Tinh Chất Mềm Da Cho Da Nhạy Cảm 28 Ngày Mediheal - Mediheal Masking Layering Ampoule Exceltoning Shot

Thành phần chính : 73% chiết xuất lá cây ngải đắng,Exceltoning Cx, Citric Acid, Chiết xuất tràm trà, Tinh chất rau má, Madecassoside.

Tinh chất mềm da cho da nhạy cảm 28 ngày Mediheal
Công dụng sản phẩm
Làm mềm mịn và giữ ẩm cho da
Với lượng tinh chất dồi dào trong 1 ống sản phẩm sẽ được da hấp thụ hoàn toàn với 3 lần thoa dưỡng chất lên mặt, tạo hàng rào bảo vệ da, giúp cung cấp năng lượng cho làn da nhạy cảm, da đang bị căng thẳng. Đồng thời, da sẽ mịn màng và tràn đầy năng lượngMặt nạ Ampoule là 1 cải tiến mới của Mediheal sẽ thay đổi quan niệm của bạn về mặt nạ phổ thông hiện nay vì bạn không cần đắp 1 lớp mặt nạ nào lên mặt nhưng vẫn mang tới hiệu quả của 15 – 20 phút đắp mặt nạ truyền thống. Bạn chỉ cần thoa Ampoule 3 lần lên mặt+ Lần 1: boosting: đưa năng lượng vào da
+ Lần 2: concentrating: cung cấp năng lượng tập trung
+ Lần 3: keeping: hình thành màng bảo vệ da

Ưu điểm
Mặt nạ dưỡng chất dạng ống Mediheal với công thức 4 không bao gồm: Không dầu, không màu, không mùi nhân tạo và không chất nhũ hóa. Thành phần hoạt tính cao với dung dịch chiết xuất từ nước tinh khiết cô đặc, đẩy mạnh độ ẩm vào da bằng 3 lần thoa tinh chất chuyên sâu và hấp thụ vào da 1 cách nhanh chóng.


Tinh chất mềm da cho da nhạy cảm 28 ngày Mediheal

Với 1 ống tinh chất sử dụng được trong 1 tuần, bao bì nhỏ gọn và mức giá hợp lý. Sử dụng 3 tuần liên tục và để da nghỉ ngơi 1 tuần.
Hướng dẫn sử dụng
Sau khi rửa mặt sạch và sử dụng toner để cân bằng da.
Xoay nắp ống sản phẩm (xem hình). * Đóng nắp lại cho lần dùng sauGiữ sản phẩm ở một góc vuông và kiểm tra xem dưỡng chất có rơi trên mu bàn tay không*Khi bong bóng khí được giải phóng khỏi ống dẫn khí bên trong, tinh chất sẽ bắt đầu chảy ngay lập tức.Nhỏ Ampoule lên mặt theo góc 45 – 60 độ từ 2 – 3 giọt lên trán, má, massage nhẹ nhàng cho tinh chất thẩm thấuLặp lại bước trên thêm 2 lần nữa (Tổng cộng 3 lần) để hoàn tất
Gợi ý liệu trình sử dụng

  • 1 ống dưỡng chất trong 1 tuần
  • Thực hiện quy trình 3 lần thoa trong 1 lần trong 2-3 ngày / 3 lần 1 tuần (sử dụng liên tục 3 tuần & cho da nghỉ 1 tuần)
  • 1 hộp 3 ống sử dụng được trong 28 ngày
  • Thực hiện quy trình 3 lần thoa trong 1 lần trong 3-4 ngày/ 9 lần 1 tháng
  • Với lần đầu sử dụng, lắc ống sản phẩm để dưỡng chất chảy ra dễ dàng