Viêm Nhiễm Phụ Khoa 10 ngày khỏi vĩnh viễn
Video hướng dẫn sử dụng thuốc và tránh hàng giả: Nhà thuốc gia truyền Hồng Sơn
Bạn Bị Viêm Phụ Khoa, Nấm, Ngứa, Âm Đạo, Vùng Chậu, U Nang, Viiêm Lộ Tuyến Cổ tử cung, tắc vòi trứng, sùi mào gà ...?Bạn đã từng thử điều trị theo các phương pháp Tây Y mà vẫn không khỏi?Với phương châm “Nam dược trị nam nhân” NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN giúp hơn 20,000 bênh nhân trên khắp các tỉnh thành Việt Namchữa khỏi dứt điểm viêm nhiễm phu khoa.
Nhà Thuốc Nam Gia Truyền xin giới thiệu đến các bạn những biểu hiện của bênh viêm phụ khoa:Khí hư rỉ ra ngoài: khí hư rỉ ra, có mùi khó chịu, cho dù bạn cố chịu đựng thì cũng sẽ gây bất lợi cho cuôc sống gia đình, ảnh hưởng đến công việc.
Âm đao bài tiết bất thường: Do tác động của viêm nhiễm hoặc xung huyết vùng chậu, lượng khí hư ra nhiều, có dạng nhầy, màu vàng, nổi bọt, có mùi hôi khó chịu.
Kinh nguyệt không đều: xung huyết vùng chậu hoặc các bênh viêm nhiễm gây tổn hại chức năng của buồng trứng dẫn đến kinh nguyệt không đều. Viêm cổ tử cung còn gây ra xuất huyết sau khi quan hệ.
Ngứa: Rất nhiều bệnh nhân xuất hiện triệu chứng ngứa, nếu tình trạng nhẹ thì có cảm giác bồn chồn, nặng thì cảm giác bứt rứt như bị con gì cắn, nhất là đối với những bệnh viêm nhiễm cấp tính, hiện tượng ngứa ngáy càng rõ rệt.
Đau dữ dội: Viêm cấp tính có thể gây ra đau bụng dưới dữ dội;
Viêm mãn tính có thể gây dính hoặc tắc nghẽn vùng chậu dẫn đến trướng bụng, vùng hông và thắt lưng đau nhức trầm trọng trước và sau kỳ kinh, hoặc gây mệt mỏi trong đời sống vợ chồng.
NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA BẰNG NHỮNG THẢO DƯỢC, RỄ CÂY QUÝ HIẾM, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ, LÀNH TÍNH, TUYỆT ĐỐI AN TOÀN.
Công dụng của thuốc: - Thuốc hoạt động theo cơ chế đẩy hết‪ dịch viêm nấm; giúp âm đạo sạch sẽ, lành và mịn, đảm bảo khỏi triệt để (THUỐC ĐẶT).- Chữa bệnh nấm (từ nhẹ tới nặng) - Làm ‪âm đạo se khít sau sinh- Làm hồng âm đạo
LIỆU TRÌNH:➲ Liệu trình 5 ngày: 250.000đ➲ Liệu trình 10 ngày: 500.000đ➲ Liệu trình 15 ngày: 750.000đCÁCH DÙNG: Mỗi ngày dùng 1 gói nhỏ (Trong thời gian dùng thuốc bạn tránh không được quan hệ)✪ LƯU Ý:►Giao hàng toàn quốc.
►Khách hàng dùng hiệu quả có thể liên hệ làm đại lý tỉnh của chúng tôi.
►Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên kinh doanh online tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.
Thông tin liên hệ:
Đặt hàng onlinetại đây: ( Lưu ý: Nên đặt hàng qua qua link dưới đây để được ưu đãi tốt nhất, Xin cảm ơn )
✪ Link đặt hàng: >>>http://giaquatot.com/giam-soc/thuoc-dong-y-dac-tri-viem-nhiem-phu-khoa-thao-huong-435?r=1236

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRẦN MƯỜI - Thuocdactrigiatruyen.com
TN Viễn Đông, Số 14 Phan Tôn, P.g Bến Nghé, Quận .1, Tp. HCM
✪ 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội - 45A/193 Văn Cao, Ngô Quyền, HP
►►Đặt hàng tại website: www.thuocdactrigiatruyen.com
✪ Hoặc gọi số điện thoại: 0911 38 2929 - 0911 39 1133 để được hỗ trợ.
✪ Fanpage: https://www.facebook.com/thuocdactrigiatruyenuytin

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và tiêu dùng thông minh nhất!Trân trọngGIAQUATOT.COM