NGỌC CẨU, ĐINH LĂNG, SÂM CAU, TRẦM LIM, BA KÍCH… VÀ CÁC LOẠI THUỐC NAM KHÁC
Từ câu nói của cổ nhân xa xưa
Đàn ông là phải có chỗ ĐỨNG
Và còn phải CỨNG chỗ đó nữa

Nên mình đã theo dấu chân của người xưa để mang về cho các anh em đấng mày râu chuẩn men một cách đúng nghĩa và dưới đây là các sản phẩm không thể thiếu được:
BA KÍCH
Ba kich có vị cay, ngọt, tính ấm. Tác dụng của cây ba kích bổ thận, tráng dương cường gân cốt, khử phong thấp,… ba kích có tác dụng tăng lực rõ rệt với bệnh nhân tuổi già, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ản ngủ kém.
Ngoài ra cone có tác dụng giảm các triệu chứng đau khớp của các bệnh nhân đau khớp. Có rất nhiều cách sử dụng loại “viagra” tự nhiên này. Thông thường người ta thường dùng ba kích khô hầm cùng thịt gà hoặc sắc nước uống. Tuy nhiên phương thức được sử dụng nhiều nhất là ngâm rượu.
Trong Đông y, ba kích còn là cây thuốc nam trị yếu sinh lý hiệu quả, tính ấm, vị hơi cay. Nó có tác dụng ôn thận, mạnh gân cốt, trợ dương, trừ phong thấp. Theo như các y gia xưa thường dùng rượu ba kích thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa di tinh, lưng gối mỏi đau, gân cốt yếu mềm.
Một số tác dụng của cây ba kích trong các bài thuốc:
- Huyết áp cao: Ba kích, Tiên mao, Dâm dương hoắc, Tri mẫu, Hoàng bá, Ðương quy, mỗi vị 12g, nước 600ml, sắc còn 200ml, chia 3 lần uống trong ngày, thời gian điều trị là 3 tháng.
- Lưng gối mỏi đau, mặt trắng nhợt nhạt, chân tay lạnh: Ba kích, Tục đoạn, Bổ cốt chi mỗi vị 12g, Hồ đào nhục 5 quả sắc uống hoặc tán bột nóng.
- Thận hư, dương uý, di tinh: Ba kích, Thục địa, mỗi vị 15g. Sơn thù du, Kim anh mỗi vị 12g sắc uống.
- Trị thận hư, di liệu, đi tiểu nhiều lần: ba kích 12g, sơn thù du 12g, thọ tu tự 12g, tang phiêu tiêu 12g. Sắc uống hoặc tán bột uống.
- Bổ thận, tráng dương: Ba kích 30g, thịt trai 300g, gừng tươi, gia vị, nước đủ dùng. Thịt trai rửa sạch, thái miếng. Ba kích rửa sạch. Cho tất cả vào nồi nước đã đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm khoảng 3 giờ, nêm gia vị là dùng được. Ăn cùng với cơm.
- Hỗ trợ điều trị liệt dương: Ba kích đã bỏ lõi 40g, thục địa, nhục thung dung, ngũ vị tử 20g, nhân sâm 10g, 1 lít rượu trắng. Các vị thuốc trên rửa sạch, sấy khô rồi cho vào bình ngâm với rượu trong vòng 1 tuần là có thể dùng được. Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20ml.
- Trị thận hư, đau lưng: Ba kích 16g, ngũ vị tử 6g, đảng sâm12g, thục địa 12g, nhục thung dung 12g, long cốt 12g, cốt toái bổ 12g. Tất cả các vị thuốc nghiền thành bột mịn, luyện với mật ong làm hoàn. Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 12g, chiêu với nước.
- Chữa đau lưng, chân tê, chân yếu, mỏi ở người già: Ba kích, xuyên tỳ giải, nhục thung dung, đỗ trọng, thỏ ty tử (lượng bằng nhau). Đem tán nhuyễn, trộn với mật làm viên hoàn. Mỗi lần uống 8g, ngày 2 lần với nước ấm.
- Chữa đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối do thận hư, phong thấp: Ba kích 50g, dâm dương hoắc 50g, kê huyết đằng 50g, đường phèn 30g, rượu trắng 750ml. Ngâm trong 1 tuần là dùng được. Dùng uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20ml.
- Trị bụng đau, tiểu không tự chủ: Ba kích (bỏ lõi), Nhục thung dung, Sinh địa đều 60g, Tang phiêu tiêu, Thỏ ty tử, Sơn dược, Tục đoạn đều 40g, Sơn thù du, Phụ tử (chế), Long cốt, Quan quế, Ngũ vị tử đều 20g, Viễn chí 16g, Đỗ trọng (ngâm rượu, sao) 12g, Lộc nhung 4g. Tán bột, làm hoàn 10g. Ngày uống 2-3 hoàn (Ba Kích Hoàn – Chứng Trị Chuẩn Thằng).
- Lưu ý: Không dùng khi rong kinh, kinh sớm. Người âm hư quá vượng, đại tiện táo bón không nên dùng. Tác dụng của cây ba kích trong việc ngâm rượu có tính hàn nên nếu uống nhiều, đàn ông dễ bị “Tào tháo đuổi”.
SÂM CAU ĐỎ
Sâm Cau Đỏ là vị thuốc quý có tác dụng trị xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh. Giúp tăng cường chức năng sinh lý, thăng hoa trong mỗi cuộc yêu, nâng cao rõ rệt năng lực tình dục.
Theo đông y Sâm Cau Đỏ có vị cay, tính ấm, tác dụng vào 3 kinh Thận, Can và Tỳ. Có tác dụng làm ấm thận (ôn thận), mạnh gân cốt (tráng gân cốt), trừ hàn thấp. Chủ trị liệt dương, yếu sinh lý, tinh lạnh, tiểu tiện không cầm được, băng lậu, ngực bụng lạnh. Với phụ nữ, sâm cau có tác dụng trị tử cung lạnh, khí hư bạch đới, tiểu đục; người cao tuổi thường bị tiểu đêm, tiểu són, lạnh bụng, lưng gối lạnh đau, phong thấp, vận động khó khăn, suy nhược thần kinh.
Theo tây y Sâm Cau Đỏ có tác dụng tăng cường miễn dịch, nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể trong điều kiện thiếu ô-xy; trấn tĩnh trung khu thần kinh; có tác dụng như hormone sinh dục nam (thí nghiệm tiêm cồn thuốc sâm cau cho chuột cống đã bị cắt 2 tinh hoàn, với liều 10g/kg, thấy trọng lượng của túi tinh tăng lên rõ ràng)
Cách dùng Sâm Cau Đỏ tươi vừa được đào trên rừng về, để nguyên củ rửa sạch, để ráo nước, xếp vào bình theo chiều thẳng đứng. Dùng rượu nhạt tráng qua một lần rồi bỏ đi sau đó đổ rượu gạo 40 độ theo tỉ lệ:
- Sâm cau tươi:……. 1Kg
- Rượu trắng:……… 2 lít
- Ngâm trong thời gian 30 ngày trở lên là có thể dùng được
- Mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 ly nhỏ trước bữa ăn
NẤM NGỌC CẨU LOẠI ĐẠI ĐẶC BIỆT, LOẠI ĐỰC, LOẠI CÁI.
Từ xưa đến nay, con người ta đã phát hiện ra vô số những vị thuốc trị bệnh khác nhau có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Cho đến hôm nay, những vị thuốc đó vẫn được truyền bá nhưng không phải ai cũng biết mặt hết những loại thảo dược này. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về một loại thảo dược tương đối mới lạ với những thông tin cơ bản sơ lược và tác dụng của nấm ngọc cẩu.
Nấm ngọc cẩu có khá nhiều tên gọi khác nhau như tỏa dương, cây dó đất, hoa tuyết sơn, ở một số khu vực Bắc bộ chúng còn được người đồng bào gọi bằng cái tên "pì lìn",... có danh xưng khoa học là Balanophoraceae. Theo một số báo cáo khoa học thì nấm ngọc cẩu được xem là loại thảo mộc có hình dạng nửa cây nửa nấm. Đây là loại cây sống kí sinh trên các loại cây thân gỗ, dâu tằm hay tre, có thân màu nâu đỏ sẫm, mang hoa dày, củ sần sùi và đặc biệt là thân của chúng không có lá.
Nấm ngọc cẩu có chiều dài trung bình từ 8 đến 15 cm. Loại cây này không có quả, sinh sản vô tính (tái sinh bằng cách đẻ nhánh). Chúng phát triển tốt ở các nơi vùng núi có độ cao trên 1500m trong điều kiện khí hậu thoáng mát, đặc biệt là ở những nơi có khí hậu lạnh quanh năm như Hoàng Liên Sơn, Tây Côn Lĩnh. Ngoài ra, nấm ngọc cẩu mọc chủ yếu ở các khu vực miền núi Bắc bộ ở nước ta như: Hòa Bình ,Yên Bái, Tuyên Quang, ...
Tác dụng của nấm ngọc cẩu (tỏa dương)
Nấm ngọc cẩu là loài thảo mộc quý giá, bổ dưỡng và có nhiều công dụng trị bệnh và làm đẹp như:
• Người Dao đỏ sinh sống ở đỉnh Tà Phới thuộc tỉnh Hoàng Liên Sơn dùng loài nấm này sắc nước uống để phục hồi cho người phụ nữ sau khi sinh có sức khỏe suy kiệt.
• Ngoài việc tăng cường sức khỏe, lương y người dân tộc Dao cho rằng củ nấm còn có thể mất cả nám da, tàn nhang.
Ngoài công dụng làm đẹp thì tác dụng của nấm ngọc cẩu được nhắc đến nhiều nhất chính là khả năng chủ trị sinh lý ở cả nam và nữ giới.
• Khi phân tích sơ lược, loài nấm này có hoạt chất tác dụng mạnh trong tăng cường nội tiết tố estrogen – loại hormone cần thiết cho phụ nữ duy trì vẻ đẹp và sức trẻ của họ.
• Đối với người đàn ông khi sử dụng nấm ngọc cẩu, hoạt chất protodioscin trong nấm đảm nhiệm chức năng tăng tiết tố testosteron một cách tự nhiên. Từ đó, loài nấm này đặc trưng cho việc chữa các bệnh lý về sinh lý ở nam giới như: yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương… hay đơn giản là bổ trợ, nâng cao năng lực phòng the ở các cánh mày râu.
Ngoài ra, loại thảo dược này còn được sử dụng trong các bài thuốc giúp bổ máu, bổ thận, tăng cường hoạt động chức năng của đường tiêu hóa, thông tiểu và chữa trị chứng nhức mỏi tay chân, đau lưng.
ĐINH LĂNG

Theo y học cổ truyền, rễ đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, lá có vị đắng, tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu, kiết lỵ… Theo Lương y Đinh Công Bảy, tất cả các bộ phận của cây đinh lăng đều có thể chế biến thành thuốc.
Từ thân cành lá cho đến toàn bộ rễ và vỏ cây (đã trồng được 3 năm).
Công dụng của cây đinh lăng:
– Rễ làm thuốc bổ, lợi tiểu, cơ thể suy nhược gầy yếu.
– Lá chữa cảm sốt, giã nát đắp chữa mụn nhọt, sưng tấy.
– Thân và cành chữa tê thấp, đau lưng.
Liều dùng bài thuốc từ cây đinh lăng:
Dùng rễ phơi khô, mỗi lần từ 1- 4 g, dùng thân, rễ, lá, cành mỗi lần từ 30-50 g, dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượu.
- Bài thuốc chữa bệnh từ cây đinh lăng Chữa mệt mỏi: Lấy rễ cây đinh lăng sắc uống có tác dụng làm tăng sức dẻo dai của cơ thể.
- Chữa ho lâu ngày: Rễ đinh lăng, bách bộ, đậu săn, rễ cây dâu, nghệ vàng, rau tần dày lá tất cả đều 8g, củ xương bồ 6g; Gừng khô 4g, đổ 600ml sắc còn 250ml. Chia làm 2 lần uống trong ngày. Uống lúc thuốc còn nóng.
- Chữa sưng đau cơ khớp, vết thương: Lấy 40gam lá tươi giã nhuyễn, đắp vết thương hay chỗ sưng đau.
- Phòng co giật ở trẻ: Lấy lá đinh lăng non, lá già cùng phơi khô rồi lót vào gối hay trải xuống giường cho trẻ nằm.
- Chữa đau lưng mỏi gối (chữa cả tê thấp): Dùng thân cành đinh lăng 20 – 30g, sắc lấy nước chia 3 lần uống trong ngày. Có thể phối hợp cả rễ cây xấu hổ, cúc tần và cam thảo dây.
- Thông tia sữa, căng vú sữa: Rễ, lá đinh lăng có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa tắc tia sửa hiệu quả. Rễ cây đinh lăng 30-40g. Thêm 500ml nước sắc còn 250ml. Uống nóng.
- Chữa liệt dương: Rễ đinh lăng, hoài sơn, ý dĩ, hoàng tinh, hà thủ ô, kỷ tử, long nhãn, cám nếp, mỗi vị 12g; trâu cổ, cao ban long, mỗi vị 8g; sa nhân 6g. Sắc uống ngày 1 thang.
- Chữa viêm gan: Rễ đinh lăng 12g; nhân trần 20g; ý dĩ 16g; chi tử, hoài sơn, biển đậu, rễ cỏ tranh, xa tiền tử, ngũ gia bì, mỗi vị 12g; uất kim, nghệ, ngưu tất, mỗi vị 8g. Sắc uống ngày 1 thang.
- Chữa thiếu máu: Rễ đinh lăng, hà thủ ô, thục địa, hoàng tinh, mỗi vị 100g, tam thất 20g, tán bột, sắc uống ngày 100g bột hỗn hợp.
-
Chú ý: Không được dùng rễ đinh lăng với liều cao, sẽ bị say, có hiện tượng mệt mỏi đối với cơ thể.
TẦM GỬI CÂY GỖ LIM
Tầm Gửi Cây Lim, Tầm Gửi Lim còn gọi là Tầm Gửi Gỗ Lim, Củ Sâm Lim vàCủ Dái Lim là vị thuốc quý từ lâu được đồng bào dân tộc sử dụng chữa đau lưng, nhức xương khớp, chân tay bủn rủn, nhanh mệt mỏi, làm chắc xương, kiện gân cốt và bồi bổ cơ thể.
Tầm Gửi Cây Lim Tầm Gửi Lim là gì ?
Tầm Gửi Cây Lim là thân của một loại tầm gửi sống trên cây lim, loại tầm gửi này sống lâu năm tạo thành dây buông thõng xuống. Đồng bào dân tộc còn gọi nó là "sâm lim".
Khi đem loại này ngâm với rượu trắng, sau một thời gian sẽ chuyển màu rất đẹp, uống êm nhưng nóng ran cổ họng, không đau đầu, độ rượu không nặng. rượu ngâm Tầm Gửi Lim có màu như vang đỏ, thơm mùi rượu thuốc. Tầm gửi cây lim ngoài việc sử dụng tươi còn được phơi khô để sắc uống và ngâm rượu, rượu ngâm tầm gửi lim khô có màu vàng đẹp như màu sâm panh, khi uống có vị thơm và tác dụng nhanh chóng đối với các chứng đau nhức xương khớp.
Tầm gửi cây Lim có tác dụng gì ?
Tầm Gửi Cây Lim tác dụng bổ thận, hoạt huyết nên làm mạnh xương, gân cơ khớp nên rất tốt cho người thường mắc chứng đau ngang thắt lưng, đau cột sống, mỏi gối, nhức vai gáy, đau các cơ khớp thường xuyên hoặc khi thời tiết thay đổi; hoặc các chứng đau xương khớp sau mỗi lần lao động nặng.
Củ Dái Lim là gì:
Nếu như Tầm Gửi sống trên cây thì Củ Dái Lim nằm dưới gốc cây lim, thường có hình dạng tròn như khoai sọ, nhỏ chỉ bằng ngón chân cái:
Tác dụng của Củ Dái Lim:
Củ Dái Lim . Ngoài việc chữa trị hiệu quả các chứng đau xương khớp, tê thấp, củ Dái Lim còn được dùng ngâm rượu để điều trị rất hiệu quả chứng đau lưng do thoát vi đĩa đệm, nhức mỏi cơ khớp, hoa mắt chóng mặt, bủn rủn chân tay, sau lao động nặng nhọc xương khớp đau nhức:
Cách sử dụng Tầm Gửi Cây Lim và Củ Dái Lim:
Cả hai loại tầm gửi cây lim thường được đồng bào dân tộc sử dụng ngâm rượu sử dụng dần dần hoặc sắc uống trực tiếp. Trường hợp muốn tác dụng nhanh đối với các chứng đau nhức xương khớp, ta nên sử dụng dưới dạng sắc uống. Ngoài ra, củ dái lim thường được ưa chuộng dùng để ngâm cùng mật ong hoặc ngâm đường, sau 1 tháng ngâm hỗn hợp dưới dạng siro phù hợp cho cả đối tượng phụ nữ. Phụ nữ sử dụng củ dái lim ngâm mật ong ngoài tác dụng chắc xương khớp, bổ khí huyết, còn đặc biệt tác dụng đối với trường hợp bị tàn nhang, nám má.
Lưu Ý:
Người Đông Nam Á, trong đó có người Việt Nam có thói quen sử dụng thuốc đông y để bồi bổ sức khỏe, chữa bệnh…Hơn nữa, các vị thuốc đông y luôn được coi là “lành” tính nhất nên được dùng hỗ trợ phụ nữ sau sinh, hồi phục sức khỏe sau mổ, người già yếu…
Tác dụng của thuốc đông y là rất lớn. Tuy nhiên, để hiệu quả của thuốc có tác dụng tốt nhất, chúng ta cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ. Không tự ý dùng thuốc quá dài, quá liều, dùng thuốc đông y lẫn tây y …
Bán buôn bán lẻ và ship mọi vùng miền trên cả nước và quốc tế
Số lượng dưới 1 tấn xin đặt hang trước 3 ngày 
Số lượng nhỏ hơn cần là có luôn nhé các bác
Mọi chi tiết xin liên hệ: (zalo, sđt, sms, fb) Mr Nam 099.532.8637-0962.323.962
đ/c: Ngõ 68, Cầu Giấy, Hà Nội

https://www.facebook.com/groups/1180933868649463/


ban hang - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 1 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 2 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 3 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 5 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 6 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 7 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 8 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 9 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 10 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 11 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 12 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 13 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản
ban hang 14 - Up ảnh nhanh không cần tài khoản