Phun môi pha lê là một trong những điều mà rất nhiều chị em đang quan tâm hiện nay, với việc sử dụng các công nghệ cao hiện nay, thì giúp cho vùng da môi trở nên tươi tắn khi phun màu mực lên vùng da môi. Để tiến hành việc này, chị em sẽ được các chuyên viên tư vấn một cách kỹ càng để cho chị em có được một màu môi đẹp và phù hợp.Thông thường, phun xăm môi có giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu và phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:


  • Cơ sở phun xăm môi
  • Tình trạng môi hiện tại của bạn

Trong đó, giá phun xăm môi giữa các cơ sở cũng có sự khác nhau là do:


  • Người trực tiếp phun xăm môi cho bạn là ai?
  • Công nghệ xăm môi là gì?
  • Trang thiết bị và mực xăm sử dụng
  • Quy trình xăm môi được tiến hành trong điều kiện về phòng và cơ sở vật chất như thế nào?
  • Chính sách bảo hành và chăm sóc khác hàng sau khi phun xăm môi ra sao?

Qua phản ánh thực tế của những chị em đã từng phun xăm môi cho thấy: giá càng rẻ thì sự đáp ứng về các tiêu chí trên càng kém. Có rất nhiều chị em phụ nữ vì tham rẻ được vài trăm nghìn đã lựa chọn xăm môi tại các cơ sở giá rẻ và hậu quả sau đó là phải đi xóa xăm và phun lại tự đầu. Tốn kém gấp hai, gấp ba. Thậm chí có chị em còn khó có thể lấy lại dáng môi ban đầu, tiền mất mà tật vẫn mang.

Vì vậy khi quyết định xăm môi, thay vì chỉ quan tâm đến “xăm môi bao nhiêu tiền, xăm môi giá bao nhiêu” thì bạn nên quan tâm xem cơ sở nào uy tín, xăm môi đẹp, được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và chất lượng xăm môi của họ tương xứng với giá mà họ đưa ra.

Sử dụng công nghệ xăm môi hiện đại mới nhất Hàn Quốc – kỹ nghệ điêu khắc DMT. Công nghệ đặc biệt được Viện quốc gia an toàn thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc kiểm nghiệm chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Thiết bị của công nghệ là đầu kim siêu nhỏ chỉ tác động lên 2 – 3mm ở lớp thượng bì da, không ăn sâu vào lớp hạ bì nên hầu như không sưng, không đau và không gây chảy máu, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhất cho vùng môi.