THUỐC MỌC DÀI MI TỪ MỸ

Giá sản phẩm 500.000VND

Xin quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất và tặng kèm quà khuyến mại hấp dẫn

chi tiết tham khảo tại website: depeva.com

Giới thiệu Sản phẩm:
Nếu sử dụng hàng ngày, Revilash tạo nên vẻ bề ngoài của lông mi dài nhất và dày nhất mà bạn chưa từng có trước đây.Revilash được sử dụng hàng ngày như là một dụng cụ trang điểm mắt thông thường khác.Hãy kiên nhẫn sử trong thời gian khoảng từ 4-6 tuần, lông mi của bạn sẽ được kích thích để tạo nên vẻ đẹp tuyệt đối.Revilash là dầu dưỡng lông mi có tác động mạnh nhất trên thế giới.Công thức không có muối và không gây rác da của chúng tôi làm cho Revilash khác với tất cả những sản phẩm khác.Revilash là sản phẩm được ưa thích cho những người nối mi, những người này nhận xét là nó giữ cho lông mi chắc hơn và ít bị gãy hơn.Revilash đảm bảo mang lại hạnh phúc cho bạn.
HÃY MANG LẠI SỰKHỎE MẠNH CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN

Đôi mắt của bạn là phần nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.Tại sao bạn lại sử dụng keo dán lộn xộn và độc hại hay mascara đóng cục và dễ bong ra gần đôi mắt của mình? Bạn thậm chí có biết cái gì có trong "nước sữa" và "chất làm cải thiện lông mi" đắt đỏ này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn lông mi dài hơn không? Với Chất kích thích Lông mi Tinh khiết Revilash, bạn có thể tin rằng công thức của chúng tôi được bác sỹ thử nghiệm là an toàn và hiệu quả. Hãy tạm biệt với sự rát da khó chịu của những dầu dưỡng lông mi khác để có lông mi quyến rũ hơn. Hãy mua ngay hôm nay!
Xin quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất và tặng kèm quà khuyến mại hấp dẫn

chi tiết tham khảo tại website: depeva.com

NHỮNG NGƯỜI NỐI MI CẢM THẤY TIN TƯỞNG HƠN
Chúng tôi biết bạn thích mi nối của mình.Đôi khi bạn chỉ không muốn bỏ chúng.Điều bạn không thích là việc gãy lông mi tự nhiên của mình.Không có lông mi là không có niềm vui. Với Revilash, lông mi thật của bạn sẽ khỏe mạnh hơn và dày hơn. Nhiều người nối mi sử dụng Revilash báo cáo có ít lông mi gãy hơn cũng như giúp cho mi nối tốt hơn. Vì thế hãy tiếp tục và sử
dụng lông mi giả trong khi đó vẫn giữ lông mi thật của mình vớiRevilash.
Công thức có năng suất cao cải tiến này giúp làm cho dài hơn, dày hơn và cải thiện tình trạng lông mi và lông mày của bạn với kết quả thật ngạc nhiên chỉ trong 30 ngày với việc sử dụng đơn giản chỉ 1 lần 1 ngày. Đã đến lúc bạn sử dụng rồi đó!
Polypeptide có hiệu lực giúp làm tăng chiều dài, độ dày và số lượng! Polypeptide có tác động mạnh giúp bảo vệ hiệu quả khỏi việc gãy và tự nhiên giúp làm cho lông mi dài hơn, khỏe mạnh hơn và dày hơn.
Các protein và vitamin thiết yếu giúp cho lông mi dày hơn và khỏe mạnh hơn! Panthenol và các khoáng chất giúp cho lông mi dày lại và khỏe mạnh lại với các protein và vitamin thiết yếu giúp cho lông mi khỏe mạnh và sáng bóng.
Những chất làm ẩm và làm khỏe mạnh giúp tăng thêm độ sáng bóng và tính mềm dẻo! Chất làm ẩm duy nhất cung cấp sự hydrat hóa cho lông mi bằng cách nó nằm trong độ ẩm trong khi đó vẫn cải thiện được tính mềm dẻo và tính lâu bền của lông mi.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa sạch tay và mắt bằng nước.
- Lau khô vùng mí mắt và lông mi bằng khăn bông sạch.
- Dùng cọ có trong lọ sản phẩm quết một lượng dung dịch vừa phải lên phần mí mắt trên.
- Nên xức dung dịch vào buổi tối trước khi ngủ.
Ghi chú: Chỉ dùng 1 lần trong ngày.
Nhà sản xuất: Revilash.,LLC - USA
Revitalash Advanced
- Kích thích mọc lông mi, dưỡng mi Giúp mọc mi sau 7 ngày
Xin quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất và tặng kèm quà khuyến mại hấp dẫn

chi tiết tham khảo tại website: depeva.com

Kích thích mọc lông mi, dưỡng mi
Sản phẩm bán chạy nhất tại Hoa kỳ
Nhà sản xuất :Athena Cosmetics Corp USA
Sản phẩm "Revitalash Advanced" dạng Serum được tổng hợp từ các loại vitamin và Protein tự nhiên, kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu...Xin quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất và tặng kèm quà khuyến mại hấp dẫn

chi tiết tham khảo tại website: depeva.com

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy lông mi xuất hiện được cải thiện trong chỉ 3 tuần.
- Trên 97% nhìn thấy ngoại hình cải thiện của lông mi.
- Trên 92% cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.
- Hơn 92% báo cáo rằng lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn.
- Hơn 94% báo cáo rằng lông mi của họ xuất hiện trẻ trung hơn.Xin quý khách vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất và tặng kèm quà khuyến mại hấp dẫn

chi tiết tham khảo tại website: depeva.com

Với công thức được tổng hợp từ các loại Vitamin và Protein tự nhiên, "Revitalash Advanced" có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.
Cách dùng: Sử dụng sản phẩm mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít thuốc dọc theo mí mắt trên và dưới ( như khi bạn kẻ mắt nước ).
1. Vệ sinh mí mắt sạch
2. Dùng cọ thoa huyết thanh Revitalash lên chân lông mi, thoa mỏng chỉ 1 lần cho từng mí (mí trên, dưới) - Thoa vào mỗi buổi tối, 24h thoa 1 lần khi mắt sạch.
3. Chú ý sau khi thoa thuốc tên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt.
* Dùng Revitalash khoảng 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da đó ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.

"Sắc đẹp của bạn là sự thành công của chúng tôi"
LIÊN HỆ TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG
0902453079 – 0908190765
Email:tuvan@depeva.com
YM: dep_eva
Website: www.depeva.com
Địa chỉ:Số 001, Chung cư 336/1 Bis Phan Văn Trị, P11, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh