Việc lựa chọn địa chỉ uy tín trị tàn nhang là điều rất quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị. Để tìm được một thẩm mỹ viện trị tàn nhang uy tín là điều khá khó khăn. Hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo hiệu quả, tuy nhiên đã có nhiều trường hợp tiền mất tật mang.


Nhiều trường hợp lựa chọn sai địa chỉ hay công nghệ điều trị, không những không loại bỏ được tàn nhang tận gốc mà còn để lại nhiều sẹo trên da hoặc da bị bỏng rát, ửng đỏ, phồng rộp…


+ Chị Thu Hương (Quản lý nhà hàng) cho biết: “Vừa rồi mình có điều trị tàn nhang bằng đốt laser nhưng da về bị rát và còn để lại sẹo lõm, đúng là tiền mất tật mang, giờ còn đang lo chữa sẹo lõm nữa”.


+ Bạn Thanh Hà (Sinh viên) cho biết: “Mình bị tàn nhang khi còn trẻ nên nóng lòng muốn điều trị sớm, ban đầu do mình không tìm hiểu kỹ nên lựa chọn sai địa chỉ điều trị, ở đây họ trị tàn nhang bằng cách lột tẩy, da mình vừa bị rát mà không loại bỏ được tàn nhang triệt để. Do sau khi lột tẩy mình phải đi học và tham gia các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện nên không giữ gìn được làn da, da bắt nắng ghê quá nên giờ tàn nhang cũng cứ quay trở lại như thường. Mình đang tìm địa chỉ khác điều trị uy tín hơn”.


Tìm đâu Thẩm mỹ viện trị tàn nhang đảm bảo uy tín hiện nay?


Địa chỉ điều trị tàn nhang uy tín cần phải hội tụ nhiều yếu tố như: bác sĩ điều trị giỏi chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da; công nghệ điều trị hiện đại bậc nhất và chế độ chăm sóc khách hàng trong và sau điều trị tốt.


Trong đó, quan trọng nhất là công nghệ điều trị vì đây là yếu tố quyết định lớn đến hiệu quả điều trị. Nếu các công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser cũ hoặc cách lột tẩy tàn nhang dễ gây đau rát, hiệu quả không cao và có thể để lại sẹo trên da. Hiện nay, qua nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ da liễu và sự tiến bộ vượt trội của khoa học công nghệ đã cho ra đời thế hệ tia laser mới cực kỳ hiện đại, thông minh với khả năng loại bỏ tàn nhang nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả tận gốc. Đó chính là công nghệ điều trị tàn nhang bằng Laser Toning.