Chào các mẹ! Mình vừa rồi có nhờ đứa bạn thân sống bên Úc mua cho lọ thuốc Menevit định bổ sung cho ông xã uống để chuẩn bị sinh bé thứ 2 nhưng suy nghĩ lại thấy chưa phải thời điểm thích hợp nên mình đăng lên đây mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ vs theo số đt 0904017089 nhé. Các mẹ yên tâm hàng mình mua về để uống nên mình cũng không dám mua linh tinh ở VN mà có người thân sống bên Úc nên mới nhờ mua gửi về. Giá gửi về là 1350k nay mình pass lại 1000k, các mẹ ủng hộ mình nhé. Mình cảm ơn!

Một số thông tin cũng như công dụng của thuốc các mẹ tham khảo ạ:

 • Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu.


  Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe nam giới bị sút giảm vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự căng thẳng trong công việc, do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút nghiêm trọng.

  Nghiên cứu này được thực hiện thử nghiệm trên 60 cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh nặng yếu tố nam đã cho kết luận: "Chất chống oxy hóa Menevit dường như là một điều trị phụ trợ hữu ích cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng trải qua IVF-ICSI điều trị vô sinh nặng yếu tố nam".
  Các chất chống oxy hóa trong Menevit hỗ trợ:

  • Tăng nồng độ tập trung tinh trùng
  • Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng
  • Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng
  • Phát triển tinh trùng bình thường
  • Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA


  Các bằng chứng thật các cặp vợ chồng hiếm muộn đã có thai sau khi sử dụng thuốc Menevit:
  1/ www.mumzone.com.au/media_menevit-journey-to-conception.php
  2/www.motherinc.com.au/magazine/dadinc/dadssurvivalguide/644-one-couples-experience-of-becoming-parents