Tin vui cho người bị bệnh gút

  • 2 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nước ta trong những năm gần đây do điều kiện kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng lên, bên cạnh đó xuất hiện một số người có thói quen sinh hoạt và ăn uống không hợp lý đã làm cho bệnh gout ngày một tăng.
  Theo thống kê của Bệnh viện Bạch Mai trong 10 năm từ 1978 đến 1989, viêm khớp do gout chiếm 1,5% các bệnh về khớp và đứng thứ 4 trong các bệnh về khớp thường gặp.
  Bệnh Gút thường xảy ra với nam giới trung niên (tuổi 40 - 50) chiếm 95% và những người có nguy cơ cao là béo phì, nghiện rượu, cà phê, người có tiền sử gia đình bị bệnh gout... ở nữ thường xảy ra sau thời kỳ mãn kinh
  Nếu ai đã từng bị căn bệnh gút hành hạ mới thấu hiểu được những đau đớn, khổ sở do chứng bệnh này gây ra. Những cơn đau từ nhẹ đến nặng, thưa đến mau, thậm chí dữ dội, không đi lại được, các khớp sưng to, phù nề, căng đỏ, sung huyết… khiến người bệnh không chỉ bị giảm sút về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày.
  Đa số người bị bệnh Gút mặc dù dùng nhiều loại thuốc tây nhưng đều cho kết quả như mong muốn.

  ❤️Một món quà, một sản phẩm tuyệt vời dành cho người bệnh gút - Lá Nương Gút. Với "LÁ NƯƠNG" GÚT người bệnh HẾT LO BỆNH "GÚT"
  Lá Nương Gút là thực phẩm chức năng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh gút. Sản phẩm được điều chế dựa trên kinh nghiệm cổ truyền của người dân tộc Tày kết hợp với công nghệ hiện đại.
  Sản phẩm có tác dụng:
  Hoạt huyết, trừ thấp, giảm đau nhức xương khớp;
  Hỗ trợ điều trị bệnh Gút, giúp đào thải acid uric trong máu;
  Phòng ngừa các cơn đau xương khớp cấp, mãn tính;
  Tăng sức đề kháng bệnh nhân Gút;
  Bổ can, thận, tăng cường chức năng sinh lý.

  Người bệnh quan tâm có thể tham khảo và đăng ký sản phẩm tại đây:goo.gl/LMm5tv


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình có bố bị bệnh Gút, rất khổ mỗi khi bị đau nhức, chân thì đi tập tễnh. Mặc đã được khám và điều trị thuốc tây nhưng không khỏi. Cũng đã từng nghe có loại thuốc cổ truyền của dân tộc chữa được nhưng không biết loại nào. Mình mới mua nó cho bố mình dùng thử xem sao. Thahks bạn!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO