Tìm đại lý phân phối sản phẩm đũa tre Việt - Trên Toàn Quốc
Hiện nay tôi đang có xưởng sản xuất đũa tre, xiên tre với số lượng lớn phục vụ cho xuất khẩu và cung cấp trong nước. xưởng sản xuất đũa tre, xiên tre được đặt tại KCN Đồng Hòa - Hải Phòng, được đầu tư trang bị máy móc hiện đại bậc nhất cả nước, và hệ thống sấy công nghệ nhiệt sạch. mang lại năng xuất và chất lượng vượt bậc của đũa tre và xiên tre.


Hiện tại chúng tôi đang muốn mở rộng hệ thống tiêu thụ ra các tỉnh và thành phố. nếu quý vị có nhu cầu cần hợp tác làm đại lý phân phôi đũa tre và xiên tre của chúng tôi thi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn. sau đây là những sản phẩm chúng tôi đang sản xuất:


Đũa tre 6ly 23 cm đũa tre 6ly 20 cm đũa tách 21cm đũa tách 24cm xiên tre 2.2 mm xiên tre 2.5mm xiên tre 3.0mm rất vui được hợp tác với anh chị -- Xưởng sản xuất đũa tre, xiên tre Tel: 0918 127 405 Email: sanphamduatreviet@gmail.com


Xưởng sản xuất đũa tre việt – hiện nay chúng tôi đang phân phố cho tất cả các siêu thị, cửa hàng lớn trên toàn quốc. Trong đó phân phối chủ yếu tại Hải Phòng, Hà Nội và xuất khẩu ra nước ngoài.


Đơn vị phân phối lớn nhất: Big C, Metro…..!!!
Sau đây là một số hình ảnh tại xưởng sản xuất đũa tre, xiên tre
Rất hân hạnh được hợp tác.!Số điện thoại liên hệ: Hotline: 0979746068

Email: sanphamduatreviet@gmail.com