảo không chỉ có nhiều tác dụng mà màu sắc của chúng cũng rất đáng yêu


Dầu hoa Anh Thảo giúp ích cho chúng mình như thế nào
(EVENING PRIMROSE OIL)

** Giảm đau bụng kinh
Các axit béo Gamma Linoleic chứa trong dầu Anh Thảo khi vào cơ thể được chuyển đổi thành một chất tương tự như hormone gọi là prostaglandin. Prostaglandin là một chất có tính kháng viêm giúp giảm cơn đau, đặc biệt là đau bụng kinh.Trong những thảo luận sôi nổi gần đây của các bạn trong group về làm đẹp, những cô gái đã sử dụng thấy đỡ đau bụng trong những ngày ẩm ương kia. Đối với phụ nữ tiền mãn kinh, dùng một thời gian giải toả căng thẳng mệt mỏi, đỡ khó chịu & “bốc hoả”, da dẻ cũng hồng hào hẳn lên.
** Làm đẹp & trị mụn
Sự mất cân bằng Hormone có thể dẫn đến mụn trứng cá ở tuổi vị thành niên và người lớn, và nhiều người không nhận ra rằng mình bị mụn nội tiết và có thể được điều trị từ bên trong.Với khả năng cân bằng hormone sinh sản nữ, dầu hoa Anh Thảo duy trì & điều hoà nội tiết tố nữ. Chính bởi vậy sau thời gian đủ để phát huy tác dụng chứ không chỉ một hai tuần, Omega-6 có trong loại dầu này giúp giảm mụn, điều mà những mỹ phẩm bôi bên ngoài hầu như không giúp ích được.Ngoài cách uống hàng ngày, chúng mình có thể bôi dầu hoa Anh Thảo trực tiếp lên mặt giúp làm mềm da, chống khô da.
** Ngăn rụng tóc
Axit béo thiết yếu omega-6, GLA có trong viên nang có tinh dầu Anh Thảo mang lại hiệu quả cao trong việc chống lại rụng tóc. Dùng 500 miligam mỗi ngày hai lần, nàng sẽ bắt đầu thấy kết quả từ 6-8 tuần.
** Giảm cân
Hệ thống nội tiết, các vấn đề stress làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển hoá lipid. Mà sự chuyển hoa được thực hiện thông qua tác dụng của các hormone. Sự cân bằng hormone của loại dầu này giúp làm tăng tốc độ chuyển hoá & đốt cháy mỡ nên được sử dụng hỗ nếu bạn đi tập gym hoặc đang theo các chương trình giảm cân.