Làm một bà mẹ đồng thời cũng là một bác sỹ YHCT nhưng không may cho em là em thuộc tuýp người ít sữa. Bé nhà em sinh thường mà 1 tháng sau em mới đủ sữa cho con bú. Bé 6 tháng em phải đi làm sữa ít đi hẳn, hôm trước sang nhà bà ngoại ăn 2 bữa chả lá lốt thế là ngực nhẽo luôn.
Quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ mà nhìn thấy con chả có sữa bú quấy khóc cả đêm em buồn lắm! Em dùng thử bao nhiêu sản phẩm như mabio, tasuamum, zentomilk... Mà chả ăn thua. Rồi tự nhiên em nghĩ " Mình là bác sĩ đông y tại sao không sử dụng đông y nhỉ". Thế là em mày mò trong sách vở đã học tìm ra đc 1 bài thuốc lợi sữa "uống 2 thang sữa tuôn như suối". Ban đầu em cũng không tin nhưng mình có sẵn thuốc tội gì không thử. Thế mà bất ngờ thật, sau 1 thang đầu tiên sữa đã lại về, 3 thang sữa về căng ngực, có khi còn dồi dào hơn trước ấy ạ. Mà đặc biệt em không cần phải tẩm bổ nên không bị lên cân, thuốc vị ngọt dễ uống lắm ạ.
Em làm trong bệnh viện YHCT nên thuốc em lấy toàn rõ nguồn gốc suất sứ, các mẹ an tâm sử dụng nha. Vì cũng là một bà mẹ nên em rất hiểu nỗi khổ của bà mẹ không có sữa cho con bú. Thuốc em đóng gói, làm sạch sẽ về các mẹ chỉ việc sắc lên uống thôi ạ, mẹ nào thích sắc sẵn đóng túi em sẽ đóng túi sẵn nhưng phí ship sẽ cao đấy ạ.
Thuốc em bán 150k/thang, uống tầm 3 thang là sữa về dồi dào rồi ạ. Mẹ nào sắc thì em thu thêm 10k/thang tiền túi với công sắc chứ em chả lãi gì đâu ạ. Các mẹ muốn mua thuốc hay tư vấn gì thì liên hệ với em theo SĐT:0984354725. Em tên Dung ạ