ĐẠI LÝ TÂN ĐỆ - KHÓM 2, THỊ TRẤN MỸ AN, THÁP MƯỜI , ĐỒNG THÁP
Chúng tôi xin giới thiệu các bạn sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối 100% không hóa chất độc hại, cũng như tạp chất đó là: " TINH BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT"
CAM KẾT : SẢN PHẨM DO CHÍNH NHÀ CHÚNG TÔI TRONG QUÁ TRÌNH ĐÁNH BÓNG GẠO LẤY RA, HOÀN TOÀN KHÔNG PHA LẪN TẠP CHẤT,CHẤT BẢO QUẢN
- Hiện nay các bạn nữ ngoài nhu cầu làm đẹp bằng các loại mỹ phẩm cao cấp hoặc các loại mỹ phẩm hàng công ty... thì xu hướng hiện nay làm đẹp bằng thiên nhiên rất được ưa chuộng.
- Chúng tôi xin giới thiệu các bạn sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối 100% không hóa chất độc hại, cũng như tạp chất đó là: " TINH BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT"
- TINH BỘT CÁM GẠO NGUYÊN CHẤT có nhiều vitamin E, B, canxi, kali... có tác dụng làm sạch da, tẩy tế bào chết, cung cấp các vitamin cho da, đẩy lùi chất nhờn giúp da hồng hào khỏe mạnh.
- Tinh bột cám gạo nguyên chất được lấy từ hạt gạo đã được chà xát thành gạo trắng, tinh bột cám gạo nguyên chất được lấy lần thứ 2 trong quá trình đánh bóng hạt gạo để hạt gạo được bóng bẩy hơn khi đem đi xuất khẩu.. vì thế tinh bột cám gạo nguyên chất số lượng rất có hạn đặc biệt.
- Do gia đình mình kinh doanh nghành gạo nên Tinh bột cám gạo nguyên chất của mình về chất lượng tuyệt đối nguyên chất 100% không pha lẫn tạp chất hay hóa chất làm trắng da cũng như pha lẫn 1 số loại bột khác.

LIÊN HỆ : A. Tiến 0933.999.397 để mua hàng

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & TƯ VẤN SỬ DỤNG : C. Hằng 0907 29 05 22