Tinh chất sinh học dưỡng ẩm BoLCA Biotechnie Facial Essence 50mlTinh chất sinh học dưỡng ẩm BoLCA Biotechnie Facial Essence 50ml là dòng sản phẩm chăm sóc da an toàn và chứa các thành phần lành tính, không gây kích ứng khi sử dụng. Đây là một trong những dòng sản phẩm dưỡng ẩm da cao cấp và được nhiều người tin tưởng.Tinh chất sinh học dưỡng ẩm BoLCA Biotechnie Facial Essence 50ml

- BoLCA Biotechnie Facial Essence là dòng tinh chất chứa thành phần chính có nguồn gốc từ Botulinum.
- Kết hợp giữa Hexapeptide cùng Oligopeptide được phát triển và cải tiến mới theo hình thái thẩm thấu vào da.
- Giúp cung cấp độ ẩm cho làn da khô, mang đến làn da khỏe đẹp mịn màng.
Tinh chất sinh học dưỡng ẩm BoLCA Biotechnie Facial Essence 50ml chứa thành phần chính có nguồn gốc từ Botulinum. Sự kết hợp giữa Hexapeptide cùng Oligopeptide được sản xuất theo công nghệ hiện đại sẽ giúp việc thẩm thấu tinh chất vào da, giúp cung cấp độ ẩm cho làn da khô, mang đến làn da khỏe đẹp mịn màng. Đặc biệt, sản phẩm Essence này còn được đánh giá cao bởi khả năng thấm hút nhanh, không gây bí da, nhờn dính.
Thành phần độc quyền từ BoLCA

Methionyl r - Clostridium Botulinum Polypeptide -1 Hexapeptide – 40 (Botulinum Derivative - MTD Linked)

- Được đăng ký bằng sáng chế công nghệ tại 8 quốc gia lớn trên thế giới.
- Thành phần độc quyền được ghi chép vào Từ điển thành phần mỹ phẩm quốc tế (ICID - International Cosmetics Ingredient Dictionary).
SH - Oligopeptide -1 Nomapeptide – 29 (EGF - MTD Linked)

- Đây là thành phần được nghiên cứu phát triển bởi Tiến sĩ Stanley Cohen (Hoa Kỳ) và được gọi là "Yếu tố tăng trưởng của tế bào biểu mô"
- Giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào biểu mô, đồng thời có tính năng giúp chăm sóc hàng rào bảo vệ da và phòng tránh tổn thương.
Nomapeptide - 29 Hexapeptide - 8 (Acetyl Hexapeptide - MTD Linked)

- Thành phần của mặt nạ không độc hại, không kích ứng phát sinh từ da. Thành phần này có kích thước phân tử nhỏ, giúp các dưỡng chất hấp thụ vào da nhanh hơn và ổn định hơn.
- Đây cũng là thành phần được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm với tính năng giúp cải thiện nếp nhăn và mang lại hiệu quả phòng tránh lão hóa sớm.