Thuốc trị đau khớp cho người cao tuổi BLACKMORES Glucosamine Sulfate 1500 one-a-day

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có người bạn bên Úc gửi về vài lọ thuốc trị đau khớp BLACKMORES Glucosamine Sulfate 1500 one-a-day 180v/hộp , vì gia đinh không có nhu cầu nên muốn để lại cho ai cần , giá là 1.700.000/hộp. Ai cần cứ gọi cho mình nha 0937708702 gặp Lợi  THÔNG TIN VỀ THUỐC
  Chỉ định:
  Tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
  Chống chỉ định:
  Bệnh nhân có dị ứng với Glucosamine Sulfate.

  Thận trọng lúc dùng:
  Glucosamine không gây rối loạn dạ dày ruột nên có thể dùng lâu dài. Điều trị nhắc lại 6 tháng hoặc ngắn hơn tùy theo tình trạng bệnh.
  Thuốc dùng trong thời kỳ có thai cần thận trọng và theo dõi của bác sỹ.
  Glucosamine là thuốc điều trị nguyên nhân bệnh nên tác dụng của thuốc có thể bắt đầu sau 1 tuần, vì vậy nếu đau nhiều có thể dùng thuốc giảm đau chống viêm trong những ngày đầu.

  Thông tin thêm:
  Một nghiên cứu 8 năm trên 275 bệnh nhân, được công bố trong năm 2008, kết quả cho thấy bổ sung glucosamine sulfate với 1500mg /ngày cải thiện đáng kể tình trạng đau nhức và chức năng viêm xương khớp.
  Dùng Glucosamine ít nhất một năm có tác dụng bảo vệ lâu dài. Glucosamine làm tăng chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển, giảm nguy cơ hao mòn sụn và làm giảm nguy cơ thay thế khớp gối và các triệu chứng viêm xương khớp.
  Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.

  Liều dùng: 1 viên / ngày. Kết quả mong đợi sau 2 đến 4 tuần sử dụng
  Tác dụng phụ rất hiếm gặp, nhìn chung rất nhẹ hoặc thoảng qua.

  Bảo quản:
  Bảo quản thuốc trong bao bì kín, tránh ánh sáng, để thuốc ở nhiệt độ phòng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi leonsquall; 18/05/2012 vào lúc 01:11 PM.
  SĐT : 0937708702
  Email: plz_tell_me_why_1710@yahoo.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO