Anh ruột mình bị bệnh TVDD+ viêm đa khớp nhiều năm,gia đình cũng nhiều người là bác sĩ chữa nhiều nơi trong 3 năm dài, nghe ai chỉ thầy hay thuốc giỏi là đi, vài chục liệu trình, nói ra thì xin lỗi trước mấy lời chứ tất cả mọi hiệu thuốc quảng cáo trên báo chí+tivi chẳng có loại nào là chưa uống: Phong tê thấp, An cốt hoàn, Bách xà hoàn, Thống phong, Gai cốt hoàn, Hải cẩu hoàn, thuốc dòng họ Đỗ Bảo…Thuốc giảm đau Bv chấn thương chỉnh hình cho 1 ngày 5 viên cả morphin luôn… đi khắp đất nước mất gần 200 triệu. Nhưng không khỏi bệnh. Cơn đau nhức thắt lưng MRI C4-C5 & L5-S1 ..không chịu nổi rồi tê rần, nhức buốt xuống 2 chân, hành hạ sức chịu đựng từng phút từng giây, từng cử động nhỏ, ban đêm đau nhức không sao ngủ được, thấy con trai bò chơi, a muốn bò theo cũng không thể …Bác sĩ Chợ Rẫy nói mổ nhưng nhà nghèo hết tiền, sợ đau mà cũng 50/50 không bảo đảm mổ xong hết hẳn không tái phát, hoặc tê liệt về sau.
Trong lúc chán nản may mắn được Người tốt ở Thất Sơn- Châu Đốc mách cho bài thuốc nam, uống 700 ngàn sau 2 tháng thì bệnh giảm hơn 80%, chẳng thấy đau đớn gì nữa, ko tác dụng phụ, mà cũng lâu rồi chưa tái phát lại. Chụp MRI Hết thoát vị rồi thì mừng vui vô cùng, mới cảm thấy quí trọng giây phút an bình, tươi trẻ và yêu đời. Giờ anh lại làm thợ hồ/thợ xây tiếp. Có ai đời thoát vị đĩa đệm mà hệt bệnh vẫn làm thợ hồ không?!
Nhà mình đem bài thuốc này chia sẽ khắp nơi nhưng nhiều người chạy chữa lâu năm không chịu tin, may mắn một số người ngèo thì tin uống và thế là bệnh được chữa hết 80% chỉ sau 1 tháng, vậy là người này chỉ người kia, 1 cách rộng rãi..
Và từ đó bài thuốc hay được lưu truyền trong vùng quê nghèo. Mấy chục năm qua đã có hàng trăm người trong nước khỏi bệnh. Chứ thử hỏi nhà nghèo mất bao nhiêu tiền mà đau nhức kinh niên ai chịu nổi ?
Lời nói khó diễn tả được hết đau khổ căn bệnh và niềm vui khi khỏe mạnh. Giờ đây anh em mình chia sẽ bài thuốc nam này mong sao nhiều bệnh nhân khỏi bị người ta quảng cáo để lừa gạt mất tiền lại bệnh nặng thêm.
Thật hạnh phúc vì đây là 1 trong 2 bài thuốc chữa TVDD+TKT thật sự.
Rau mương+hương phụ+củ chuối hột+cây chồi mồi…phơi khô, sao tẩm Đem sắc uống 4 chén còn 3 .Ngày uống 3 lần. Thuốc nấu xong thơm thơm, dễ uống như nước trà chứ không đắng
P/s: bài thuốc này hiệu nghiệm trị cả thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa
Trị bao tử nhẹ và phòng ngừa ung thư. Ai cần thuốc thì gọi điện nói mình gửi nhé