Tiffany's Rose - Tinh dầu thiên nhiên nhập khẩu từ Pháp

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin phép cho Tiffany's Rose giới thiệu các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của mình và các ứng dụng, thủ thuật sử dụng tinh dầu ở đây nhé !
  Tiffany’s Rose là các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên được nhập khẩu từ Grasse, Pháp – Một thị trấn cổ, địa điểm du lịch nổi tiếng và cũng là niềm tự hào của Pháp nhiều thế kỉ qua bởi bầu không khí trong lành và hương thơm ngát của hoa. Nền công nghiệp nước hoa ở Grasse đã phát triển phồn thịnh từ cuối thế kỉ 18. Tới nay, Grasse chính là nguồn cung của hơn 2/3 sản phẩm tạo hương thơm tự nhiên ở Pháp và cũng là kinh đô nước hoa của thế giới.


  Tiffany’s Rose nhập khẩu từ Grasse, Pháp
  Tiffany’s Rose có nguồn gốc từ một hãng chưng cất tinh dầu thiên nhiên lâu đời, giàu kinh nghiệp – được thành lập năm 1920 cũng tại Grasse, Pháp. Bởi vậy nguồn cung ứng nguyên liệu của Tiffany’s Rose luôn bền vững. Cộng với kinh nghiệm lâu đời và khả năng kiểm nghiệm cùng các thiết bị tiên tiến, Tiffany’s Rose luôn đảm bảo tuyệt đối về độ tinh khiết trong các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên của mình.100% nguyên chất và không gì có thể sánh kịp.


  Hệ thống chiết xuất tinh dầu thiên nhiên của Tiffany’s Rose
  Chỉ có tinh dầu thiên nhiên nguyên chất mới đem lại hiệu quả đích thực của các liệu pháp tinh dầu có lợi cho sức khỏe. Tiffany’s Rose từ chối bán ra những sản phẩm không phải là tinh dầu thiên nhiên 100% và không mang chất lượng tuyệt hảo.

  Hãy khám phá các sản phẩm của Tiffany’s Rose để có được những trải nghiệm hoàn toàn mới từ tinh dầu thiên nhiên tuyệt hảo đến từ nước Pháp !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tiffanysrose; 09/09/2012 vào lúc 01:14 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  Giới thiệu tinh dầu Phong Lữ (Geranium)

  Tinh dầu nhập khẩu từ Grasse, Pháp của Tiffany’s Rose.

  Đây là loại tinh dầu có hương thơm khá đặc biệt. Mùi hương của nó vừa giống hương hoa hồng lại vừa có thêm hương bạc hà (Mint). Tinh dầu Phong Lữ này là một trong những sản phẩm chăm sóc da đặc biệt nhờ tào được sự cân bằng cho cả da dầu và da khô. Nhỏ thêm vài giọt tinh dầu Phong Lữ (Geranium) vào sản phẩm làm sạch da mặt của bạn để thấy được hiệu quả tăng cao rõ rệt.

  Giá 628,000 đ/10ml

  Gọi đến số 0932 107 488 để đặt hàng & được tư vấn thêm.

  Thông tin chi tiết

  Tên Khoa Học: Pelargonium graveolens

  Tên Thông Dụng: Geranium (Phong Lữ)

  Nhập Khẩu Từ: Pháp

  Thành phần: Pelargonium graveolens (Geranium) oil *chiết xuất từ lá và cánh hoa*

  Lợi Ích Trị Liệu: Giúp cân bằng, làm phấn chấn tinh thần.

  Gợi Ý Sử Dụng: Làm mát: 9 giọt tinh dầu Geranium (Phong Lữ), 5 giọt Clary Sage (Đơn Sâm), 30 ml nước trong một bình xịt tạo sương. Giúp cân bằng, phục hồi: Mở nắp chai và đặt dưới mũi để ngửi.

  Lưu Ý Khi Sử Dụng: Trong trường hợp mang thai, có vấn đề về sức khỏe hoặc đang dùng thuốc, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy. Pha loãng đúng cách. Có thể gây kích ứng da. Không được uống. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

  Gọi đến số 0932 107 488 để đặt hàng & được tư vấn thêm.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tiffanysrose; 24/09/2012 vào lúc 07:11 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO