THUOC ELEVIT cho bà bầu_dt shop: 0905855500

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  THUỐC ELEVIT
  Công Dụng: Thuốc Elevit bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho các bà mẹ đang mang thaibà bầu. Elevit cung cấp chất sắt và chất cần thiết cho cơ thể giúp phụ nữ khó mang thai sẽ nhanh chóng có em bé.
  Giá :1tr1 hộp 100v

  1. Giới thiệu

  Elevit có thêm Iodine dùng một lần mỗi ngày, cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ. Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống.Liều lượng acid folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made,... Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày với 800 microgram Acid folic.Chỉ riêng thuốc Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,...Acid folic tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai.Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày.

  Thuốc Elevit còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

  Elevit có thêm Iodine chỉ cần dùng mỗi ngày một viên.Vai trò của Iodine: Iodine là một dưỡng chất thiết yếu cho sự trưởng thành và phát triển não bộ của em bé. Bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà bà bầu, phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý.

  2. Cách dùng

  Bà bầu và người phụ nữ đang trong quá trình thụ thai 1 viên/ ngày!!!Uống truoc 3 tháng thụ thai sẽ rất tốt cho mẹ và bé!


  Bài viết tương tự:

  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up bai len

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO