Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 98,000đ
  Số điện thoại: O98 năm 823366
  Địa chỉ: tinhbotnghe.vn
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sản phẩm Tinh bột nghệ đã tách tinh dầu - Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam - đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC-05-07/06-10 do Công ty CP Tinh Dầu và Chất Thơm - Viện khoa học và công nghệ Việt Nam sản xuất.

  Tinh Bột nghệ vàng tách tinh dầu được chiết xuất 100% từ củ nghệ tươi đã tuyển chọn kĩ, với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đảm bảo VSATTP mà vẫn giữ được màu sắc hương vị tự nhiên và hàm lượng curcumin cao trong củ nghệ. Không sử dụng các loại hóa chất và phụ gia trong toàn bộ quá trình sản xuất. Đặc biệt với quy trình tách tinh dầu bằng công nghệ cuốn hơi nước hiện đại nhất Việt Nam.

  Thương hiệu Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu Viện khoa học công nghệ Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc tại Cục sở hữu trí tuệ.
  Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu đã được cấp mã số vạch tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ.
  Sản phẩm Tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu được đăng ký chất lượng sản phẩm, VSATTP tại Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế.
  Sản phẩm được xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, vi sinh đảm bảo theo yêu cầu của hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận. Ngoài ra mỗi lô sản phẩm tinh bột nghệ trước khi đóng gói đều được xét nghiệm các chỉ tiêu vi sinh, kim loại nặng và hàm lượng curcumin đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng:Hiện nay cơ sở đã được nâng cấp đầu tư máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại chiết xuất được tinh nghệ có hàm lượng cucurmin cao nhất và đảm bảo VSATTP.
  Công dụng nổi bật của Tinh bột nghệ:


  • Điều trị bệnh viêm loét dạ dày , chữa đau dạ dày
  • Tốt cho phụ nữ sau sinh
  • Làm đẹp da, trị sẹo sau mụn , làm trắng da , trị mụn , trị nám da , uống tinh bột nghệ giúp giảm cân
  • Phòng chống bệnh ung thư
  • Bệnh viêm gan
  • Bệnh viêm khớp mãn tính
  • trị bệnh tiểu đường
  • Bệnh tim mạch, huyết áp
  • Bệnh Alzheimer, đột quỵ

  Quá trình sản xuất đảm bảo vệ sinh ATTP:
  CNTCSP: Số 8800/2010/YTHN-CNTC ngày 20/5/2010.


  Vì uy tín và chất lượng của sản phẩm, vì sức khỏe cộng đồng chúng tôi cam kết:

  Cam kết đảm bảo tinh nghệ nguyên chất 100%, được chiết xuất từ củ nghệ tươi được trồng trên đất Hưng Yên (vùng được đánh giá có giống nghệ tốt nhất và có hàm lượng Curcumin cao trong nghệ).
  Cam kết về an toàn thực phẩm: Tất cả các công đoạn từ rửa sơ bộ, xay, nghiền đều được dùng nước máy 100%.
  Cam kết sản phẩm được chuyển trực tiếp từ cơ sở sản xuất đến tận tay người tiêu dùng không qua bất kỳ một hình thức trung gian nào.
  Cam kết nhận lại hàng nếu khách hàng không vừa lòng kể cả hàng đã dùng rồi.
  “Tinh bột nghệ Viện Khoa Học Công Nghệ Việt Nam luôn gắn tiêu chuẩn chất lượng trong từng bước sản xuất. Chúng tôi luôn luôn kiên đinh, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến kỹ thuật, mở rộng khả năng sản xuất và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đưa danh tiếng của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp sản phẩm tinh bột nghệ vàng đã tách tinh dầu hay tinh bột nghệ tốt nhất trên cả nước”


  TINH BỘT NGHỆ VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

  Văn phòng Hà Nội : 71 / 113 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
  Văn phòng Đà Nẵng : 21 Trương Chí Cương - Hải Châu - Đà Nẵng.
  Văn phòng TP HCM : 1015/7 Huỳnh Tấn Phát - Q7 - TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại : (04) 6326.7919 - (04) 6683 2266
  Hotline : 093.565.3366 - 098.582.3366
  Website: Tinh Bột Nghệ Tách Tinh Dầu - Tinh Chất Nghệ Vàng Curcumin - FB: www.facebook.com/BotNghe - Email : info@tinhbotnghe.vn


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  mình đã sử dụng tinh bột nghệ tách tinh dầu bên bạn rồi chất lượng rất tốt giá cả hợp lý mình rất thích ,đắp mặt da rất mịn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO