Đã từ lâu dầu dừa nguyên chất luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ, các chị trong việc dưỡng da, dưỡng tóc. Bên cạnh những công dụng trên thì dầu dừa còn chứa rất nhiều công dụng hữu ích khác mà có thể khiến cho các mẹ, các chị không khỏi bất ngờ khi biết đến. Và bài viết ngày hôm nay sẽ gửi đến các mẹ, các chị những công dụng của dầu dừa cũng như là cách làm dầu dừa nhanh chóng nhất.
1. Với một muỗng café dầu dừa mỗi buổi sáng sẽ cung cấp thêm rất nhiều năng lượng cho cơ thể bạn để sẵn sang cho một ngày bận rộn phía trước.
2. Khi các chị em muốn tẩy đi lớp da chết của mình thì chỉ cần sử dụng dầu dừa với đường là có thể giải quyết một cách nhanh chóng.
3. Sau khi đã gội đầu bình thường xong thì các chị em có thể sử dụng dầu dừa thay cho dầu xả thông thường để giúp tóc không bị xơ, rối và trở nên mượt hơn.
4. Bênh cạnh đó, dầu dừa chữa bệnh chàm cũng rất hiệu quả nữa đấy. Đối với các chị em ko may bị bệnh chàm, mỗi ngày 3 lần thoa dầu dừa vào vùng da bị chàm thì hiệu quả sẽ rất rõ rệt
5. Khi thoa dầu dừa lên quanh mắt trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn không bị nếp nhăn trên mắt.
6. Nếu các bạn có sử dụng các loại vitamin để bổ sung thêm chất dinh dưỡng thì hãy nhớ uống kèm với 1 chút dầu dừa để có thể hấp thụ vitamin được tốt hơn.
7. Các loại kem chống nắng hiện nay có thể được thay thế bởi dầu dừa với tác dụng tương đương.
8. Đối với những người bạn có vấn đề về tiêu hóa thì một muỗng dầu dừa mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề đó.
9. Khi bị những vết sẹo làm bạn trở nên không được tự tin thì hãy sử dụng dầu dừa vì nó có tác dụng làm mờ sẹo rất tốt.
10. Đối với các bà mẹ đang mang thai thì việc sử dụng dầu dừa giúp hạn chế tình trạng rạn da không mong muốn.
Với những công dụng trên thì dầu dừa ngày càng trở nên rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn có thể tự làm dầu dừa cho chính mình với rất nhiều cách làm dầu dừa có sẵn. Tuy nhiên nếu bạn là một người bận rộn nhưng vẫn muốn có được những chai dầu dừa nguyên chất thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Tinh Dầu Thực Vật Me Kong của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất.
Tên công ty: Công ty TNHH Tinh Dầu Thực Vật Me Kong
Địa chỉ: Tổ 14, Khu Phố 1, Phường Phú Tân, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
Điện thoại: 0756 599 599 Fax: 0753 837 887
Website: www.tinhdauthucvat.com Email: info@tinhdauthucvat.com