Thuốc 1 thang – Chữa viêm đại tràng mãn tính

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O9 bốn 6361828
  Tình Trạng: Còn hàng  Ở Việt Nam, cứ 3 người lại có 1 người gặp phải vấn đề về đại tràng. Bệnh dễ thành mãn tính và có nguy cơ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm như thủng đại tràng, chảy máu nặng hay ung thư nếu không điều trị dứt điểm.

  Bệnh đại tràng có thường kèm theo các triệu chứng như: Rối loạn tiêu hóa kéo dài, đi ngoài từ 2 đến 6 lần mỗi ngày; đi ngoài phân lúc táo, lúc lỏng, phân thường nát, không thành khuôn; bụng chướng hơi, căng tức, khó chịu dọc khung đại tràng; âm ỉ ở phần dưới bụng hoặc dọc khung đại tràng, đau tăng sau khi ăn và trước khi đi đại tiện; dễ đau bụng, chướng hơi, đi ngoài sau khi ăn những món nhiều dầu mỡ, chua cay, bia, café.

  Nếu không kiên trì chữa dứt điểm thì bệnh rất dễ tái phát, trở thành mãn tính. Một khi đã mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính, việc chữa trị trở nên rất khó khăn vì khi ấy, đã xuất hiện những tổn thương sâu và rộng trên biểu mô niêm mạc đại tràng, nhiều bệnh nhân phải chấp nhận sống chung với bệnh trong nhiều năm, thậm chí cả đời.

  Nguy hiểm hơn, viêm đại tràng mãn tính lâu năm sẽ có nguy cơ xuất hiện những biến chứng nguy hiểm như: giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng, chảy máu nặng và ung thư đại trực tràng - 1 trong 5 loại ung thư nguy hiểm nhất ở Việt Nam.

  Thuốc nam gia truyền của Phạm Thị Thanh Dàng, người dân tộc Tày, có tác dụng ngay từ thang thuốc đầu tiên. Với những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, được bào chế theo phương thức gia truyền, thuốc một thang Phạm Dàng đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh đau đại tràng.

  *** Cách thức mua thuốc

  - Bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ: Tổ 76, Khu 7, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để được bà Phạm Thị Thanh Dàng chia sẻ và tư vấn với tình trạng bệnh.
  - Nếu không có điều kiện đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển thuốc tận tay và thu tiền tại nhà trong thời gian từ 2 – 3 ngày.

  - Giá 550.000/3 thang

  Tư vấn sức khỏe miễn phí 24h: 094.636.1828


  Chỉnh sửa lần cuối bởi giatruyenphamdang; 10/04/2015 vào lúc 10:14 AM. Lý do: update
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình bị viêm đại tràng chữa thuốc này có khỏi không ?

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người, tuy nhiên những trường hợp bình thường nhà mình chỉ điều trị ba thang là khỏi.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO