Táo bón lâu năm đã trở thành một trong những rắc rối về đường tiêu hoá phổ biến nhất hiện nay.Cái cảm giác khó chịu khi bụng ì ạch,ăn ko tiêu ,muốn đi đại tiện mà ko đi được.
Trước đây mình đã từng bị táo bón nặng ,mình đã chạy chữa hết thuốc bắc, thuốc tây mà cũng ko ăn thua.Có lần mình phải dùng đến thuốc xổ để giải quyết vấn đề nhưng uống thuốc xổ nhiều gây nhiều tác dụng phụ và điều quan trọng là mình phải phụ thuộc vào thuốc đó.Rồi đứa con gái mình biếng ăn do bị táo ,vì thức ăn ko tiêu hoá đc khiến bụng lúc nào cũng bị chướng,khi đi vs cháu rặn đỏ hét cả mặt ,có lần chảy cả máu ở hậu môn.Thương con mà ko biết phải làm sao vì lúc ý mình cũng bị táo nặng.
Từ khi ấy mình quyết tâm tìm bằng được cách trị bệnh táo bón cho cả 2 mẹ con.Và mình đã tìm thấy đc niềm vui ở 1 người cô ruột đã chỉ cho mình 1 bài thuốc nam cực kỳ hiệu quả chỉ bằng vài lá thuốc này cho vào 1 cốc nước nóng,đậy kín trong vòng 5 phút là có thể uống ,ưu điểm là lá thuốc này trị táo bón dạng nhẹ đến dạng cực nặng, nước rất tốt cho gan và thận ( làm mát gan,thận), kích thích hệ tiêu hoá tốt.
Vì vậy hnay mình xin mạn phép đc chia sẻ kinh nghiệm này với các mẹ,các anh chị đang bị chứng bệnh này.các mẹ cứ yên tâm,mình đảm bảo các mẹ rất hài lòng,vì đây là việc thật làm thật mà 2 mẹ con mình đã trải qua ,hiện nay mình có bán sản phẩm lá thuốc trị bệnh táo bón lâu năm này ,giá cả mềm ,mong các mẹ tham khảo nhé! Ai có nhu cầu xin liên hệ với mình nhé!Các ơn mọi người đã đọc topic này của mình .Mình có thể ship hàng toàn quốc ah.Xin liên hệ :Nguyễn Hoa

Hotline: 0988 529 148
Địa Chỉ : xuân phương - từ liêm - hà nội