Tinh chất trẻ hóa da - the aesthe youth serum - 30ml

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 750đ
  Số điện thoại: O934229253
  Địa chỉ: 900 QL1A Tân Tạo Bình Tân TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu các bạn quan tâm đến làn da của mình, bạn sẽ biết Axit amin (amino acids) được xem như là yếu tố giữ ẩm tự nhiên, đồng thời giúp các hoạt chất #c ấp_ẩm cho da được bền vững và duy trì lâu hơn. Chúng phối hợp hài hòa với Aquaporins (Hệ thống vận chuyển nước của cơ thể) giúp luân chuyển nước đi đến khắp nơi trong da.
  Thêm một lợi ích đáng ngạc nhiên khác của các “người hùng nhỏ” đó là giúp da tạo ra nhiều chất chống oxy hóa, chẳng hạn như Glutathione. Các axit amin được sử dụng tại chỗ giúp tăng cường hệ thống phòng thủ tự nhiên của da, giúp da hạn chế bị tổn thương bởi các tác nhân gây lão hóa từ môi trường.


  Tinh chất The Aesthe Youth là 1 hợp chất trẻ hóa da được kết hợp từ hơn 15 loại axit amin duy trì độ ẩm mượt, mang đến sức sống cũng như vẻ ngoài bóng khỏe cho làn da của bạn. Bên cạnh đó với 75% nước sinh học và chiết xuất hoa thủy tiên mang đến hiệu quả cấp nước, chăm sóc phục hồi và giảm căng thẳng cho làn da trước các yếu tố môi trường (như trời nắng nóng, khô hạn), giúp da bạn trở nên thư giãn hơn.
  Đây chính là dòng sản phẩm không chỉ cấp ẩm và cấp nước mà còn giúp trẻ hóa da mang đến hiệu quả cho việc chăm sóc những dấu hiệu lão hóa từ những giai đoạn đầu, rất thích hợp cho các bạn trẻ từ 22-35 tuổi, đặc biệt là các bạn có dấu hiệu lão hóa da sớm do tác động môi trường bên ngoài.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi halo23; 31/08/2019 vào lúc 08:42 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình đang có bộ set minisize cho bạn nào dùng thử nhé. Giá mềm cực kì.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO