Bước qua tuổi 30 da bạn xuất hiện một số biểu hiện của lão hóa như da bị mất nước, khô, thâm sạm, da bị mất đi đàn hồi, collagen yếu dần, xuất hiện quầng thâm mắt, nếp nhăn quanh vùng mắt và môi, hàng rào bảo vệ da suy yếu.
lúc này nhu cầu của làn da cần phải bổ xung các yếu tố cầu trúc để tái tạo những tế bào và duy trì làn da tươi trẻ. Một trong những cách hiệu quả nhất để lưu giữ vẻ đẹp lâu dài cho làn da được nhiều hoa hậu trên thế giới sử dụng là dùng các chế phẩm tế bào gốc để kích thích sự tái tạo của tế bào và ngăn ngừa sự lão hóa.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tế bào gốc chống lão hóa da trong và ngoài nước. Một trong những sản phẩm vượt trội hơn cả đó là Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu lamarineĐược chiết xuất từ nhau thai cừu bằng công nghệ hiện đại, tinh chất LaMarine
chứa nhiều dưỡng chất quý giúp tái tạo làn da và làm trắng da một cách hoàn hảo
Tinh chất LaMarine là công thức tổng hợp nuôi dưỡng làn da theo cơ chế kích thích sản sinh những tế bào mới và cung cấp những dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da. Chúng ta đều biết tế bào gốc được sản sinh trong quá trình phát triển ban đầu của cơ thể, nó là yếu tố đầu tiên đẫn đến sự sản sinh đơn bào từ việc tổng hợp dưỡng chất. Tế bào gốc được sinh ra trong sự phát triển ban đầu của bào thai, sau khi cơ thể trưởng thành thì tế bào gốc sẽ không được sinh ra nữa mà thay vào đó là việc các tế bào dần dần bị lão hóa do sự oxi hóa các thành phần trong tế bào.
Tinh chất tế bào gốc nhau thai cừu LaMarine là một sản phẩm đặc biệt được bào chế dưới dạng serum đậm đặc gấp 10 lần kem thông thường, các hạt serum cực nhỏ thẩm thấu sâu vào trong da phục hồi các vùng da bị lão hóa. Ngoài ra nhau thai cừu có chứa nhiều dưỡng chất quý giúp cải thiện hiệu quả nuôi dưỡng làn da, trả lại cho bạn nét tươi trẻ quyến rũ.


Hiệu quả có thể thấy rõ sau khoảng 10 ngày sử dụng, da bạn sáng dần lên và đều màu, các nếp nhăn dần biến mất da căng mịn trắng hồng . Có nhiều người phản hồi sau thời gian đầu sử dụng dưới da xuất hiện các mạch máu li ti, các bạn đừng lo lắng về điều này vì đó là bước đầu của quá trình phục hồi làn da cần nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng da hơn nên lượng máu nuôi dưỡng tế bào nhiều hơn. Dần dần các mạch máu này sẽ mờ đi và da bạn sẽ đẹp lên trông thấy.
Sản phẩm thuộc thương hiệu mỹ phẩm LARIENA nổi tiếng của ÚC về chăm sóc da.
là liệu pháp tự nhiên an toàn để chăm sóc da.
Thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ để được tư vấn miễn phí và nhận cơ hội dùng thử sản phẩm.
Website : thegioihanguc.com.vn
số điện thoại : 0919413883