Ðính kèm 274038


Phương pháp điều trị tiêm chích PRP (Platelet Rich Plasma)


PRP là viết tắt của Platelet Rich Plasma tạm dịch là dịch huyết tương nhiều tiểu cầu, còn được gọi là liệu pháp cải tạo tế bào máu. Đây là một bước tiến trong công nghệ chăm sóc điều trị da. Phương pháp thông qua việc lấy tế bào máu, quay ly tâm tách biệt để trích xuất dịch huyết tương có nồng độ tiểu cầu cao trong tế bào máu, sau đó dùng kim tiêm vào các vị trí vùng da mong muốn điều trị.

Đây là một trong những phương pháp điều trị mang tính khoa học cao, an toàn, hiệu quả có thể đạt được có thể mang lại bất ngờ cho các khách hàng điều trị. Độ an toàn cao tuyệt đối, không cần thời gian hồi phục, phương pháp điều trị nhanh chóng. Phù hợp cho các khách hàng kết hợp điều trị da và du lịch, không cần kiêng cữ gì sau khi điều trị.

Đặc điểm của liệu trình điều trị tiêm chích PRP

Phương pháp điều trị không xâm lấn, không gây đau, tác dụng điều trị đa dạng ( nếp nhăn vùng mắt, nếp lằn khoé mũi, nếp nhăn vùng mép miệng, các nếp lằn tại bờ môi, hai nếp ngấn lằn bên hai khoé miệng, nếp nhăn vùng trán, tạo độ đàn hồi cho da, cải tạo làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, các biểu hiện lão hoá khác) Hiệu quả thể hiện rõ rệt sau khi điều trị, có tác dụng cải thiện làn da đẹp hơn, trẻ hoá da.

Các vị trí khác ngoài vị trí vùng da mặt, vùng da cổ, bàn tay cũng có thể áp dụng liệu trình điều trị tiêm chích PRP.1[1].jpg p1[1].jpg PRP%C1ֻ%E7%C0%FC%C8%C4[1].jpg prp_기미_dlqgh[1].jpg

-------------------------------------------------------
리더스 피부과 병원 _ Leaders Aesthetic Skin Laser & Cosmetic Surgery Center
Address: Gangnam Gu, Nohn-Hyun Dong 60-6 , Seoul, Korea (서울, 강남동 논현동 60-6번지)
SỐ ĐT: (+82) 2 3444 7547 / Fax : (+82) 2 3443 7541
Email và tư vấn online yahoo tiếng Việt: phunulamdep2012@yahoo.com.vn
Số ĐT tư vấn tiếng Việt: (+82) 10 8909 0203 / (+82) 10 6279 9894 ( Mrs TÂM )
Website: www.beautyleader.co.kr