Công ty Hoàng Trần BNC là đại lý nước uống hoạt động dựa trên niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu để rồi tự hào là đại lý nước uống uy tín hàng đầu tại Quận 2.

Một đại lý nước uống tốt là một đại lý cung cấp nước đạt tiêu chuẩn, được bộ y tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về mức độ đảm bảo của nguồn nước sử dụng. Khi sử dụng nước của một đại lý nước khoáng tốt sẽ đảm bảo được cho nguồn nước sử dụng của gia đình bạn.


Bạn muốn tìm một đại lý nước uống tốt nhưng bạn còn đang bối rối bởi bạn không biết đâu là cửa hàng đáng tin cậy cung cấp chính hãng, giá cả phải chăng. Bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để tìm được đại lý nước khoáng tốt nhất.


Nên chọn đại lý nước uống BNC của công ty Hoàng Trần BNC bởi:

Chắc lọc từ thiên nhiên


Quá trình hình thành đại lý nước là quá trình chắt lọc của thiên nhiên, khởi đầu từ những cơn mưa ở những vùng cao nguyên và đỉnh núi. Khi nước thấm vào những khe núi sẽ lắng sâu vào lòng đất, trải qua tầng tầng lớp lớp những bộ lọc tự nhiên từ đất và đá ngầm.


6 khoáng chất thiết yếu


Nước khoáng LaVie co bncwater cung cấp là sự kết hợp tuyệt vời giữa nguồn nước trong lành với 06 loại khoáng thiên nhiên, có vai trò rất quan trọng cho hoạt động của cơ thể.


Tốt mỗi ngày


Nguồn khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp (dưới 350mg/l), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng thiên nhiên La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người.


Cam kết chất lượng


Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestle Waters, tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, nước khoáng Lavie cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn & sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.


Sản phẩm nước khoáng Lavie, được Nhà phân phối nước uống BNC giao hàng tận nơi trên địa bàn các quận 1 - 2 – Bình Thạnh. Vui lòng liên hệ: 0909.323.667 để để có ngay bình nước khoáng Lavie, đúng chất lượng, đúng sản phẩm. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng và có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho cả gia đình.


Xem thêm: Đại lý nước uống BNC(0909 323 667) - BNCWATER