Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã một phen “sang mắt” vì độ eo thon của cô vợ một chàng ca sĩ trong giới showbiz Việt sau sinh, dáng đẹp và chuẩn hơn cả các cô gái còn độc thân. Thế là trào lưu giảm eo sau sinh lại vì thế mà nóng hơn bao giờ hết, hàng loạt các sản phẩm được bày bán với mẫu mã và giá cả khác nhau. Các loại sản phẩm sử dụng massage hay quấn gen nịt bụng có vẻ như được ưu ái hơn cả vì độ tiện dụng và không tốn quá nhiều công sức thưc hiện.
Nếu các bạn đã và đang muốn có một vòng eo hoàn hảo thì chắc không thể bỏ qua sản phẩm rượu gừng nghệ cùng muối thảo dược. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất rượu gừng nghệ và muối thảo dược. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là bộ sản phẩm của đông dược Minh Châu. Thật bất ngờ! Sản phẩm không được bày bán quá rộng rãi, bao bì lại hết sức giản đơn nếu chỉ thoạt nhìn qua chắc có lẽ chúng ta sẽ không lựa chọn nó. Bởi vì, các sản phẩm kinh doanh hiện nay luôn được đầu tư từ hình thức đến chất lượng khá tỉ mỉ. Rượu gừng nghệ được bỏ trong một chiếc lọ nhựa nhỏ xinh còn muối thảo dược lại đóng bao cùng với nhãn sản phẩm vô cùng giản đơn không mấy gì đặc sắc. Đọc đến đây, các bạn chắc sẽ tự đặt ra câu hỏi vậy thì tại sao lại lựa chọn đông dược Minh Châu chứ không phải sản phẩm của nơi nào khác?
Qua tìm hiểu, rượu gừng nghệ và muối thảo dược đông dược Minh Châu được chế biến bằng nguồn thảo dược lấy từ Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội tại Vân Đình- Ứng Hòa và nguồn dược liệu từ khu quân dược Lạc Thủy- Hòa Bình. Thảo dược ở đây được trồng và chăm sóc một cách tự nhiên nhất có thể và kh ông lạm dụng hóa chất.

Các sản phẩm ở đây theo một công thức chuẩn của các bác sĩ viện y học cổ truyền chứ không phải là sản phẩm làm tự phát của một cá nhân theo những công thức được chia sẻ khá phổ biến trên các trang mạng xã hội. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thành phần, hàm lượng… của sản phẩm sẽ không gây kích ứng hay những phản ứng không mong muốn nhé.
Cách dung hết sức đơn giản:
- Rượu gừng nghệ: Thoa một lượng rượu gừng nghệ vừa đủ lên vùng cần giảm mỡ, sau đó massage nhẹ nhàng, 1 ngày 3-4 lần.
- Muối thảo dược: Cho muối lên bếp sao 3-5 phút cho nóng, dùng tay thử độ nóng mà cơ thể chịu được rồi đổ vào túi vải. Có 2 cách sử chườm, quấn muối.
Cách 1 Quấn túi muối đã được làm nóng 1-2 tiếng để muối ẩm và thấm qua lớp vải và thấm vào vùng bụng,
Cách 2: Chườm muối nóng lên khắp vùng bụng, đùi có chứa mỡ thừa, chườm đến khi hết nóng lại đổ ra làm nóng lại và chườm tiếp.Chườm liên túc trong 1 hai tiếng.
So với việc đến các trung tâm thể dục, spa sử dụng rượu gừng nghệ và muối thảo dược giảm eo sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức cho bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, bạn bè và người thân.


Đông dược Minh Châu

Website:http://www.thaomocviet.vn


ĐC : 168 Kim Giang, Thanh Xuân

SĐT : 0163 413 5058 hoặc 093233197