Thực phẩm hữu cơ - Dưa Lưới giống Nhật

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 60,000đ
  Số điện thoại: O937282824
  Địa chỉ: 63 Ngô bệ, P13, quận Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thực phẩm Hữu Cơ là gì?

  Soil Association (EU) Quy định rằng thực phẩm hữa cơ là các loại thực phẩm được nuôi, trồng trong các trang trại hữu cơ bằng các phương pháp thân thiện với môi trường và vật nuôi. Các phương pháp nuôi trồng hữu cơ phải được quy định rõ ràng và các sản phẩm hữu cơ được bán trên thị trường phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định này.

  Thực phẩm hữu cơ từ trang trại trồng trọt

  Các sản phẩm từ các trang trại hữu cơ phải đảm bảo ít nhất 95% thành phần từ chất hữa cơ. Một tỉ lệ nhỏ 5% không hữu cơ được chấp nhận do một số thành phần không có sẵn hữu cơ từ thiên nhiên. Cũng có những nơi luật quy định sản phẩm hữu cơ có ít nhất 50% thành phần do hữu cơ tạo ra và không có các chất phụ gia như Nitrat hay Sulfites.

  Phân bón hóa học bị cấm hoàn toàn, thay vào đó người nông dân sẽ gia tăng sức khỏe và độ màu mỡ của đất bằng phương pháp luân canh hoặc chuyển đổi cây trồng trên đất, tăng dinh dưỡng cho cây bằng các loại phân từ cây cỏ mục nát, phân xanh, phân vi sinh, các chế phẩm sinh học hữu cơ để kiểm soát Nitrogen từ môi trường.

  Hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc hóa học và chất kháng sinh. Nhờ sự gia tăng dinh dưỡng và độ màu mỡ của đất giúp cây khỏe mạnh hạn chế được sâu bệnh, các biện pháp thiên địch được khuyến khích như dùng động vật hoang dã để kiểm soát sâu bệnh tuy nhiên hiệu quả cao nhất cần chú trọng là trồng cách ly hoàn toàn trong nhà kính, sử dụng giá thể khi trồng công nghiệp để dễ dàng luân phiên hoặc cách ly khi có một đơn vị cây trồng bị nhiễm sâu bệnh (nếu có).
  Lợi ích từ các thực phẩm hữu cơ

  Các nghiên cứu về thực phẩm hữu cơ trên thế giới đã công bố trái cây trồng từ phương pháp hữu cơ có độ đường thiên nhiên cao hơn và chắc chăn hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại được nuôi trồng bằng hóa học. Mặc dù giá thành sản xuất cao hơn so với thông thường nhưng hiện nay sản phẩm hữa cơ ở Việt Nam đã được một bộ phận người dân quan tâm và sử dụng vì mang lại lợi ích cho sức khỏe. Các sản phẩm này hiện đang dần xuất hiện trong các shop thực phẩm và các nơi cung cấp thực phẩm sạch. Tuy nhiên do sự chăm sóc công phu hơn nên lượng cung cấp sản phẩm hữu cơ ra thị trường còn hạn chế và thời gian bảo quản không được lâu, dễ hư hỏng vì các sản phẩm này 100% không có các chất bảo quản bên trong.

  Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM
  Phí giao hàng các tỉnh khác được xác nhận khi gửi hàng
  Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ BB Garden:
  https://www.facebook.com/vnbbgarden/
  BBGarden -
  Số điện thoại: 0937.28.28.24 - Ms. Yến

  Chỉnh sửa lần cuối bởi yendh48; 20/10/2015 vào lúc 11:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO