Hiện nay thuốc lá điện tử đang là sản phẩm được mọi người ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới bởi những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Thuốc lá điện tử hay còn được gọi là thuốc lá không khói là sản phẩm được chế tạo giống như thuốc lá thật, giúp bạn loại bỏ được những tác nhân gây độc hại trong thuốc lá truyền thống, đồng thời là công cụ hỗ trợ cai nghiện thuốc lá đắc lực cho nhiều người trên trên toàn thế giới.


Sản phẩm thuốc điện tử có những tác dụng tuyệt vời như: không chứa các chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4000 hoá chất độc hại như thuốc lá thường, Không gây cháy nổ, Vô hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường, Có thể hút thuốc điện tử tại nơi công cộng, Không tạo ra bức xạ, Lượng nicotine trong các đầu lọc của thuốc lá điện tử thấp hơn thuốc lá thường và chúng là nicotine thanh lọc không gây nghiện, Giúp bạn Cai Thuốc Lá truyền thống, tiết kiệm chi phí tới 80% so với hút thuốc lá thông thường


Với những lợi ích đó, thuốc lá điện tử được nhiều người chọn lựa thay cho thuốc lá thật. Thuốc lá điện tử đang giúp hàng triệu người trên thế giới bỏ thuốc và giảm nguy cơ bệnh tật từ khói thuốc lá cũng như giảm được nguy cơ ô nhiễm môi trường. Chính vì thế, xu hướng sử dụng loại thuốc này ngày một tăng cao, và trở nên phổ biến hơn trên thị trường.


Là cơ sở chuyên cung cấp thuốc điện tử nhập khẩu cao cấp của các thương hiệu uy tín và tinh dầu thuốc lá nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới với đầy đủ các chứng nhận chất lượng, chứng nhận an toàn y tế đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi tự hào vì đã và đang đem lại một sức khỏe tốt cho mọi người, giảm thiểu nguy cơ tử vong mà mắc bệnh do thuốc lá truyền thống đem lại.

Những sản phẩm thuốc điện tử được thiết kế với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau theo các mức giá khác nhau cho người dùng, tinh dầu thuốc điện tử có rất nhiều hương vị mà bạn có thể chọn lựa như: Manboro, Cigar, ba số, CaFe, dâu, bạc hà…


Trong thời gian tới, thuocladientu.com sẽ cung cấp tới quý khách hàng nhiều loại tinh dầu với nồng độ nicotine khác nhau. Mức cao tối đa bằng thuốc lá truyền thống và sẽ giảm dần, sẽ có loại tinh dầu không nicotine để khách hàng giảm dần nồng độ. Từ đó cai thuốc lá thành công.


Quý khách có thể xem chi tiết sản phẩm cũng như giá sản phẩm tại thuocdientu.com, cập nhật thông tin thuốc lá điện tử cũng như các sản phẩm mới tại đây.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp và tư vấn sản phẩm!


Thông tin liên hệ:
Đại lý miền nam: 15 Hoàng Hoa Thám, P.13 , quận Tân Bình, TP.HCM- ĐT: 0906445585
Đại lý miền Bắc: Số 9 , phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội - ĐT: 0915.595.879
Đại lý miền Trung – Tây Nguyên: 110 Lê Độ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng - ĐT: 0969.179.179


Hotline: 0919261926