HẬU SẢN THANG
(Thuốc tắm cho bà đẻ gia truyền)


I. Giới thiệu :
Dân tộc Cao Lan là dân tộc thiểu sổ, chủ yếu tập trung ở các tỉnh Đông Bắc Bộ như Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Kạn. Người Cao Lan sống chủ yếu dựa vào thiên nhiên và làm ruộng nước. Từ xa xưa, trong điều kiện sống khắc nghiệt nhưng người Cao Lan vẫn tồn tại và phát triển, đặc biệt đối với người phụ nữ Cao Lan sau khi sinh con, chỉ một vài tuần sau khi sinh là họ có thể làm các công việc gia đình một cách bình thường, đó là nhờ thuốc tắm bí truyền được lưu lại từ đời này qua đời khác của dân tộc Cao Lan (dân gian gọi là thuốc tắm cho bà mẹ sau khi sinh gia truyền).

Hậu Sản Thang là một bài thuốc gia truyền của dân tộc Cao Lan, được tổng hợp từ các loại cây cỏ thảo dược trong rừng sâu, dành riêng cho phụ nữ sau khi sinh em bé.
Phụ nữ sau khi sinh nở, chức năng bài tiết hoạt động rất mạnh. Chất thải của sự trao đổi chất được bài tiết qua mồ hôi trên da, sữa tiết ra ở nhũ hoa cũng có thể lưu lại trên da, sản dịch tiết ra cũng có thể gây nhiễm bẩn da vùng kín, tất cả những điều đó đều tạo môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, thể lực của sản phụ khi sắp sinh con bị tiêu hao nhiều, cộng thêm việc mất máu tương đối lớn khi “vượt cạn” nên sức đề kháng của cơ thể giảm. Nếu không chú ý giữ gìn sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập và gây bệnh. Vì vậy không nên kiêng cữ việc tắm rửa sau khi sinh, giữ vệ sinh cho da là cách phòng bệnh tốt nhất.

Nhưng tắm rửa sau sinh cũng cần căn cứ vào tình trạng cơ thể của mỗi sản phụ, nếu các sản phụ không chú ý về vấn đề này, tắm không đúng cách dùng nước nóng quá hoặc lạnh quá sau này thường gặp phải các bệnh như : đau đầu, hay buồn nôn (do thiếu hao âm khí); kinh nguyệt không đều, đau đầu, đau cổ, người đau ê ẩm (do tiếp xúc hàn khí – nước lạnh). Sau sinh tốt nhất là tắm bằng thuốc tắm, nhất là những sản phụ vốn đã có sẵn bệnh viêm khớp tính phong hàn.


II. Công dụng của Hậu Sản Thang :
- Tạo hương thơm, tẩy uế, mạch máu lưu thông, phòng gió lạnh, ấm áp da dẻ;
- Se khít lỗ chân lông, làm săn khoảng cách giữa da trong và cơ bắp, phòng gió lạnh và ngăn ra mồ hôi.
- Thanh nhiệt, giải độc, trừ ghẻ lở, rôm sẩy.
- Phục hồi sức khỏe nhanh, ăn ngủ tốt;
- Tránh các bệnh hậu sản về sau;

III. Hướng dẫn sử dụng :
- Sử dụng để tắm cho phụ nữ sau khi sinh con từ 2 -3 ngày;
- Hòa 500g Hậu Sản Thang vào nước;
- Đun sôi, lấy đủ nồi nước dùng để tắm (không pha thêm nước lã);
- Mỗi thang chỉ được dùng không quá 2 lần nước;
- Phụ nữ sau khi sinh con chỉ cần tắm 2 lần, mỗi lần tắm từ 5-10 phút;
- Hậu Sản Thang là thuốc tắm, không được uống;


Đơn giá : 40.000đ/thang (500g);
Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội bán kính 05 km


Mẹ nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
Vũ Lan Hương – 0912.822.144 / 0983.802686
Đ/c : Số 16 – ngõ Ngân Hàng – Đê La Thành – Hà Nội