Thuốc mọc dài và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thuốc mọc dài và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml  Mã hàng: TBM13
  Hãng sản xuất : HXT Mỹ

  Giá thị trường :1.800.000 đ
  Giá bán: 1.490.000 VND

  Thuốc làm dày dài mi RevitaLash ADVANCED 2ml


  REVITALASH- GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO LÀN MI, CHÂN MÀY VÀ TÓC hàng đầu của Mỹ


  Tem chống hàng giả sản phẩm revitalash advanced thuoc moc mi  Mang lại làn mi DÀI HƠN, DÀY HƠN & KHỎE HƠN. - Dung dịch dưỡng mi, thuoc moc mi hàng đầu của Mỹ

  thuốc mọc mi dài và dày Revitalash advanced 2ml


  Lông mi là phần tái tạo chậm nhất trên cơ thể con người, lông mi giống như bức rèm cho đôi cửa sổ tâm hồn của bạn, với những bạn bị rụng mi do uống nhiều thuốc kháng sinh, rụng mi do nối mi hoặc mi mọc quá ngắn.
  RevitaLash là serum kích thích mọc lông mi.
  Với Revitalash, một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bạn không còn phải bận tâm về làn mi của mình.
  Với hoạt chất Mexoryl, Revitalash giúp mi mọc dài, dày và đều đặn một cách hoàn toàn tự nhiên.
  Bắt nguồn từ chuyện của bác sĩ Brinkenhoff, khi vợ ông là Gayle trải qua điều trị ung thư ngực, lông mi của bà trở nên yếu và rụng dần.

  Brinkenhoff đã nghiên cứu sáng chế ra một công thức mới giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn mi trong một thời gian ngắn, đó chính là dưỡng chất Revitalash Eyelash Conditioner sau này.

  Chỉ sau khoảng ba tuần sử dụng, như một phép mầu, Revitalash đã giúp mi của Gayle hoàn toàn hồi phục, mọc dài ra và khỏe mạnh hơn cả lúc ban đầu.

  Bạn bè và người thân của bà nhanh chóng biết được bí quyết này và Revitalash sau đó trở nên nổi tiếng và có mặt tại hầu hết các Beauty Salon trên toàn nước Mỹ.


  Revitalash advanced thuoc moc mi hiệu quả  Với công thức đặc biệt được cấu tạo từ các loại vitamin và protein tự nhiên, Revitalash sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài và quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực.
  Dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với Revitalash, đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau khoảng ba tuần sử dụng, mi của bạn sẽ trở nên dài, dày và đẹp một cách tự nhiên.
  Hiệu quả đã được hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam kiểm chứng.
  Sản phẩm Revitalash thế hệ mới với công thức mới nồng độ đậm đặc hơn, và tương thích hơn với cơ địa của hầu hết 95% khách hàng.
  Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

  Xuất xứ : MỸ

  HSD : in trên bao bì sản phẩm.
  Revitalash - thuoc moc mi - revitalash advanced - Thuốc mọc dài và dày mi RevitaLash ADVANCED 2ml, Thuốc làm dày dài mi RevitaLash
  Ngoài ra, Siêu thị trực tuyến aloola.vn còn cung cấp các sản phẩm hàng xách tay, nhau thai cuu, tảo biển Nhật, v.v... Xin vui lòng ghé thăm sơ đồ website để tìm hiểu thêm về các loại sản phẩm của chúng tôi.


  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúng ta cùng nhau làm đẹp thôi các mẹ

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  làm đẹp thôi nào các mẹ

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Làm đẹp thôi nào các mẹ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO