Chào các mẹ,

Làn da đẹp luôn là nổi quan tâm của chị em phụ nữ chúng ta. Hiện nay công nghệ Internet đã cho chúng ta rất nhiều thông tin về vấn đề này. Tuy nhiên để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý lại luôn làm ta đau đầu.

Mình xin giới thiệu sản phẩm TINH CHẤT COLLAGEN ĐÍCH THỰC đến từ Mỹ với giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu thiết thực của các chị em.

TINH CHẤT COLLAGEN ĐÍCH THỰC : có hai loại : dùng ở nhà (màu hồng) và spa hoặc salon (màu cam). Tên sản phẩm là VIESKIN COLLAGEN S.

Thành phần : Collagen trích ly từ sinh vật biển (được đánh giá là có cấu trúc và liên kết gần nhất với da người).

Qui cách : Hộp/ 7 ống (mỗi ống 2ml)

Giá thành : Loại màu hồng : giá 430.000 đồng chưa thuế VAT 10%, loại màu cam giá 680.000 đồng chưa thuế VAT 10%.

Sản phẩm đã đạt phiếu kiểm nghiệm đạt chất lượng an toàn trong sử dụng của Sở Y Tế. Nếu các mẹ có nhu cầu,mình sẽ gửi khi mua hàng. Vì file nặng quá không đính kèm lên được.

Với tác dụng khôi phục da lão hóa, tổn thương, tái tạo các cấu trúc da đã bị suy giảm, Collagen - S cho cảm giác săn chắc, đàn hồi mạnh mẽ, giúp trẻ hóa làn da mỗi ngày.

Tinh chất Collagen - S tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da, thẩm thấu dễ dàng vào sâu bên trong nên đạt được hiệu quả cao trong việc tông hợp collagen cho da.


Các mẹ có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại : C.Tâm 0917 167 543 hoặc A. Bình 0917 206 443 - Công ty TNHH TTB VTYT Bằng Hữu

Chân thành cám ơn