Tinh dầu dừa nguyên chất 100% nhé!!!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ!!!
  Lâu nay chỉ theo dõi diễn đàn, và ủng hộ các mẹ thôi. Hôm nay mới đăng bài, nhà em đang tập tọe kinh doanh mong các mẹ ủng hộ.
  Chắc hẳn các mẹ đã biết đến công dụng của dầu dừa rồi nhỉ? Dầu dừa có nhiều công dụng lắm: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=8674

  Vậy làm thế nào để có 1 lọ dầu dừa tinh khiết, không pha chế, không chất bảo quản

  Nếu như rảnh rỗi, các mẹ, các chị có thể tự làm ở nhà ạ,

  Còn đối với các mẹ, các chị bận rộn thì nhanh nhất là đi mua, nhưng các mẹ nhớ phân biệt loại tinh dầu đã được pha chế(tinh luyện) và loại nguyên chất (tinh chất).
  Loại pha chế (tinh luyện) có màu trắng, trong suốt. Trong quá trình tinh luyện, để có được dầu dừa đẹp, màu trong suốt, mùi vị thơm, thì cần tác động của một lượng chất khử để khử màu, khử mùi thường thấy ở siêu thị hay một số hãng sản xuất dầu dừa lớn.
  Còn loại nguyên chất (tinh khiết): những trái dừa được chọn đó là những trái dừa già (hay còn gọi là dừa khô) nguyên trái mới hái, nghĩa là không phải những quả dừa để mốc meo, dầm mưa dãi nắng hàng tháng trời, cũng không phải là những xác dừa khô sau khi đã vắt kiệt nước cốt. Các cơm dừa sau khi được lấy ra từ trái dừa già này phải không được đem xử lý hóa chất. Từ tinh khiết, nguyên chất ở đây mang ý nghĩ là lấy từ thiên nhiên, tuyệt đối không dùng hóa chất, không pha chế và hạn chế chế biến, để đảm bảo các chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn. Nhờ vậy, chất dầu được tạo ra sẽ có màu vàng nhạt, mùi vị thơm lừng và dìu dịu của kẹo dừa.
  SĐT của em: 0985365488 - 0904495986
  Hình ảnh của lọ dầu dừa đây ạ: Lọ màu trắng là khi dầu bị đông vào, còn lọ màu vàng là lúc dầu ở thể lỏng, chưa đông các mẹ nhé!!
  Nếu mẹ nào chưa yên tâm về chất lượng thì có thể qua nhà em xem dầu trước rồi quyết định mua hay không.

  Đây là địa chỉ nhà em:
  Cơ sở 1: Số 21, hẻm 8, ngõ 124 Âu cơ, Tây Hồ, Hà Nội.
  Cơ sở 2: Số 105, 250/64 Kim Giang, Hà Nội.


  Bên em có giao bán buôn nhé, nên ở nhà lúc nào cũng có dầu, nếu các mẹ, chị nào muốn mua buôn thì liên hệ với em để có giá tốt nhất ạ. bên e sẽ ship hàng tận nơi ạ
  Các mẹ ở gần chỗ em ở 10km sẽ được free ship ạ. Còn với các mẹ ở xa nhà em quá thì sẽ mất thêm phí ship là 10K nhé.

  Giá mỗi lọ dầu dừa như sau:

  Giá bán: 140k/160ml Giá 100k/110ml  Giá: 160k/220ml
  Mong các mẹ ủng hộ


  Chỉnh sửa lần cuối bởi smilenam; 21/10/2013 vào lúc 11:33 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO