Thuốc giảm cân VitC 10-15kg/1 tháng – Bảo đảm ko mệt mỏi – ko gây ra tác dụng phụ - ăn uống bt nhe mọi người.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thuốc giảm cân 10-15kg/1 tháng – Bảo đảm ko mệt mỏi – ko gây ra tác dụng phụ - ăn uống bt nhe mọi người. Sản phẩm của mình đang rất HOT tại Sài gòn và các tỉnh thành nhé
  Vit C giảm cân 10-15kg/1 tháng – Bảo đảm ko mệt mỏi – ko gây ra tác dụng phụ - ăn uống bt nhe mọi người. Đặc biệt : bạn nào khuôn mặt tròn - mong ước có 1 gương mặt hình chữ V- ( cằm thon ,đẹp) thì Vita C là 1 sự lựa chọn hoàn hảo - đáng tin cậy cho các anh chị em nhà mình muốn Giam~ cân làm đẹp nhe !
  *Hiện tượng giảm cân : đi wc tiểu nhiều , ra váng mỡ ( đây chính là mỡ thừa ạ ) , tiết ra mồ hôi, nhưng đây chỉ là nhẹ chứ ko phãi như thuốc GC khác bị mệt mỏi, chóng mặt gì hết nhe mọi người.
  * Đốt cháy mỡ ko cần vận đông!!!
  * Liều dùng :
  ---- Sáng : 1 liều- Trước khi ăn
  ---- Tối : 1 liều - Trước khi ngủ ( ko hề gây khó chịu cho cơ thể , pà kon có thể yên tâm nha ^^)
  Giá cho 1 liệu trình : 1 triệu 600 ngìn / 1 tháng giảm từ 6kg tới 10,15 kg tùy cơ địa mỗi người ( ko tăng cân trở lại )
  Các bạn lưu ý dùm mình :
  ✔ vita C của Shop mình là thuốc giảm cân được bác sĩ kê độc quyền ko ở đâu có cả . Ở facebook chỉ có chị em trong nhà mới bán ra thị trường thôi . Ko đổ buôn nhé .
  ✔ VitC bán theo liệu trình 28 ngày . Ko bán lẻ . Các bạn có giảm 5 hay 10 kg thì vẫn phải mua đủ 28 ngày . Mình sẽ hướng dẫn các bạn uống để sao ko bị tăng kg trở lại . Chứ ko phải có chuyện giảm 5kg thì mua 14 ngày thôi đâu nha .
  ✔ VitC là thuốc dành cho ng béo phì đảm bảo 1 tháng xuống 7 - 10kg . Với 10 kg thịt mà các bạn ko tập , ko nhịn ăn thử hỏi đến bao giờ xuống đc 10kg . Nên thuốc của shop là chất lượng đi đôi vs giá cả . Các bạn lưu ý miễn mặc cả nhé .
  ✔ Nếu các bạn cần giảm cân thì có thể rủ bạn bè người quen mua chung VitC . Nhưng lưu ý nên uống đủ 28 ngày.
  ✔ Xin nhấn mạnh lại 1 lân nữa là sử dụng thuốc chăc chắn giảm kể cả bạn có béo đến đâu . Khó giảm như thế nào, thể trạng nam or nữ, đã từng uống rất nhiều loại mà ko giảm thì Vita C sẽ làm được điều bạn mong muốn .
  ✔ Mọi liên hệ các bạn pm cho mình qua: 0902988675 ( viber), 0123 984 9124 ,Inbox fb:http://facebook.com/xuansua.tran. Các bạn đặt tiền có thể qua nhà mình hoặc các bạn ở xa, ở tỉnh, cần mua hang thì lien hệ mình , và chuyển khoản 100% cho mình nhé. Lưu ý : Sau khi chuyển khoản xong, các bạn vui lòng nhắn tin cho mình biết, Shop sẽ check xem tk vào chưa, sau đó sẽ gửi hang liền cho bạn nhé . Mình làm ăn lâu dài và uy tín nên các bạn yên tâm về khoản này nhe !

  ♥ Ngân hàng Á Châu ACB
  Số tài khoản : 113 366 159
  Tên : Trần Thị Thanh Xuân
  => Các bạn vào tham khảo web của Shop nhé
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocly129; 06/11/2013 vào lúc 04:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO