THUỐC TRỊ MỤN- TRỊ NÁM- TRỊ SẸO- TRỊ TÀN NHANThuốc trị mụn Hoa Đào đang được phụ nữ trong nước tin dùng, vì những tính năng vượt trội của nó đem lại.

Thuốc trị mụn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược đông y, hợp với tất cả làn da. Thuốc trị mụn Hoa Đào có công dụng tăng sức kháng khuẩn cho da, giúp cho da bạn hồng hào và trắng mịn ( tuyệt đối không bào mòn da nhé).


THUỐC TRỊ MỤN HOA ĐÀO

Thuốc trị mụn Hoa Đào được chiết suất từ những vị thuốc Đông y như : Bạch truật, đương quy, mộc lan bì, phòng phong, thanh mộc hương...v...v....


  1. Cách chữa da bị mụn mủ: Da bị mụn thường do ngoại cảnh ảnh hưởng lên da mặt, làm cho da mặt của bạn đen sạm và xấu xí, khi da bạn có sức kháng khuẩn thấp sẽ dễ dàng bị vi khuẩn xâm nhập, làm nhiễm trùng.
Cô gái bị mụn mủ và hậu quả của việc chữa trị không đúng cáchBạn chỉ cần dùng 2 lọ thuốc trị mụn Hoa Đào + 1 bịch thuốc đắp mặt nạ Đinh Tử Nhan = Đảm bảo khỏi 80% mụn mủ trong vòng 1 tháng.
2. Cách chữa da bị nám- tàn nhan : Da bị nám do thường xuyên tiếp xúc với ánh mặt trời.

Cô gái bị tàn nhan

Bạn chỉ cần dùng 2 loại thuốc trị mụn Hoa Đào + 1 Bịch thuốc Dưỡng Dung Nhan= Đảm bảo khỏi đến 70 % nám và tàn nhan trong vòng 1 tháng.
3. Cách chữa da bị sẹo: Đây là hậu quả của mụn mủ để lại tạo thành sẹo lõm, do việc chữa trị không đúng cách, dẫn đến khuôn mặt của bạn khó hồi phục, đây là giai đoạn khó khăn. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy kiên trì và dùng thuốc 1 cách có khoa học bạn sẽ thấy kết quả sau 1 tháng.

Cô gái bị sẹo do chữa không đúng cách
Bạn chỉ cần dùng 2 lọ thuốc trị mụn Hoa Đào + 1 bịch thuốc trị sẹo= Đảm bảo khỏi đến 80% - 90% về mụn trong vòng 1 tháng.
***** Quan trọng nhất: Khi đến với chúng tôi, bạn đã chấp nhận giao da mặt bạn cho chúng tôi chăm sóc, vậy thì bạn phải dùng thuốc theo hướng dẫn, đúng kế hoạch và một cách khoa học. Như vậy mới có kết quả tốt nhất. Bạn phải kiêng cử ăn uống. Nếu bạn không kiêng cử được những món ăn cấm mà chúng tôi đưa ra thì bạn không nên dùng loại thuốc này, tốn tiền vô ích.
***** Giá trị của loại thuốc trị mụn Hoa Đào:


  • 1 lọ thuốc trị mụn Hoa Đào loại lớn : 140k ( loại nhỏ 70k)
  • 1 bịch thuốc Đinh Tử Nhan: 150k
  • 1 bịch thuốc Dưỡng Dung Nhan: 150k
  • 1 bịch thuốc trị sẹo : 300k

Liên hệ: 01228043848 or 01222460959
Facebook: https://www.facebook.com/thuocbactrimunhoadao
website: NHÀ THUỐC ĐÔNG Y ĐÀ NẴNG