Thuốc Vidatox@ plus chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Vidatox là sản phẩm tiên tiến thế hệ mới của Cuba được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh, sau hai thế hệ sản phẩm là Escozul và Vidatox®30CH. Các chuyên gia Cuba đã nghiên cứu và nhận định rằng loài bọ cạp xanh (có tên khoa học là Rhopalurus Junceus) sống ở khu vực miền Trung và miền Nam Cuba có công dụng giúp hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh u bướu.

  Vidatox mang những tính năng vượt trội hơn so với các thế hệ trước. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy Vidatox đã chứng minh hiệu quả rõ rệt cho người bị suy giảm miễn dịch, sức khỏe giảm sút do bệnh u bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.
  Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo về quy chuẩn dược phẩm công nghệ sinh học quốc tế, sản phẩm Vidatox không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ bệnh nhân trong giai đoạn điều trị u bướu hiệu quả hơn, mà còn có công dụng hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện sức khỏe cho các đối tượng có nguy cơ cao như: tiền sử di truyền, thường xuyên hút thuốc, uống rượu, sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm...
  Với những tính năng và tác dụng vượt trội, Vidatox ngay sau khi ra mắt đã được phân phối chính thức tới 51 quốc gia và nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như giới y học trên toàn thế giới.
  Chú ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  -
  - Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm H-T
  Thông tin liên hệ mua sản phẩm:
  liên hệ :Mr.Minh
  Sđt: 0904 636 678

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Muasamhanoi; 04/06/2014 vào lúc 04:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO