Thuốc đông y đặc trị hôi nách

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 280,000đ
  Số điện thoại: O9 một 7525832
  Địa chỉ: Toàn Quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH HÔI NÁCH VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ.
  ----------------------------------------------------------------------------
  Mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin và ảnh hưởng đến cả những người xung quanh . Vậy nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách và cách điều trị như thế nào ?
  NGUYÊN NHÂN:
  -Do di truyền: Theo nghiên cứu những người có bố hoặc mẹ, hoặc cả bố mẹ bị bệnh hôi nách thì con sinh ra có khả năng bị bệnh là rất lớn và sẽ bộc phát trong thời gian tuổi dậy thì.
  -Sự thay đổi lứa tuổi: bệnh hôi nách phát sinh mạnh khi bạn bước vào lứa tuổi dậy thì và giảm dần khi về già . Trong giai đoạn dậy thì nội tiết tố thay đổi, mồ hôi tiết ra nhiều đặc biệt là những vùng nách , bẹn, tay, chân…gặp sự phân hủy của vi khuẩn nên đã gây ra mùi khó chịu.
  -Do vi khuẩn gây lên: Vi khuẩn hoạt động mạnh chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách. Nách là nơi tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, tuyến mồ hôi nhờn tiết ra có chứa các axit béo chưa bão hòa bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi khó chịu.
  Do thời tiết : mùa hè là thời gian nóng nực, tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động mạnh hơn, mồ hôi đổ ra nhiều hơn bình thường khi đố sẽ gây lên mùi hôi khó chịu.
  - Vệ sinh cơ thể không sạch sẽ: vệ sinh cơ thể không sạch sẽ cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ khiến mùi hôi càng khó chịu.
  - Sử dụng thực phẩm : những thực phẩm sử dụng trong bữa ăn hàng ngày như đồ cay, nóng, tỏi… cũng là nguyên nhân gây lên mùi hôi nách.
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  VẬY CÁCH ĐIỀU TRỊ RA SAO?
  1.Phương pháp tự nhiên: Dùng phèn chua, chanh , gừng sát vào nách
  Ưu điểm: An toàn, hiệu quả tức thì.
  Nhược điểm : Chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ nên người bị hôi nách nặng không thể áp dụng phương pháp này.
  2.Dùng lăn khử mùi:
  Ưu điểm: Tiện lợi, dễ thực hiện.
  Nhược điểm : Gây kích ứng da, dị ứng da, ngứa, thâm nách, hiệu quả ngăm mùi hôi trong vài giờ.
  3.Tiêm Botox vào nách gây ức chế mồ hôi.
  Ưu điểm : Nách khô giáo, hạn chế được mùi.
  Nhực điểm : Hiệu quả không lâu, chi phí tốn kém ( khoảng 6 triệu/1 lần)
  4. Hút tuyến mồ hôi nội soi:
  Ưu điểm: An toàn, hiệu quả tức thì.
  Nhược điểm : có thể gây ra sẹo và nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh, nếu hút không hết thì bệnh vẫn tái phát.

  TRỊ TẬN GỐC HÔI NÁCH BẰNG PHƯƠNG PHÁP BÍ TRUYỀN:

  Thuốc trị hôi nách được nghiên cứu và điều chế bởi Lương Y Minh Ngọc, là bác sỹ chuyên khoa y tế cộng đồng. Ông nguyên là giám đốc bệnh viện giao thộng vận tải phía Bắc. Sản phẩm thuốc trị hôi nách là phương pháp bí truyền được chứng nhận hang thương hiệu chính hang năm 2014.
  Với nguồn gốc thảo dược, chi phí thấp, hiệu quả không kém phẫu thuật lại an toàn. Thuốc trị hôi nách sẽ giúp bạn giã từ căn bệnh hôi nách một cách triệt để, tận gốc. Tôi đảm bảo bạn trị tận gốc lại rất an toàn, không tốn kém.
  Thuốc trị hôi nách có các tính năng như sau:
  - Trị hết hẳn mùi hôi nách.
  - Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn.
  - Cải thiện nách bị thâm đen, giúp trắng hơn.
  - Giảm lông và nhỏ lỗ chân lông.
  Sảm phẩm trị hôi nách đã được kiểm chứng qua nhiều người dùng. Hầu hết khách hàng nhẹ chỉ cần 01 gói, nặng thì 03- 04 gói đã trị tận gốc căn bệnh này.Cam kết trị dứt điểm bệnh hôi nách nếu khách hàng đùng đúng và đều đặn.

  NẾU BẠN PHẢI CHỊU ĐỰNG SỰ KHÓ CHỊU VÀ BẤT TIỆN CỦA BỆNH HÔI NÁCH GÂY RA, HÃY NHẮN TIN HOẶC GỌI CHO TÔI, TÔI ĐẢM BẢO SẼ TRỊ TẬN GỐC CHO BẠN.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi xoandinh; 23/11/2016 vào lúc 11:26 PM.
  -----------------------------------------------------------------
  Đinh thị Xoan :0917.525.832
  Thuốc Đông Y Đặc Trị Hôi Nách: Trị tận gốc mùi hôi nách, giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn, cải thiện nách bị thâm đen( giúp trắng hơn), giảm lông và nhỏ lỗ chân lông.
  Ship hàng toàn quốc !
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO