Người già, người chơi thể thao…dễ dàng mắc các bệnh lý về xương khớp.Thuốc hỗ trợ xương khớp Glucosamine Schiff 1500mg Plus vitamin D3 hộp 340 viên cắt đứt các cơn đau dai dẳn, bổ sung thành phần Vitamin D3 cho hiệu quả hỗ trợ điều trị các bệnh lý vè xương khớp rất cao.

Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Glucosamine Plus Vitamin D3 thích hợp cho người bị thoái hóa khớp, bị viêm khớp, các bệnh nhân đang bị các cơn đau khớp hành hạ, những bệnh nhân loãng xương, người chơi thể thao, vận động mạnh….

Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine Plus Vitamin D3 chứa các thành phần chính như Glucosamine, Joint Fluid và Vitamin D3

Glucosamine là một loại hợp chất tự nhiên, nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Glucosamine làm giảm đau xương khớp, tăng cường chất dịch, ngăn ngừa các biến chứng, giúp giải quyết triệt để các bệnh viêm khớp.

Joint Fluid là một loại acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn, làm trẻ hóa các khớp trong cơ thể.

Vitamin D không chỉ được coi là loại thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư mà nó còn có tác dụng tuyệt vời trong phòng ngừa viêm khớp.Các thành phần khác có trong viên glucosamine loại 340 viên:

Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri oscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium StearateCông dụng của thuốc bổ xương khớp Glucosamine 1500mg Plus Vitamin D3 Schiff hộp 340 viên:

- Dùng trong việc trị liệu và phòng chống các bệnh lý liên quan dến xương khớp như : xương đầu gối, vai, cổ, cổ tay, xương mắt cá, cột sống…

- Chất Glucosamine giúp phục hồi xương khớp, duy trì sự hoạt động ổn định của các khớp xương.

- Vitamin D có trong sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa viêm khớp hiệu quả

- Làm giảm cơn đau khớp, giảm sưng phù, cải thiện hoạt động của các khớp.

Cách dùng:

Ngày uống 2 viên trong bữa ăn, có thể uống cùng lúc hoặc chia ra làm hai lần để uống.


Viên uống bổ xương khớp Glucosamine Plus Vitamin D3 giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương của bạn.

xuất xứ từ USA
mọi người cần thì order mình khoảng 3, 4 ngày là có thôi, hiện tại mình còn một hộp ở nhà
mọi chi tiết liên hệ: 0186 76 96 332
giá: 650k, một vài hình thật