1.Stradivarius và Oysho
Stradivarius hy vọng rằng phần lớn phụ nữ Trung Quốc có thể thêm một màu sắc khác vào tủ quần áo của họ thông qua sự hiểu biết và thử nghiệm với thương hiệu này. Thương hiệu này dành cho quần áo của phụ nữ, chỉ dành cho phụ nữ, phong cách tinh tế hơn, so Zara china trẻ hơn, nhưng tốt hơn so với thiết kế của Zara china . Oysho nổi tiếng với bộ sưu tập đồ lót, nhưng có rất ít cửa hàng ở Trung Quốc đại lục.
2.Pull và Bear và Bershka
Cả Pull và Bear và Bershka đều là có những bộ quần áo trẻ trung. Quần áo của Pull và Bear được thiết kế riêng cho giới trẻ. Bershka có thiết kế tương đối đơn giản, nhưng chất lượng của hai thương hiệu này thường kém hơn ZARA.
3. Massimo Dutti
Massimo Dutti có mức giá cao hơn một chút so với ZARA. Hiện tại, nó có hơn 210 cửa hàng nhượng quyền ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Ý và Hy Lạp. Ngoài trang phục trẻ em, nó còn cung cấp các phụ kiện trang trí cho nước hoa trẻ em và mỹ phẩm, vòng đeo taydây chuyền. ZARA Home bán đồ gia dụng và bọc ghế, bao gồm giường ngủ, tất cả các loại bộ đồ ăn và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hãng chủ yếu sản xuất hàng dệt như khăn trải giường, khăn trải bàn, thảm và áo choàng tắm.

Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:Order Đặt hàng Zara, Bershka, Mango China công siêu rẻ 50k
Zalo/ mess: 034-964-8597